
Tương lai của game thủ Chiến Tướng sau khi bị bà Thanh Thanh “trục xuất” khỏi Hiệp hội La Mã là điều rất dễ dự đoán. Nguyên nhân là bởi nền AoE Trung Quốc chỉ tồn tại hai nhánh (mỗi nhánh cũng giống như một công ty chủ quản ở Việt Nam). Khi Chiến Tướng không được nhánh Thanh Thanh nhận nữa, anh chắc chắn sẽ phải trở lại nhánh Liễu Liễu nếu muốn tiếp tục cầm chuột thi đấu AoE.
Thực vậy, chỉ ít ngày sau khi bị loại khỏi Hiệp hội La Mã, Chiến Tướng đã xuất hiện trong các kèo đấu của CLB La Mã. Tối nay (14/08), anh còn kết hợp với Lôi Lão Hổ để đối đầu với cặp đôi Hồng Anh – U98 của Việt Nam. Điều đó đã chứng tỏ rằng, Chiến Tướng đã được bà Liễu Liễu thu nhận trở lại, bất chấp những scandal về việc gian lận và thái độ của game thủ này tại Hiệp hội La Mã.

Chiến Tướng xuất hiện cùng với Lôi Lão Hổ
Trên thực tế, quyết định thu nhận lại Chiến Tướng là điều không mấy khó hiểu. Dù sao thì “gã thợ mộc” Chiến Tướng cũng từng là thành viên cũ của CLB La Mã. Bên cạnh đó, nhánh Liễu Liễu và nhánh Thanh Thanh vốn như nước với lửa. Nếu như một game thủ tài năng không được đối thủ trọng dụng thì nhánh còn lại sẽ chẳng ngại ngần thu nhận, vì ít nhất thì trên bề nổi, họ chỉ có lợi chứ không thiệt thòi gì. Lại nói, tài năng của Chiến Tướng là điều không thể phủ nhận. Trong khoảng vài tháng trở lại đây, game thủ này thậm chí còn đang tìm lại phong độ đỉnh cao của mình.

Chiến Tướng trở về với CLB La Mã
Vài tuần trước, Chiến Tướng vướng phải những lùm xùm về việc gian lận và thái độ trong thi đấu. Bà Thanh Thanh cùng với bộ sậu của Hiệp hội La Mã quyết định thẳng tay loại khỏi game thủ này. Tuy nhiên với việc anh đã trở lại với CLB La Mã, khán giả AoE vẫn sẽ tiếp tục được chứng kiến game thủ này thi đấu trong tương lai. Sự kiến Chiến Tướng trở về với nhánh Liễu Liễu cũng tạo ra một câu chuyện khá khôi hài, khi người hâm mộ chợt nhận ra, trong vài năm vừa qua, anh đã chuyển từ nhánh Liễu Liễu sang Thanh Thanh, rồi từ Thanh Thanh về Liễu Liễu, rồi lặp lại chu kỳ đó không chỉ một lần!
Bài viết liên quan
Điều đặc biệt trong mùa Ranking thứ 16 này, chính là G-Shield sẽ song hành cùng anh em chế thủ trong từng trận đấu, giúp anh em an tâm leo rank, tận hưởng những trận đấu công bằng và có những giây phút giải trí vui vẻ.
Bước sang năm 2025, nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và thiết lập quy chuẩn rõ ràng hơn, The Community Semi-Pro League chính thức đổi tên thành GPlay Premier League II - Sân chơi dành cho các vận động viên bán chuyên thuộc nhóm TOP 2.
Hack/Cheat vẫn luôn là vấn nạn của các tựa game online nói chung cũng như game AoE nói riêng. Nó đang ngày càng trở nên tinh vi hơn và như một "liều thuốc phiện" khiến người chơi bị cám dỗ bởi sức mạnh của chúng.
Kèo giao hữu 2vs2 Việt - Trung tối 18.6 được coi là kèo tâm điểm trong ngày, và BiBi thì trở thành tâm điểm của kèo đấu.
Giải đấu AoE Trung Việt - Bá Tước Minh Nam Cup 2025 do nhánh CLB La Mã chủ trì với quy mô cực khủng có tổng giá trị giải thưởng lên đến 900 triệu VNĐ.
AoE Ranking - chế độ thi đấu chuẩn Esports hàng đầu Việt Nam đã chính thức trở lại với mùa 31 từ ngày 03/12/2025.
Nếu như cuộc đối đầu giữa Hoàng Hà và Hoàng Lâm là trận đấu cân tài cân sức nhất, thì Exciter lại tiếp tục chứng tỏ vì sao anh là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch AoE The Communnity Semi-Pro League mùa 3 này.
Đọc nhiều