cover-news

BiBi tự bắn vào chân

21/05/2022 15:29
DuoLane
BiBi được đánh giá là đối thủ cạnh tranh vô địch với Chim Sẻ ở giải 4 Mùa, song màn trình diễn thất vọng đang đẩy game thủ này văng ra sau cuộc đua.

Tại giải đấu AoE 4 Mùa Super Cup, BiBi cùng với Cam Quýt là hai game thủ được nhận định sẽ cạnh tranh chức vô địch cùng với Chim Sẻ Đi Nắng. Giải đấu hứa hẹn sẽ trở thành cuộc đua “tam mã”, hoặc thậm chí có thể hấp dẫn hơn nếu như một số game thủ như HeHe hay Shenlong có được phong độ cao để đánh bại Chim Sẻ. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì ngôi sao AoE đang giữ chức đội trưởng Clan Slow But Sure vẫn đang băng băng về đích, khi mà BiBi đang tự “bắn” vào chân mình.

BiBi để thua HeHe với tỷ số sát nút 6-7 ở giải AoE 4 Mùa 

Trận thua của BiBi trước HeHe với tỷ số 5-7 là một kết quả hết sức khó tin với người hâm mộ, đặc biệt là ở bối cảnh hiện tại. HeHe, tân binh của GTV, đang có phong độ không cao khi vừa chỉ cầm chuột trở lại được khoảng 2 tháng và số trận đấu của game thủ này cũng không nhiều. Thời gian mới trở lại thi đấu, HeHe thậm chí còn để thua cả Anh Huy, Văn Hưởng, Đinh Xuân Canh,… Thời gian gần đây, phong độ của game thủ này dù được cải thiện đôi chút song ở giải AoE 4 Mùa, anh vẫn để thua VaneLove và Shenlong, những game thủ khá “yếu” của giải.

Thật khó để đổ lỗi cho may rủi khi rõ ràng là màn trình diễn của BiBi trước HeHe là một màn trình diễn không đạt yêu cầu về mặt chuyên môn. Bởi người ta thấy rằng HeHe vẫn chưa hẳn đã tìm lại phong độ ở thời kỳ đỉnh cao, mà rõ ràng là BiBi đã yếu hơn so với bình thường. Dẫu cho lối đánh của HeHe được cho là “khắc tinh” của BiBi thì đó cũng đã là câu chuyện của quá khứ. Còn hiện tại, chiến thắng đáng lẽ ra phải là điều hiển nhiên và bắt buộc đối với đội trưởng BBC.

Trước khi để thua HeHe, BiBi đã thất thủ trước Cam Quýt  

Không thể hiện thực hóa mục tiêu đó, mọi chuyện bỗng trở nên rất tồi tệ với BiBi ở giải đấu AoE 4 Mùa. Anh kém Chim Sẻ - người đang giữ vị trí đầu bảng – tới 6 điểm và còn một trận chưa đấu với chính Chim Sẻ. Nếu để thua tức là anh đã tự gạch tên mình ra khỏi cuộc đua vô địch, thậm chí là không thể giành được vị trí Á quân. Còn nếu thắng trận đấu đó, ít nhiều BiBi cũng sẽ thắp lên cơ hội vô địch vì giải đấu vẫn còn có lượt về. Tuy nhiên, thắng được Chim Sẻ ở thời điểm này có vẻ như là một mục tiêu bất khả thi với BiBi. Mà trong trường hợp anh có thể giành được chiến thắng thì cơ hội vô địch vẫn là rất thấp. Và BiBi sẽ chỉ có thể tự trách mình khi không biết chắt chiu mà để rơi vãi những điểm số quan trọng.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

VEC không lên phát biểu lễ họp báo Thiên Khôi Cup: Khúc mắc, thiếu chuyên nghiệp hay dự báo xấu về tương lai?

29/07/2023 22:15

Danh sách các bảng đấu League III

19/06/2023 12:00

Cam Quýt 2-3 Chim Sẻ Đi Nắng: Quýt quá hay, nhưng vẫn còn thiếu "một chút nữa"

23/07/2023 10:00

Chim Sẻ Đi Nắng hóa "gà" và nguyên nhân được hé lộ đằng sau

31/07/2023 22:41

Chim Sẻ Đi Nắng: "Khả năng vô địch của SBS chỉ là 60%"

29/07/2023 22:00

Chung kết AoE Cơm Canh Cà mùa 5: Đại chiến thợ săn Chim Sẻ

08/09/2023 10:07

KHỞI TRANH GIẢI ĐẤU AOE CƠM THỊT SẺ MÙA 6

19/02/2024 16:23
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif