
Hai tấm vé đi Đức để thi đấu trận Chung kết giải RedBull Wololo vào tháng 10 tới đây có thể nói là một phần thưởng vô giá dành cho các game thủ AoE Việt Nam. Thậm chí nó còn lớn hơn tất thảy mọi phần thưởng về mặt tiền bạc hay cúp vô địch ở nhiều giải đấu lớn trong nước. Hai tấm vé đó chính là niềm tự hào của AoE Việt mà bất kỳ game thủ nào cũng đạt được. Bởi vì ý nghĩa lớn lao như vậy, nên vòng Bán kết của giải RedBull đã đem đến cho người xem những diễn biến hết sức đặc sắc.
Trong trận Bán kết đầu tiên, VaneLove đã đánh bại BiBi ở AoE 1 với tỷ số rất đậm 5-2. Trận đấu của VaneLove có dấu ấn khá rõ của yếu tố quân bài. Nhưng cũng phải nói rằng, game thủ sinh năm 1988 đã có một trận đấu đánh rất quyết tâm và thực sự chắc tay. Anh chỉ mắc rất ít sai lầm và vẫn có thể kết liễu đối thủ. Tuy nhiên, khi bước sang nội dung DE, trình độ của hai game thủ được thể hiện khá rõ rệt. Dù VaneLove vẫn thi đấu quyết tâm và có một số game đấu rất cảm xúc, nhưng chừng đó là chưa đủ. Để thua 2-5 ở DE, dù hoà nhau về hiệu số nhưng theo luật “ưu tiên AoE DE”của giải đấu, VaneLove bị loại. Tấm vé đầu tiên thuộc về BiBi

BiBi nở nụ cười hạnh phúc khi đánh bại VaneLove ở Bán kết (AoE 1 thua 2-5, AoE DE thắng 5-2)
Trận đấu Bán kết thứ hai, dĩ nhiên, có tính chất căng thẳng hơn rất nhiều. Bởi ở trận đấu trước, dù BiBi hay VaneLove được đi tiếp, đó cũng sẽ là một kết quả khiến cho số đông người hâm mộ hài lòng. Nhưng cuộc đấu giữa Chim Sẻ và Cam Quýt thì lại khác. Dù ai đi tiếp hay dừng cuộc chơi cũng sẽ tạo nên sự tiếc nuối rất lớn. Mà những gì diễn ra thì đã cho thấy rằng: Đúng là như vậy! Cam Quýt đã chơi thực sự hay trước Chim Sẻ ở nội dung AoE 1 khi dẫn trước 4-1, thế rồi Chim Sẻ nhờ bản lĩnh đã lội ngược dòng đầy cảm xúc 5-4. Ở AoE DE, đội trưởng của SBS đã thắng 5-2 chung cuộc nhưng rõ ràng là nhìn vào màn trình diễn của Cam Quýt, có lẽ chỉ có anh mới xứng đáng là đối trọng của Chim Sẻ ở thể loại DE trong giải đấu. Cuối cùng, dĩ nhiên Chim Sẻ là người giành vé vào chơi Chung kết sau khi thắng hai thể loại. Còn Cam Quýt, khán giả dành cho anh nhiều lời động viên an ủi, bởi quả thực là anh cũng rất xứng đáng góp mặt ở trận đấu cuối cùng, nhưng lại không may khi phải gặp Chim Sẻ Đi Nắng ở ngay Bán kết.

CSDN giành chiến thắng cảm xúc 5-4 ở AoE 1 và 5-2 ở AoE DE trước Cam Quýt
BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng giành vé đi Đức
Như vậy sau hai ngày thi đấu, vòng loại RedBull Wololo: Legacy đã tìm ra hai cái tên góp mặt ở Chung kết là BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng. Hai game thủ sẽ thi đấu trận cuối cùng tại lâu đài Heidelberg – Đức vào ngày 29 tháng 10 tới đây. Từ nay đến đó, cả Chim Sẻ và BiBi đều còn rất nhiều thời gian để nâng cao thêm trình độ DE để đem đến cho khán giả một trận đấu mãn nhãn nhất.
Bài viết liên quan
Đấu trường AoE Ranking ra đời với mục đích tạo nên sân chơi giao lưu lành mạnh cho toàn bộ game thủ AoE Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng. Qua đó đưa Đế Chế đến gần hơn với đấu trường thể thao điện tử chuyên nghiệp.
Mở App Mobile GPlay nhận ngay cơ hội trúng iPhone 15 Pro Max trị giá 30.000.000 VND.
Thông báo chính thức giải AOE 4vs4 Random Thiên Khôi Cup 2023
Hồng Anh đã có một buổi tối xuất sắc nhưng Chiến Tướng còn cho thấy khả năng ép quân kinh điển hơn.
Ngày mai 1.8, AOE Thiên Khôi Cup 2023 sẽ chính thức khởi tranh.
Shenlong cho thấy một bộ mặt hoàn toàn khác trong năm 2023 khi đã thay đổi phong cách chơi để đánh bại được Chim Sẻ Đi Nắng.
BIG OFFLINE: HANOI FINAL 2024 là sự kiện ra mắt nền tảng chơi game Counter-Strike 2 mang tên G-Battle của GTV, đồng thời diễn ra Chung kết giải đấu AoE và CS2 lớn nhất năm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng
Đọc nhiều