cover-news

Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội vô địch AOE Bé Yêu Cup 2015

20/04/2015 10:47
Jack
Trong một ngày thi đấu bay bổng, GameTV đã chiến thắng những đối thủ sừng sỏ là Skyred, Hà Nội và Thái Bình để giành lấy chiếc cúp vô địch.


Trong một ngày thi đấu bay bổng, GameTV đã chiến thắng những đối thủ sừng sỏ là Skyred, Hà Nội và Thái Bình để giành lấy chiếc cúp vô địch.

Vòng 1 Skyred - Hà Nội
GameTV - Thái Bình
4-2
4-2
Vòng 2 Skyred - Thái Bình
GameTV - Hà Nội
4-1
4-2
Vòng 3 Thái Bình - Hà Nội
GameTV - Skyred
3-2
4-2

Trong suốt các vòng đấu, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn là nhân tố được các đối thủ "quan tâm", "chãm sóc" khá nhiều. Tuy nhiên, ở những trận thi đấu bản lề, có tính chủ chốt thì chính những đồng đội của anh như No1, Chipboy hay Hồng Anh mới thực sự tạo nên đột biến. Đặc biệt ở vòng đấu thứ 3, mang tính quyết định, sự tỏa sang của Chipboy đã mang lại lợi thế rất lớn, góp công không nhỏ cho việc bước lên ngôi vô địch của GameTV ở mùa giải năm nay.

Trong khi đó, Thái Bình và Hà Nội, hai Clan có tiếng khác rất được kỳ vọng, đã không thực sự thi đấu. Kinh nghiệm và sự dạn dày chinh chiến đã không giúp họ vượt qua được sức trẻ của hai đội Skyred và GameTV.

Mặc dù vẫn còn những câu chuyện bên lề chưa thực sự khiến người hâm mộ AOE thoả mãn như địa điểm thi đấu nhỏ hẹp cùng việc phát sóng trực tiếp không thực sự "nuột nà", giải đấu Bé Yêu Cup 2015 đã kết thúc tốt đẹp. Khán phòng luôn kín chỗ ngay từ lúc khai mạc cho đến khi kết thúc. Các game thủ cũng đã thể hiện tốt trình độ kỹ năng và sự nhanh nhẹn, tinh ranh của mình qua các màn biểu diễn xen kẽ, xuyên suốt trong các trận đấu.
\"\"
Phần thưởng đã giành cho người xứng đáng.

G_man, bình luận viên chủ chốt của giải, đã thực sự "tròn vai", khi hoàn thành nhiệm vụ "truyền lửa" tới cho các khán giả ở hội trường. Đây cũng có thể coi là sự kiện chia tay của anh, lần bình luận cuối, trước khi nhân vật nổi tiếng này rút lui về hậu trường, lo toan công việc gia đình và vợ con.

Bé Yêu Cup 2015, giải đấu tưởng nhớ một huyền thoại và cũng đồng thời chia tay một huyền thoại, đã chính thức khép lại. Chim Sẻ Đi Nắng cũng những người đồng đội của mình đã nâng cao chiếc cúp vô địch một cách hoàn toàn xứng đáng.

Một số hình ảnh về sự kiện:

\"\"
Hội trường kín không còn một chỗ trống.

\"\"
Các trận đấu được truyền trực tiếp trên màn hình lớn.

\"\"
Chiếc cúp vô địch chỉ có thể thuộc về tay một người.

\"\"
Chim Sẻ Đi Nắng một mình kiểm tra máy trước khi vào trận.

\"\"
Đội AOE Thái Bình.

\"\"
Team Hà Nội.

\"\"
Skyred (trái) và GameTV (phải).

\"\"

G_man, vẫn còn giữ được sự hài hước và di dỏm của mình.

\"\"

\"\"
Nhiệt huyết, và sự tận tâm của con người này đã được cả làng AOE Việt công nhận.

\"\"
G_man, sau giải đấu này sẽ từ giã cuộc chơi, quay về chốn quê hương vui thú với nghề... trông quán nét.

\"\"
Những hình ảnh như thế này sẽ không còn thường xuyên xuất hiện nữa.

\"\"
Linda, một huyền thoại của làng AOE cũng có mặt ở khu vực khán giả, chăm chú theo dõi các đàn em.

\"\"
Hậu trường của sự kiện luôn đầy ắp tiếng cười của các game thủ, bình luận viên.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Hồng Anh biết "gáy": Khi con tim đã vui trở lại!

06/07/2023 22:11

VEC không lên phát biểu lễ họp báo Thiên Khôi Cup: Khúc mắc, thiếu chuyên nghiệp hay dự báo xấu về tương lai?

29/07/2023 22:15

Lịch thi đấu vòng tứ kết, ngày 06.09, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

06/09/2023 16:02

Hướng dẫn trải nghiệm miễn phí tính năng “44 Khắc Chế” – Chế độ chiến thuật mới độc quyền trên GPlay

16/11/2025 11:40

AoE Trung Việt 2025: Chim Sẻ lập kỷ lục 70.000 người xem, Việt Nam lỡ hẹn với chức vô địch nội dung 2vs2 Shang

18/04/2025 14:29

BLV Gman: "Cam Quýt chỉ lỗi đúng trận Mac-Per"

23/07/2023 23:58

Ưu đãi đầu xuân khuân VIP giá rẻ: VIP Đồng Sale lớn chỉ còn 51k Gạo

04/03/2024 15:50
Xem thêm