cover-news

BiBi Club - Ngày đầu ra quân

06/06/2016 21:23
GameTV
Sau nhiều thời gian ấp ủ và củng cố đội hình, hôm nay BiBi Club chính thức ra mắt cộng động AOE Việt và có trận giao hữu đầu tiên với Hà Nội FC.

Sau nhiều thời gian ấp ủ và củng cố đội hình, hôm qua ngày 6/6/2016 BiBi Club chính thức ra mắt cộng động AOE Việt và có trận giao hữu đầu tiên cùng Hà Nội FC.

Với việc tách khỏi Skyred của BiBi và đứng lên thành lập 1 Clan hoàn toàn mới, cộng đồng AOE Việt đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Được quản lý trực tiếp bởi game thủ BiBi, BiBi Club quy tụ đội hình gồm các thành viên trẻ tuổi sinh năm 1996 nhưng đã thành danh trong làng AOE Việt.

\"BiBi

Full team BiBi Club: Tiểu Màn Thầu - BiBi - Dương Còi - Beo.

Để chào mừng ngày ra mắt Team cũng như khai trương website bibiclub.net. BiBi Club đã có trận giao hữu với Team Hà Nội. Đây là trận đấu đầu tiên đội hình full của BiBi Club ra sân gồm: BiBi, Beo, Dương Còi và Tiểu Màn Thầu. Đối đầu với Team BiBi là sự kết hợp của Team 1 và Team 2 Hà Nội gồm các game thủ: Hoàng Mai Nhi, VaneLove, Tý và Mỹ Đình. Trận giao hữu của những con người đã quá quen thuộc với người hâm mộ Clan Hà Nội. Game thủ Mỹ Đình quay lại đấu trường đỉnh cao sau một thời gian dài nghỉ thi đấu và lần trở về mái nhà xưa của Tiểu Màn Thầu trong màu áo BiBi Club. Những người anh em, người đồng đội cũ nay đã không còn sát cánh cùng nhau. Họ sẽ đối đầu nhau trong trận giao hữu chào mừng BiBi Club ra mắt cộng đồng.

\"BiBi

Team Hà Nội với sự kết hợp của Team 1 và Team 2.

Phải đối đầu với 1 Hà Nội có sự góp mặt của 2 chủ lực chính là Hoàng Mai Nhi - VaneLove đang có phong độ vô cùng max ping thật khó có ai nghĩ về một khởi đầu có lợi cho BiBi Club. Sau 4C đấu căng thẳng, trận giao hữu kết thúc với tỉ số 2 đều về C, tuy không giành được chiến thắng trong ngày ra quân nhưng BiBi Club đã cho khán giả thấy được sự trưởng thành rõ rệt trong đội hình. BiBi vẫn có phong độ ổn định với khả năng chủ lực siêu cứng của mình, Tiểu Màn Thầu dần hoàn thiện khả năng cung chém song toàn. Chúng ta không còn thấy những Beo, Dương Còi non trẻ như ngày xưa nữa, ngược lại sự có mặt của 2 em đã tạo nên 1 đội hình gắn kết, thi đấu đồng đội, kỉ luật. Đây quả là điều đáng mừng dành cho Fan hâm mộ BiBi Club nói riêng và cộng đồng AOE Việt nói chung, khi chỉ trong thời gian ngắn sau khi thành lập với đội hình non trẻ của BiBi Club đã có những tiến bộ vượt bậc.

\"BiBi

Dương Còi cùng thi đấu vô cùng ấn tượng trong ngày ra mắt.

\"BiBi

BiBi và đồng đội thi đấu trận giao hữu đầu tiên.

Vạn sự khởi đầu nan – Vẫn còn quá sớm để người hâm mộ thấy 1 BiBi Club thi đấu ngang ngửa với các Clan lớn của AOE Việt. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có quyền hy vọng vào sự khởi sắc của BiBi Club trong thời gian sắp tới. Rất mong được sự ủng hộ, động viên từ Fan hâm mộ cũng như cộng đồng AOE Việt Nam dành cho BiBi Club.

\"BiBi

Người hâm mộ đến cổ vũ cho Team BiBi Club.

Thông tin về BiBi Club:

Hải MariO

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cộng đồng AOE phấn khởi vì No1 tham gia AOE League mùa sau

27/07/2023 20:00

Cơ hội để được đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng?

14/07/2023 21:47

Vòng bảng ngã ngũ, giải AOE Community Semi-Pro League bước vào tứ kết

26/06/2023 15:00

Kinh điển Chiến Tướng "dí" Hồng Anh bằng 18 nhà BA

13/07/2023 15:55

Sau Chim Sẻ và Shenlong, tới lượt BiBi thử sức với nội dung 1vs2 Random 2 người thi đấu 1 màu

19/09/2023 14:28

Shenlong: Bậc thầy cơ cấu lực với bài đánh Persian kích 4 phút 19

24/08/2023 10:37

Công ty bất động sản chuẩn bị tham gia vào bản đồ AOE chuyên nghiệp?

29/06/2023 20:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif