cover-news

Chipboy + Mạnh Hào 2-1 Tiểu Màn Thầu + Beo: Không quá lấn lướt!

24/10/2018 16:43
Vân
Trận đấu rất được mong chờ giữa Chipboy + Mạnh Hào vs Tiểu Màn Thầu + Beo đã diễn ra khá hấp dẫn, tuy nhiên khi cuộc chơi đến 3C đã kết thúc thì cảm giác để lại cho người hâm mộ là tương đối chưng hửng.

Trận đấu rất được mong chờ giữa Chipboy + Mạnh Hào vs Tiểu Màn Thầu + Beo đã diễn ra khá hấp dẫn, tuy nhiên khi cuộc chơi đến 3C đã kết thúc thì cảm giác để lại cho người hâm mộ là tương đối chưng hửng.

Nhận định ban đầu đây là một kèo cân, thậm chí BiBi Club còn được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút vì phong độ của “Bánh bao nhỏ” đang là rất cao, vượt trội hơn hẳn những người còn lại. Tuy nhiên chỉ chừng ấy thôi không đủ làm nên một chiến thắng, bởi trong suốt cuộc chơi, chỉ Thầu thể hiện được đúng đẳng cấp của mình, trong khi người đồng đội Beo lại thi đấu dưới sức và để lại nỗi thất vọng rất lớn. Với những thế trận đánh phát triển thì gần như GameTV không có cửa với một game thủ có sở trường chơi “tay to” như Thầu nhưng nếu đẩy thế chủ lực vào tay Beo thì BBC gần như là…tịt.

Thắng vẫn không quá vui!

Bên cạnh đó, nếu giao cho Beo chém bán máu thì game thủ này thường xuyên mắc những sai lầm chết người, qua đó đẩy Thầu vào thế cân 1,5 hoặc thế cân đôi từ rất sớm, thế nên việc BBC thất bại trong 2C đấu sau là điều có thể giải thích được. Trong khi đó, phải ghi nhận những nỗ lực và sự lì lợm của cặp đôi Chipboy – Mạnh Hào, sau khi C1 kết thúc, khán giả tưởng rằng đây là một kèo lệch vì đội bạn đã hay GameTV lại còn yếu, và một thế bại nặng nề đã thấp thoáng hiện ra. Tuy nhiên trong đúng thời điểm sống còn thì bộ đôi này thắng liền mạch 5 trận và hoàn tất cú lội ngược dòng về C trong sự ngỡ ngàng của đối thủ và chính các CĐV nhà.

Tiểu Màn Thầu vẫn chơi rất tốt

Chuyện là vậy nhưng nhìn chung khó có thể nói rằng GameTV đã có một thế trận lấn lướt, bởi vì với những gì đã diễn ra thì con át chủ bài Chipboy đã chơi không thực sự thuyết phục, đây đúng là giai đoạn game thủ này có điểm rơi phong độ không tốt, thiếu tinh tế và độ “khát máu” cần thiết. Còn Mạnh Hào thì ổn định hơn, không quá nổi bật nhưng đánh chắc chắn và kinh nghiệm, Hào tận dụng cực tốt những lợi thế về quân bài để tạo ra sức ép đối với cả hai game thủ đội bạn. Với kèo đấu này thì đôi bên cũng đã có được một kết quả xứng đáng và hoàn toàn có thể gặp lại nhau trong một ngày sớm nhất, hy vọng lúc đó thì cả Chipboy và Beo đều có thể chơi với đúng những gì mà người hâm mộ kì vọng. Còn hôm nay thì đúng là BBC có những điều để nuối tiếc vòn GameTV thì có cả những điều chưa hài lòng!

G_ThyAnh

 

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Tổng kết BIG OFFLINE Đấu Trường La Mã 2023: Ngày hội tri ân cuối năm quy tụ toàn siêu sao của cộng đồng AoE

25/12/2023 12:05

TẢI APP GPLAY MOBILE - NHẬN NGAY VIP GAME CỰC ĐÃ

27/02/2024 15:55

Nền tảng GPlay thiết lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử

26/07/2023 20:00

TẾT RỒNG RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

25/01/2024 16:04

Khó khăn lắm mới có chiến thắng đầu tiên, Thiên Khôi Esports vẫn bị "cà khịa"?

27/07/2023 21:07

KHỞI TRANH MÙA GIẢI THỨ 12: AoE Ranking mở 24/7 - Không giới hạn số trận - 1 click là chơi

23/02/2024 09:20

Chim Sẻ Đi Nắng chính thức đổi tên clan thành Spartacus Gaming

23/09/2023 22:20
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif