cover-news

Chung kết AoE Đấu Trường Tập Sự: Chờ cái kết có hậu cho câu chuyện cổ tích của Thái Nguyên

30/05/2022 15:32
GameTV
Hành trình vào chơi trận Chung kết tổng AoE Đấu Trường Tập Sự của Team Thái Nguyên có thể nói là một hành trình cổ tích. Và họ chỉ còn cách cái kết đẹp cho câu chuyện cổ tích đó đúng một trận đấu nữa.

Hành trình vào chơi trận Chung kết tổng AoE Đấu Trường Tập Sự của Team Thái Nguyên có thể nói là một hành trình cổ tích. Và họ chỉ còn cách cái kết đẹp cho câu chuyện cổ tích đó đúng một trận đấu nữa. Song, để có được niềm vui trọn vẹn lại không phải điều dễ dàng. 

Thái Nguyên ở trận đấu cuối cùng của mình sẽ phải đụng độ với một Slow But Sure hùng mạnh. Cặp đôi Anh Huy – Văn Hưởng dù không phải là những game thủ mạnh nhất ở AoE chuyên nghiệp, nhưng khi được đặt vào trong môi trường toàn những game thủ phủi thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Sự chênh lệch xa về đẳng cấp giữa những người chơi giải trí, chơi vì đam mê với những con người được đào tạo để chiến đấu và giành chiến thắng, là điều hiển nhiên và không dễ gì khỏa lấp được. Hơn thế nữa, trước khi giải đấu bắt đầu, quản lý Mạnh Hào của SBS còn nửa đùa nửa thật nói rằng: “Huy và Hưởng sẽ bị phạt nếu như không thể vô địch”. Do đó quyết tâm chiến thắng của hai game thủ SBS sẽ được dâng cao và dĩ nhiên là họ sẽ càng khó để “đối phó” hơn ở trận đấu cuối cùng.

Trong khi đó, hành trình được coi là “không tưởng” để vào chơi trận chung kết đủ để chỉ ra rằng Thái Nguyên không được đánh giá quá cao xuyên suốt giải đấu. Tấm vé vào chơi trận chung kết là mồ hôi, nỗ lực song cũng chứa đựng bên trong không ít sự may mắn. Ở vòng chung kết, họ đánh bại GPlay với Bắc Ninh – đều là những Team AoE bán chuyên. Và thẳng thắn mà nói, những team bán chuyên thường không mạnh về tâm lý, lại thiếu ổn định nên những thành tích đó chẳng thể nào khẳng định được sức mạnh chính xác của Team Thái Nguyên. 

Ở trận đấu cuối cùng, có lẽ Thái Nguyên sẽ tiếp tục ra sân với đội hình Lưu Hải Tú – Next Gà Rừng để tiếp đón Slow But Sure. Nếu như cặp đôi Huy – Hưởng bị áp lực phải vô địch từ phía Mạnh Hào thì Lưu Hải Tú cũng có động lực từ lời tuyên bố “Không vô địch sẽ nghỉ game” mà anh đã nói trước đó. Dù đẳng cấp chênh lệch, nhưng ít nhất chúng ta biết được rằng quyết tâm vô địch của cả hai team ở trận chung kết chẳng hề thua kém nhau chút nào. Mà chừng đó là đủ để khán giả có thể kỳ vọng vào một màn long tranh hổ đấu ở trận đấu khép lại AoE Đấu Trường Tập Sự.

Trận chung kết giải đấu AoE Đấu Trường Tập Sự sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 31/5, một khung giờ tuyệt đẹp đối với khán giả AoE trong nước. Đây cũng là trận đấu mà chắc chắn là không ít bộ phận người hâm mộ sẽ đứng về phía Thái Nguyên. Bởi nếu có thể giành chiến thắng, rõ ràng là một tin vui đối với nền AoE nước nhà khi các game thủ AoE phủi chứng minh được rằng trình độ của họ không bị bỏ lại quá xa so với AoE chuyên nghiệp.

Trận chung kết giải đấu AoE Đấu Trường Tập Sự - ITEL “Xem Là Sướng” sẽ phát sóng trực tiếp 19h00 ngày 31/05 trên Fanpage GameTVFanpage GameTV Giải Đấu và kênh youtube Vietnam GameTV.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Danh sách các bảng đấu League III

19/06/2023 12:00

19h ngày 23.7, Chim Sẻ Đi Nắng vs Shenlong: Cơ hội để đòi lại vị trí số một?

23/07/2023 15:34

Thông báo khởi tranh AoE Ranking mùa 7: Đua TOP leo rank cùng Chim Sẻ Đi Nắng

07/09/2023 15:20

Cơ hội để được đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng?

14/07/2023 21:47

Cập nhật kết quả và BXH League III ngày 20.6

21/06/2023 00:23

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League II ngày 1.6

01/06/2023 22:21

Giải Bán chuyên Hà Nội đã có 18 team đăng ký

27/06/2023 00:05
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif