Chiều 13/2, BiBi lại tiếp tục trở thành tâm điểm của cộng đồng AoE Việt Nam. Lần này, đội trưởng của team BiBi Club có một tình huống "tấu hài" khi huỷ nhầm kick đời 3, đáng nói là tình huống diễn ra khi anh đã lên đời được 97%.
BiBi huỷ kick đời khi được 97%
Tình huống trên diễn ra trong trận đấu thứ 3 của C4 giữa BiBi và U98. Khi đó, BiBi được cầm Rom với một map đủ đồ. Bằng lợi thế nhà cửa có giá gỗ rẻ, BiBi đã ép đời rất tốt với 24 dân kick 9 phút 51. Nếu như thi đấu tốt, anh hoàn toàn có cửa giành chiến thắng trước U98. Mặc dù U98 được cầm quân tuyển Egypt nhưng lại lên đời sau BiBi một khoảng thời gian đáng kể.
Tuy nhiên, cuối cùng pha bấm huỷ kick đời nhầm của BiBi khiến cho trận đấu trở thành một thảm hoạ. Bi đã quit ngay sau đó trong sự ngỡ ngàng của BLV, khán giả và cả... chính bản thân anh. Có lẽ game thủ sinh năm 1996 đã nuối tiếc rất nhiều khi người ta thấy anh vò đầu bứt tai, thậm chí cả chửi thề sau tình huống diễn ra.
BiBi quit ngay sau tình huống lỗi
Pha tấu hài của BiBi sau đó cũng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ, thậm chí cả Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh cũng không quên "troll" người bạn đồng nghiệp của mình. Có lẽ việc Bi huỷ kick đời nhầm sẽ còn được nhắc đến nhiều về sau, bởi đây là một tình huống hiếm gặp với các game thủ chuyên nghiệp. Đặc biệt trường hợp này game thủ của team BBC lại không hề nhớ nhầm nhà chính với đạo ruộng, mà chính tay anh kick chuột vào nút tạm dừng lên đời.
Bài viết liên quan
Giải đấu Semi-Pro League sẽ chính thức trở lại trong tháng 10 này sau hơn 2 tháng tạm nghỉ để nhường chỗ cho các sự kiện lớn như Hanoi Final và Pro League.
Quân xấu, quân đẹp chỉ mang tính chất tương đối. Chiến thắng phụ thuộc vào kỹ năng, tư duy và sự bản lĩnh của người chơi.
Chuỗi giải đấu Community League trong 1 năm trở lại đây của GPlay - GTV đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho các quý vị khán giả, đồng thời cũng là sân chơi thể hiện tài năng dành riêng cho những game thủ bán chuyên.
Kịch bản đội trưởng Spartacus Gaming vô địch tại AoE Cơm Thịt Sẻ ở những mùa trước một lần nữa lặp lại.
Sự hiện diện của AKKO không chỉ giúp nâng tầm quy mô và chất lượng của giải đấu Hanoi Final 2024, mà còn góp phần không nhỏ trong công tác xây dựng và phát triển cộng đồng eSports tại Việt Nam.
Bị Long Nguyễn dẫn trước với tỉ số 3-0 và liên tiếp chắt chiu từng trận thắng trong trận chung kết, 4EVER1989 giương cao chiếc cúp vô địch AoE Cơm Canh Cà 5 đầy thuyết phục.
Ban tổ chức giải AOE Bán chuyên Hà Nội 2023 vừa thông báo đóng cổng đăng ký giải đấu.
Đọc nhiều