cover-news

Chia tay Skyred, HeHe nối gót Chim Sẻ Đi Nắng thành lập clan riêng?

28/09/2021 09:37
Vân
Những động thái rời khỏi giải đấu AoE Đại Hội Quần Chiến cùng với việc tuyên bố giải nghệ trên fanpage chính thức có thể nói Skyred và EGO Media đã mất con bài chủ lực của mình. 

Đại dịch covid-19 đã khiến AoE Việt Nam năm 2021 trở nên đầy biến động. Bắt đầu bằng việc Chim Sẻ Đi Nắng rời khỏi đơn vị chủ quản EGO MEDIA thành lập nên clan SBS và công ty Chim Sẻ Đi Nắng Studio. Đây được đánh giá là bước đi khôn ngoan của tài năng trưởng thành từ mảnh đất Tân Lập. Với việc thành lập công ty riêng và tự đứng lên làm chủ, Chim Sẻ Đi Nắng đang thu hút khá nhiều hợp đồng tài trợ cùng những sự hợp tác mà trước đây do nhiều lý do ràng buộc mà Chim Sẻ Đi Nắng chưa thể thực hiện được. 

EGO Media sau cú sốc của Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục đón nhận thêm một tin không hề vui khi HeHe game thủ thuộc clan Skyred chính thức tuyên bố giải nghệ và rời khỏi clan và đơn vị chủ quản. Đây thực sự là một quyết định ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế cũng như sự phát triển của EGO MEDIA trong thời gian sắp tới. 

Được biết sau khi chia tay Chim Sẻ Đi Nắng, nguồn lợi nhuận từ facebook của EGO Media suy giảm nghiêm trọng họ chỉ còn những cái tên như Hồng Anh, U98. HeHe để có thể duy trì sự phát triển của mình. Việc HeHe rời khỏi sẽ là đòn đánh mạnh vào tham vọng trở lại của EGO Media. Tuy nhiên hiện tại câu hỏi mà khán giả hâm mộ quan tâm là rời khỏi EGO Media, HeHe sẽ đi về đâu?

Tiếp Tục mở chuỗi cửa hàng Rau Má ?

Đã từng được biết đến với chuỗi cửa hàng nước Rau má, HeHe được xem là một doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên vì ảnh hưởng của đại dịch covid 19 đây là thời điểm khá khó khăn cho việc kinh doanh đồ uống. Sẽ khó một nhà đầu tư nào dám bỏ tiền để kinh doanh mặt hàng được coi là không thiết yếu này. Vì lẽ đó đây là một bước đi rất ít có khả năng xảy ra.

Lập nên một clan mới?

Liệu thành công của những người bạn thân có khiến HeHe quyết định thử sức với một vai trò mới như cái mà BiBi hay Chim Sẻ Đi Nắng đang làm?. Chúng ta đã từng biết HeHe là một game thủ khá cá tính, rất ít những người đồng đội nào có thể thi đấu tự tin cặp cùng He ngoài Chim Sẻ Đi Nắng. Chính vì lẽ đó chúng ta thường thấy HeHe thi đấu solo nhiều hơn là đánh team thế nên việc mở một clan mới và tiếp bước những gì BiBi, Chim Sẻ Đi Nắng đang làm sẽ là vấn đề mà HeHe cần cân nhắc trước khi quyết định. 

Streamer tự do

Ảnh nguồn webthethao

Với lượng fan hâm mộ vốn có, đây thực sự là một con đường mà HeHe có thể thực hiện khả dĩ nhất. Hiện Streamer đang là một con đường được nhiều người hướng tới. Ngoài Đế chế, HeHe từng nổi tiếng là một game thủ half life khá khét tiếng, kết hợp với khả năng giao lưu cùng khán giả hâm mộ. Đây được xem là một bước đi đáng thử và có khả năng thành công nhất trong thời điểm hiện tại. 

Ngày hôm nay, chính trong sinh nhật 25 của mình HeHe liệu sẽ tiếp nối Chim Sẻ Đi Nắng tạo nên một clan mới? Hay He He sẽ thực hiện con đường mới solo Streamer? Mọi dự đoán đều chỉ là lí thuyết và quyết định phụ thuộc và chính HeHe. Dù sao cũng chúc Anh trong ngày sinh nhật của mình có thể tìm được cho mình một lối đi, sự nghiệp phát triển tốt nhất của mình. 

>>>>>>AOE Đại Hội Quần Chiến: HeHe rút lui khỏi giải, tin đồn giải nghệ đã không còn là tin đồn

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

TIỆC SALE THÁNG 4: VIP ĐỒNG GIẢM GIÁ 35%

08/04/2024 17:58

Chào mừng Quốc Khánh Việt Nam, GPlay tặng vật phẩm miễn phí cho toàn bộ game thủ trên nền tảng

25/08/2023 19:09

5 bước cực đơn giản để tham dự AoE Cơm Canh Cà mùa 5 trên tính năng GIẢI ĐẤU của GPlay

22/08/2023 16:39

19h ngày 23.7, Chim Sẻ Đi Nắng vs Shenlong: Cơ hội để đòi lại vị trí số một?

23/07/2023 15:34

Cập nhật kết quả và BXH League III ngày 20.6

21/06/2023 00:23

Chim Sẻ Đi Nắng vô địch League I

18/06/2023 23:38

Thống kê nhà vô địch Việt - Trung: Shenlong hóa "tí hon" trước Chim Sẻ Đi Nắng!

28/07/2023 22:35
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif