
Trận đấu giữa Gunny và Kamachi trong khuôn khổ vòng 7 giải Quán Nhậu Tự Do AOE League II được coi là 1 trận đấu 6 điểm. Bởi trước khi vòng đấu này diễn ra, cả hai game thủ đều có phong độ cao, đang xếp nhất - nhì và cạnh tranh quyết liệt trong cuộc đua vô địch. Những diễn biến của trận đấu phần nào đã làm thỏa mãn được người hâm mộ.
Không những thế, trong trận đấu còn có một tình huống thực sự đáng chú ý. Đó là pha công K của Gunny ở trận đầu tiên, khi anh cầm Summer đối đầu với Minoan đánh cung A của Kamachi. Tuy nhiên, pha công K của game thủ thuộc clan Kinh Bắc không gây ấn tượng bởi nó hay, xuất sắc, mà vì nó... rất tấu hài.

Pha công K của Gunny
Cụ thể, trong tình huống công K, Gunny đã gom 3 lạc đà và gần hết nông dân Sum của mình lên ôm bom đối thủ. Tuy nhiên khi phá được BE của Kamachi, thay vì đưa dân vào trong nhà của đối thủ thì anh lại đứng ngay khu vực BA. Hậu quả là chính dân và lạc đà của Gunny cũng dính phải "đạn lạc" của K và ngã xuống. Cuối cùng, chính vì tình huống công K lỗi đó khiến Gunny thua trận.
Bình luận về tình huống trên, BLV Gman cũng phải "ứa nước mắt" và liên tục hô: "Cái gì đấy Gunny ơi!". Trong khi đó trên khung chat, nhiều khán giả cũng cho biết họ không thể nhịn cười với tình huống công K "quân địch chết 3, quân ta chết hết" của Hưng Nhổn.
Tuy nhiên đó cũng là tình huống tấu hài duy nhất mà Gunny tạo ra. Ở những trận đấu sau, anh thi đấu cực tốt và giành chiến thắng chung cuộc 7-3 trước Kamachi để củng cố ngôi nhất bảng. Trong các trận đấu hay của Gunny cũng có một trận hết sức đáng chú ý, đó là trận Cartha trâu chém bật 4 để giành chiến thắng trước Babylon của game thủ Ego.
Nhìn chung tại League II, Gunny đang là tâm điểm và cũng là game thủ mang lại nhiều cảm xúc nhất cho đến lúc này.
Bài viết liên quan
Điều đặc biệt trong mùa Ranking thứ 16 này, chính là G-Shield sẽ song hành cùng anh em chế thủ trong từng trận đấu, giúp anh em an tâm leo rank, tận hưởng những trận đấu công bằng và có những giây phút giải trí vui vẻ.
Sự hiện diện của AKKO không chỉ giúp nâng tầm quy mô và chất lượng của giải đấu Hanoi Final 2024, mà còn góp phần không nhỏ trong công tác xây dựng và phát triển cộng đồng eSports tại Việt Nam.
Vào lúc 19h tối nay, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ tái đấu Shenlong ở nội dung Solo Shang chạm 5.
Với lực lượng khá đồng đều và phong độ cực thăng hoa, team Kinh Bắc đã lên ngôi vô địch giải Bán chuyên Hà Nội một cách thuyết phục.
Chuỗi giải đấu Community League trong 1 năm trở lại đây của GPlay - GTV đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho các quý vị khán giả, đồng thời cũng là sân chơi thể hiện tài năng dành riêng cho những game thủ bán chuyên.
AoE Cơm Canh Cà mùa 5 được mệnh danh là giải đấu phủi khốc liệt nhất dành cho các VĐV bán chuyên thuộc thế hệ bô lão với thể thức thi đấu mới lạ, đầy bất ngờ và kịch tính.
VIP Đồng sale sập sàn chỉ trong tháng 5 này, nhanh tay chớp lấy cơ hội này ngay!
Đọc nhiều