cover-news

Chiến thắng huỷ diệt BiBi Club có phải là câu trả lời của Slow But Sure cho những nghi ngờ về năng lực đánh 4vs4 Random?

20/07/2022 15:51
gianglth
Có thể ít nhiều nhận định rằng, việc SBS trở thành một thế lực trên bản đồ chỉ là câu chuyện sớm hay muộn mà thôi. Còn trận thắng tối qua trước BiBi Club, cứ tạm coi đó như những tín hiệu đầu tiên.

Lần đầu tiên kể từ khi chiêu mộ hai game thủ Tễu và Truy Mệnh, Team AoE Slow But Sure mới tung ra đội hình mạnh nhất của họ. Đội hình đó bao gồm Chim Sẻ Đi Nắng, Mạnh Hào, Truy Mệnh và Ronal Tễu. Đối thủ được SBS lựa chọn là team AoE BiBi Club, với bộ tứ BiBi – VaneLove – Tiểu Màn Thầu – Văn Nhất. Và trong màn “thử nghiệm đội hình” nói trên, các chàng trai đến từ SBS đã có một chiến thắng huỷ diệt 6-2.

Không thể phủ nhận rằng SBS đã có một ngày khá may mắn. Ở một trận đấu chỉ đánh chạm 6 là phân định thắng thua, team này đã có rất nhiều game được cầm quân đẹp, hoặc nếu không thì sẽ là bài vở rất đẹp với cách sắp xếp được cho là “max binh” theo ngôn ngữ của game AoE. Tuy nhiên, yếu tố quyết định đến chiến thắng vẫn là màn trình diễn tuyệt vời của Chim Sẻ Đi Nắng cùng các đồng đội. Cả bốn game thủ đều bộc lộ rõ những phẩm chất trong map 4vs4, và mỗi tình huống ốp quân hay phối hợp quân đều diễn ra với sự ăn khớp rất cao. Bên cạnh đó, cũng phải thừa nhận rằng BiBi Club đã có một ngày thi đấu dưới phong độ. Nên nhìn chung trận đấu kết thúc với một tỷ số đậm như vậy là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Lần đầu tiên SBS ra sân với đội hình Full Team

Sau trận đấu, người hâm mộ của Chim Sẻ Đi Nắng nói riêng và team SBS nói chung đã có thể thở phào nhẹ nhõm và ăn mừng niềm vui nhỏ nhỏ, sau khi chứng kiến Clan này liên tục bị “ăn hành” 4vs4 Random trong những ngày vừa qua. Song vẫn còn không ít những dấu hỏi được đặt ra. Liệu rằng chỉ một trận đấu đã phản ánh chính xác thực lực của SBS ở thời điểm này?

Dĩ nhiên câu trả lời sẽ là phủ định. Không ai, không bất kỳ ai cả, có thể dung một trận đấu để đánh giá trình độ của một team. Nhưng nên nhớ rằng, bộ khung của SBS ở thời điểm này đã là quá mạnh. Không chỉ có Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu cực kỳ xuất sắc, mà những game thủ trong đội hình Full Team đều sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong map đấu Gigiantic. Chắc chắn họ sẽ không mất nhiều thời gian để thích nghi và tạo ra được một sự liên kết chặt chẽ trong khi thi đấu. Bởi vậy nên có thể ít nhiều nhận định rằng, việc SBS trở thành một thế lực trên bản đồ chỉ là câu chuyện sớm hay muộn mà thôi. Còn trận thắng tối qua trước BiBi Club, cứ tạm coi đó như những tín hiệu đầu tiên.

Bên cạnh đó, người hâm mộ có lẽ cũng có dịp kiểm chứng thêm khi mà thời gian tới, rất nhiều khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến những trận thách đấu của SBS Full Team với phần còn lại.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Bốc thăm chia bảng AoE The Community Semi-Pro League 4: Cân tài cân sức

20/10/2023 09:44

Lịch thi đấu vòng tứ kết, ngày 06.09, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

06/09/2023 16:02

BLV Gman: "Cam Quýt chỉ lỗi đúng trận Mac-Per"

23/07/2023 23:58

ĐĂNG NHẬP GPLAY HÀNG NGÀY - RINH NGAY QUÀ XỊN

21/11/2023 10:02

Kết quả bốc thăm chia bảng giải AOE Bán chuyên Hà Nội: 2 bảng tử thần

30/06/2023 23:56

Chim Sẻ nhận thưởng khủng, game thủ League I được gấp đôi League II?

20/06/2023 20:00

Sự kiện Tết Nguyên Đán Giáp Thìn tri ân cộng đồng: Mở GPlay, ẵm lì xì, cả năm như ý

08/02/2024 20:08
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif