Trận đấu giữa Gunny và Kamachi trong khuôn khổ vòng 7 giải Quán Nhậu Tự Do AOE League II được coi là 1 trận đấu 6 điểm. Bởi trước khi vòng đấu này diễn ra, cả hai game thủ đều có phong độ cao, đang xếp nhất - nhì và cạnh tranh quyết liệt trong cuộc đua vô địch. Những diễn biến của trận đấu phần nào đã làm thỏa mãn được người hâm mộ.
Không những thế, trong trận đấu còn có một tình huống thực sự đáng chú ý. Đó là pha công K của Gunny ở trận đầu tiên, khi anh cầm Summer đối đầu với Minoan đánh cung A của Kamachi. Tuy nhiên, pha công K của game thủ thuộc clan Kinh Bắc không gây ấn tượng bởi nó hay, xuất sắc, mà vì nó... rất tấu hài.
Pha công K của Gunny
Cụ thể, trong tình huống công K, Gunny đã gom 3 lạc đà và gần hết nông dân Sum của mình lên ôm bom đối thủ. Tuy nhiên khi phá được BE của Kamachi, thay vì đưa dân vào trong nhà của đối thủ thì anh lại đứng ngay khu vực BA. Hậu quả là chính dân và lạc đà của Gunny cũng dính phải "đạn lạc" của K và ngã xuống. Cuối cùng, chính vì tình huống công K lỗi đó khiến Gunny thua trận.
Bình luận về tình huống trên, BLV Gman cũng phải "ứa nước mắt" và liên tục hô: "Cái gì đấy Gunny ơi!". Trong khi đó trên khung chat, nhiều khán giả cũng cho biết họ không thể nhịn cười với tình huống công K "quân địch chết 3, quân ta chết hết" của Hưng Nhổn.
Tuy nhiên đó cũng là tình huống tấu hài duy nhất mà Gunny tạo ra. Ở những trận đấu sau, anh thi đấu cực tốt và giành chiến thắng chung cuộc 7-3 trước Kamachi để củng cố ngôi nhất bảng. Trong các trận đấu hay của Gunny cũng có một trận hết sức đáng chú ý, đó là trận Cartha trâu chém bật 4 để giành chiến thắng trước Babylon của game thủ Ego.
Nhìn chung tại League II, Gunny đang là tâm điểm và cũng là game thủ mang lại nhiều cảm xúc nhất cho đến lúc này.
Tin liên quan
Sau U98, Không Được Khóc là game thủ tiếp theo rời EGO.
Việc U98 sang Vitamin không chỉ khiến cho EGO và các fan của đơn vị này tiếc nuối. Còn một người khác nữa cũng "tiếc" không kém, đó là Vanelove.
Với phong độ ổn định, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục giữ vững vị trí đầu BXH sau khi tuần 4 khép lại.
Sau 6 vòng đấu, Kamachi và Long Lê đã tỏ ra hụt hơi trong cuộc đua vô địch.
Chim Sẻ Đi Nắng và 2k1 Bắc Ninh đã lên ngôi vô địch giải AOE Cái Thế Tranh Hùng Mùa 2.
Như một sự ghi nhận những gì game thủ Lê Chí Linh đã thể hiện ở giải King of Kinh vừa qua, anh sẽ được tham gia một kèo đấu solo với Hồng Anh.
Hồng Anh vốn là một game thủ có phong độ thi đấu kém ổn định, nhưng để thua trước Sơ Luyến theo kiểu "không có bất kỳ cơ hội nào" là điều mà không nhiều người có thể nghĩ đến.
Đọc nhiều