cover-news

Bộ ba Luyến – Vũ – Hổ giành chiến thắng thuyết phục trước liên quân Chim Sẻ Đi Nắng

30/10/2019 09:30
Chr1z
Trong một buổi tối thi đấu thăng hoa, bộ ba Sơ Luyến – Tiễn Như Vũ – Lôi Lão Hổ đã có chiến thắng vô cùng kịch tính trước 3 đối thủ rất mạnh là Chim Sẻ Đi Nắng – Tiểu Thủy Ngư – Chiến Tướng trong nội dung 3vs3 cung R Assyrian.

Thể loại đánh team cung R luôn là một thế mạnh đối với các ngoại binh khi họ thi đấu cực kì nhuần nhuyễn. Bộ 3 Sơ Luyến – Tiễn Như Vũ – Lôi Lão Hổ kể từ khi sang Việt Nam đã có rất nhiều lần luyện tập nội dung này với những đối thủ mạnh ở 6699 như Shenlong, Tiểu Thủy Ngư, Chiến Tướng, Đổ Thánh.

Trong kèo đấu tối qua, 3 cái tên được lựa chọn khiến người ta cực kì yên tâm trong bất kì kèo đấu cung R nào đó là Chim Sẻ Đi Nắng, Tiểu Thủy Ngư và Chiến Tướng, 3 game thủ hàng đầu thế giới của thế loại cung R Assyrian. Dù được đánh giá là sáng cửa chiến thắng hơn so với Liên quân Sơ Luyến, tuy nhiên, khi chứng kiến kèo đấu diễn ra, chúng ta mới thấy được bộ 3 Luyến – Vũ – Hổ chơi hay đến nhường nào.

Tiễn Như Vũ, Sơ Luyến làm cực kì tốt khi được cầm chủ lực
Tiễn Như Vũ, Sơ Luyến làm cực kì tốt khi được cầm chủ lực

Chiến thuật của Liên quân Sơ Luyến là khá rõ ràng khi vị trí dâng A gần như được giao cho game thủ Lôi Lão Hổ đảm nhiệm và trong một buổi tối với tâm lí ổn định, tân binh của La Mã Phục Hưng thể hiện sự hiệu quả cực kì to lớn trong những bài đấu dâng A của mình. Luôn luôn là những trận đấu dâng A vào giữa 2 nhà bên phía đối thủ và quấy phá cực kì khó chịu khiến Chim Sẻ Đi Nắng, Tiểu Thủy Ngư hay Chiến Tướng đều không thể ổn định nhà cửa. Một chiến thuật rất hay trong đánh 3vs3 cung R là nhà đầu cánh sẽ kết hợp sớm với nhà trong cánh (thường là đi dâng A) để ốp chết hoặc làm suy yếu nhà đầu cánh đối phương từ sớm cũng được Liên quân Sơ Luyến thực hiện cực kì hiệu quả.

Lôi Lão Hổ chơi quá hay trong những bài đấu dâng A
Lôi Lão Hổ chơi quá hay trong những bài đấu dâng A

Sự phối hợp ăn ý và những pha đi quân lắt léo, tinh quái đã khiến thế trận của Liên quân Chim Sẻ Đi Nắng gần như bị đảo lộn. Trong khi đó, Sơ Luyến hay Tiễn Như Vũ đều rất tròn vai mỗi khi được cầm chủ lực.

Đối với Liên quân Chim Sẻ Đi Nắng, việc có những bệ phóng vững chắc như Chiến Tướng hay Tiểu Thủy Ngư khiến người ta cực kì yên tâm về một thế trận lấn lướt trước đối thủ. Tuy nhiên, Chim Sẻ Đi Nắng là game thủ ít tham gia những kèo đấu 3vs3 cung R nên sự phối hợp với 2 game thủ còn lại chưa được như ý cùng với đó là những bài đấu lên đời rất muộn dẫn đến bị rơi vào tình thế bị động ngay từ những thời điểm đầu tiên. Sự quấy phá vô cùng ác liệt đến và hiệu quả đến từ những bài dâng A của Lôi Lão Hổ cùng với đó là khả năng cầm chủ lực và thủ nhà vô cùng vững vàng của Sơ Luyến và Tiễn Như Vũ khiến Liên quân Chim Sẻ Đi Nắng trở nên lúng túng. Kèo đấu kết thúc với chiến thắng 3-0 đầy thuyết phục dành cho Liên quân Sơ Luyến – Tiễn Như Vũ – Lôi Lão Hổ với tỉ số lần lượt là: 3-2, 3-2 và 3-1.

Chim Sẻ Đi Nắng phối hợp chưa thực sự ăn ý với 2 game thủ còn lại của 6699
Chim Sẻ Đi Nắng phối hợp chưa thực sự ăn ý với 2 game thủ còn lại của 6699

Thắng lợi này cũng 1 lần nữa khẳng định sức mạnh và sự ăn ý trong lối chơi của bộ 3 Luyến – Vũ – Hổ. Đánh bại được Liên quân có Chim Sẻ Đi Nắng là một điều gì đó vô cùng khó khăn nhưng họ đã hoàn thành cực kì mĩ mãn. Bộ 3 tiếp theo sẽ ra ứng chiến sẽ là những ai? Liệu có hay không một kèo Showmatch cung R Việt – Trung diễn ra ngay sau chiến thắng kinh điển này?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Xác định được cặp bán kết đầu tiên của AOE Community Semi-Pro League

27/06/2023 16:06

Kinh Bắc gấp rút chiêu mộ No1 vì Thiên Khôi Cup?

30/07/2023 00:35

Khởi tranh giải đấu phát triển cộng đồng, nuôi dưỡng đam mê AoE: The Community Pro League mùa 3

03/05/2024 10:20

Lê Chí Linh nói gì khi cộng đồng mạng "cà khịa" chức vô địch?

02/07/2023 23:04

CHUNG KẾT AOE CƠM THỊT SẺ 6: Chướng ngại cuối cùng mang tên Nam Sociu và Văn Hưởng

22/02/2024 10:33

Phương Tú đụng độ Lê Chí Linh tại chung kết AOE Community Semi-Pro League

30/06/2023 13:32

AOE Thiên Khôi Cup sẽ là giải đấu khắt khe nhất cộng đồng AOE Việt Nam?

31/07/2023 22:31
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif