cover-news

BiBi đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng, tại sao không?

03/04/2020 00:20
Mint
Sau khi chứng kiến thất bại của bạn mình với tỉ số 1-4 trước Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi đã có những động thái khiến người hâm mộ phấn khích

Chim Sẻ Đi Nắng vẫn vậy, chỉn chu trong từng chi tiết, căn ke từng đơn vị thực gỗ, bắt bài, xoay bài và những khoảng khắc thiên tài liên tục xuất hiện. Không phải ngẫu nhiên mà rất lâu rồi tại Việt Nam đã không còn thể thức solo Random ở những giải đấu lớn. Bởi vì đơn giản một điều, hãy trao luôn giải thưởng cho Chim Sẻ Đi Nắng trong thể loại solo Random luôn đi rồi hãy thi đấu các thể loại khác. Trận đấu solo giữa Chim Sẻ Đi Nắng và người bạn sinh cùng năm, cùng tháng, cùng ngày là một ví dụ điển hình cho việc đấy. Một người đang có phong độ chói sáng sau khoảng thời gian mất tích, với những chiến thắng liên tiếp cũng như sự tự tin cao độ. Tuy nhiên thất bại 1-4 với những thế trận không cửa bật là minh chứng rõ nhất cho việc em chỉ làm nền cho Chim Sẻ Đi Nắng tỏa sáng. 


Chim sẻ đi nắng người không thể cản phá lúc này

Với tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn ra có chiều hướng xấu, việc tụ tập đông người đang là điều bị nghiêm cấm. Hình thức thi đấu 4vs4, 2vs2 đang là một thứ gì đó rất xa xỉ đối với những người hâm mộ AoE lúc này. Thì thể thức solo đánh online đang được nhiều game thủ hướng đến. Câu hỏi được đặt ra là: Ai sẽ là người cản bước cũng như dám đứng ra thi đấu solo với Chim Sẻ Đi Nắng lúc này? 


Lời tuyên chiến của BiBi khi chứng kiến phong độ khủng khiếp của Chim Sẻ Đi Nắng

Ngay lập tức sau khi chứng kiến người xưng hộ bạn bạn, tôi tôi với mình bị thất bại, game thủ BiBi người được coi là có trình độ tiệm cận nhất ở thể loại solo Random với Chim Sẻ Đi Nắng đã lên tiếng. 

Nhắc đến BiBi, chúng ta nhớ đến khoảng thời gian mùa hè năm Chim Sẻ Đi Nắng ôn thi đại học, đấy là khoảng thời gian mà BiBi có những chiến thắng khá thuyết phục với Chim Sẻ Đi Nắng. Hay là chiếc vô địch solo Random tại Thâm Quyến Trung Quốc cũng là một mốc son chói lọi trong sự nghiệp thi đấu của game thủ, cũng như là ông chủ clan Efun BiBi club. 


Chỉ có BiBi mới có thể giật được một trong năm cup vô địch của CSDN tại Thâm Quyến

Tuy nhiên, hiện tại sau một khoảng thời gian "lên đến đỉnh", dường như BiBi đã chững lại. Bằng chứng là những thất bại gần đây của BiBi trước Chim Sẻ Đi Nắng ngày một nhiều, từ solo, 2vs2 đến 4vs4. Liệu còn mấy ai có niềm tin vào chiến thắng của BiBi trước Chim Sẻ Đi Nắng nếu kèo đấu này được diễn ra. Tôi tin chắc rất ít người dám đặt niềm tin vào điều đó. Tuy nhiên đây là solo Random. Vâng xin nhấn mạnh là Random, nếu như quân bài ủng hộ, vào một ngày đẹp trời Chim Sẻ Đi Nắng sẽ ngừng bay. Đơn giản một điều, BiBi cũng không phải là "tay mơ" trong thể loại solo Random, khả năng "tay to" phát triển, nhạy bén trong chiến thuật cũng như khả năng cung, chém song là thế mạnh mà cựu game thủ thuộc Clan Skyred sở hữu. 

Vào một ngày đẹp trời, quân bài ủng hộ, biết đâu BiBi sẽ làm được điều bất ngờ như ChipBoy đã từng làm ở lần đối đầu gần nhất với Chim Sẻ Đi Nắng.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League II ngày 8.6

09/06/2023 10:21

Cập nhật kết quả và BXH League III ngày 20.6

21/06/2023 00:23

Bốc thăm chia bảng AoE The Community Semi-Pro League 4: Cân tài cân sức

20/10/2023 09:44

Thống kê nhà vô địch Việt - Trung: Shenlong hóa "tí hon" trước Chim Sẻ Đi Nắng!

28/07/2023 22:35

Chia bảng AOE Community Semi-Pro League: Xuất hiện bản tử thần!

23/06/2023 16:00

Thắng Truy Mệnh, cơ hội trụ hạng của VaneLove tăng lên bao nhiêu phần trăm?

14/06/2023 17:29

Xuất hiện bất ngờ ngay trong ngày đầu vòng bảng AOE Community Semi-Pro League

24/06/2023 15:34
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif