
Chuyến hành trình đáng nhớ của Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi tại nước Đức đã khép lại. Chức vô địch của Chim Sẻ cũng là điều hiển nhiên, không bất ngờ và chẳng cần phải bàn cãi nữa. Thế nhưng đằng sau chức vô địch đó, người ta lại bắt đầu nhìn về một hành trình mà BiBi tỏ ra khá "xui xẻo" so với người bạn của mình.

BiBi gần như lọt thỏm trong áo đấu của ban tổ chức
Ngay khi những tấm hình đầu tiên của cặp đôi BiBi và Chim Sẻ ở Đức được gửi về Việt Nam, người hâm mộ đã nhận ra rằng BiBi hết sức thiếu tự tin. Chẳng rõ do không hợp khí hậu hay vì chuyến bay đường dài, mà những hình ảnh của Bi khi đó luôn tỏ ra khá e dè, mệt mỏi và thiếu sức sống. Thậm chí VaneLove cũng phải để lại bình luận thắc mắc tại sao mặt Bi lại "tái nhợt" như vậy. Trái ngược với anh là một Chim Sẻ Đi Nắng vui vẻ, tự tin, liên tục giao lưu với người này người kia và liên tục up ảnh lên facebook.
Tiếp đó, trong khâu chuẩn bị trang phục thi đấu của ban tổ chức, người ta lại thấy Bi đã "xui" như thế nào khi phải mặc một chiếc áo rộng thùng thình. Trong khi đó, áo của Chim Sẻ lại tỏ ra vô cùng vừa vặn và hợp mắt. Rõ ràng lỗi không hẳn ở phía ban tổ chức khi họ chỉ chuẩn bị size áo cho các game thủ châu Âu mà thôi, và Chim Sẻ thì lại "may mắn" có được thể hình khá cao và phù hợp với size áo được phân phát. Chưa dừng lại, BiBi lại tiếp tục phải "ăn hành" khi thi đấu trận chung kết. Ở đó, game thủ đội trưởng của Clan BiBi Club hoàn toàn không có chút phản kháng nào trước sức mạnh của Chim Sẻ và để thua 0-3 chóng vánh. Bản thân BiBi cũng phải nhận một số bình luận khá tiêu cực từ phía cộng đồng DE.

Những hình ảnh của BiBi và Chim Sẻ ở Đức khá trái ngược nhau
Sự đen đủi của Bi dường như chẳng có giới hạn nào cả. Bởi ngoài những lần kể trên, Bi còn không được ban tổ chức cho phép livestream trận đấu trên kênh của mình. Và cho đến tận khi lên đường về nước, anh cũng bị trễ bay và phải ngồi 10 tiếng đồng hồ một mình chờ đợi. Dĩ nhiên anh cũng chẳng được hưởng cảm giác được bao người chào đón, tay bắt mặt mừng tại sân bay giống như đối thủ, cũng là người bạn Chim Sẻ Đi Nắng của mình.
Nhiều người đã nói vui với nhau rằng, nếu xui xẻo như Bi mà được đi du lịch lại còn kiếm về 10,000 USD thì ai cũng muốn "xui xẻo" như thế. Có người lại nói rằng, chẳng phải Bi xui mà do đi cạnh Chim Sẻ Đi Nắng quá "đỏ" mà thôi. Song dù có cố gắng nói theo cách hài hước đi chăng nữa, thì phải thừa nhận rằng hành trình lần này của Bi là rất khó quên, rất ý nghĩa nhưng cũng chưa trọn vẹn.
Bài viết liên quan
Bị Long Nguyễn dẫn trước với tỉ số 3-0 và liên tiếp chắt chiu từng trận thắng trong trận chung kết, 4EVER1989 giương cao chiếc cúp vô địch AoE Cơm Canh Cà 5 đầy thuyết phục.
VIP Đồng sale sập sàn chỉ trong duy nhất tháng 4 này, nhanh tay chớp lấy ưu đãi độc quyền ngay!
Kể từ ngày thành lập team AOE đến nay, dù đã trải qua khá nhiều kèo đấu nhưng mãi đến chiều nay, Thiên Khôi Esports mới có "chiến thắng" đầu tiên.
Với sự góp mặt của nhiều team mạnh, vòng bảng giải AOE Bán chuyên Hà Nội 2023 đã diễn ra thực sự hấp dẫn.
AoE luôn đem đến sức hấp dẫn vô cùng nhờ những giải đấu phong trào, nơi mà các game thủ huyền thoại tỏa sáng và là cơ hội để các game thủ trẻ xây dựng tên tuổi cho mình.
Không chỉ liên tiếp giành chiến thắng trong thời gian gần đây, Hồng Anh thậm chí còn làm điều mà người ta rất ít thấy ở anh, đó là gáy sau trận.
Với lực lượng khá đồng đều và phong độ cực thăng hoa, team Kinh Bắc đã lên ngôi vô địch giải Bán chuyên Hà Nội một cách thuyết phục.
Đọc nhiều