cover-news

Chung kết giải đấu AoE Lũy Tre Làng cuộc chiến của người xứng đáng

16/05/2021 14:04
Duc Tuan
Sau hai ngày tranh tài với đầy bất ngờ và kịch tính, giải đấu AoE Lũy Tre Làng đã tìm được hai cái tên xứng đáng góp mặt vào trận chung kết

Giải đấu AoE Lũy Tre Làng, giải đấu phong trào danh cho cộng đồng AoE với sự góp mặt của 8 cái tên đình đám trong giới AoE Phủi sau hai ngày thi đấu Tứ kết và Bán kết đã cống hiến cho khán giả hâm mộ từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, như việc Hạnh HG thất bại 0-5 trước Huydoan123 hay việc Thần Đồng Dương Đại Vĩnh bị Đinh Xuân Canh hạ gục với tỉ số 1-7

Nếu như nói nhánh đấu với sự góp mặt của Đinh Xuân Canh đương kim vô địch giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 1, Dương Đại Vĩnh thần đồng cung R một thời và Des cựu game thủ chuyên nghiệp của gameTV là một nhánh đấu tử thần khi 3/4 cái tên góp mặt đều là những "cây cao bóng cả" trong AoE bán chuyên cũng như AoE chuyên nghiệp về trình độ cung R thì nhánh đấu đối diện lại là cuộc dạo chơi của MaxR một trong những cái nôi quy tụ những tài năng thi đấu cung R có tiếng. Thực tế đã chứng minh 2 cái tên cuối cùng góp mặt ở vòng bán kết là HuyDoan123 và MaxR Beo đều xuất thân từ lò MaxR này. 

Trong hai trận bán kết ngày hôm qua đã diễn ra theo một kịch bản không tưởng ngay ở trận đấu đầu tiên giữa cặp đôi Đinh Xuân Canh và Dương Đại Vĩnh. Cuộc đối đầu giữa hai thế hệ AoE Già và Trẻ đã diễn ra không như cái cách mà khán giả hâm mộ tưởng tượng. Mặc dù Đinh Xuân Canh là cái tên vừa dành chức vô địch giải đấu AoE Cơm Canh Cà và cũng là một cái tên khá cứng trong giới cung R của AoE Việt Nam tuy nhiên đối diện với anh là Dương Đại Vĩnh một thần đồng một thời về cung R. Vĩnh xuất thân từ lò đào tạo AoE 360 và đã từng là Game thủ chuyên nghiệp thi đấu cho Sài Gòn New và cặp cùng với Chim Sẻ Đi Nắng đối đầu với những tay cung có tiếng của Trung Quốc. Nếu xét về danh tiếng Dương Đại Vĩnh là cái tên nhiều khán giả hâm mộ AoE biết đến hơn là Đinh Xuân Canh nhưng diễn biến trận đấu lại hoàn toàn trái ngược, Đinh Xuân Canh với sự già dơ và kinh nghiệm của mình đã hoàn toàn lấn lướt Dương Đại Vĩnh tỉ số 7-1. Nhưng một phần cũng phải nói Đinh Xuân Canh đã có một ngày thi đấu khá may mắn khi Dương Đại Vĩnh luôn gặp phải những bài thi đấu có phần nghiệt ngã. 

Cuộc chiến bán kết còn lại của giải đấu là cuộc nội chiến giữa những game thủ đến từ MaxR giữa MaxR Beo và HuyDoan123. Nếu nhìn về tỉ số 7-2 thì ai cũng bảo đây là cuộc đấy khá chênh lệch về trình độ, tuy nhiên nếu xem hết tất cả thì mới khẳng định thất bại của MaxR Beo là một thất bại khá đáng tiếng khi anh đã thiếu may mắn hơn ở những thời điểm quyết định, cũng không thể phủ nhận HuyDoan123 đã có một ngày thi đấu đầy xuất thần khi liên tiếp tận dụng được những cơ hội từ sai lầm của MaxR Beo.

Trận chung kết giải đấu AoE Lũy Tre Làng sẽ là cuộc đối đầu giữa HuyDoan123 và Đinh Xuân Canh, hai cái tên hoàn toàn xứng đáng từ may mắn, phong độ, bản lĩnh để góp mặt vào trận đấu cuối cùng. Đây được xem là trận thi đấu dự báo khó khăn của HuyDoan123 khi những lần đối đầu trước Đinh Xuân Canh luôn chiếm ưu thế, tuy nhiên trong AoE khi bạn chưa quit mọi điều đều có thể xảy ra. 

Hãy đón xem trận chung kết giải đấu AoE Lũy Tre Làng vào lúc 18h30 tại Fanpage G_manTV.
Link fanpage: https://www.facebook.com/gmantvfanpage

>>>AoE Lũy Tre Làng ngày 2: Chung kết sớm giữa hai thế hệ

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Thống kê nhà vô địch Việt - Trung: Shenlong hóa "tí hon" trước Chim Sẻ Đi Nắng!

28/07/2023 22:35

Ưu đãi đầu xuân khuân VIP giá rẻ: VIP Đồng Sale lớn chỉ còn 51k Gạo

04/03/2024 15:50

Không định đoạt được trận đấu, Gió phải trả giá đắt ở Tứ kết League III

26/06/2023 23:56

AOE Bán chuyên Hà Nội đóng cổng đăng ký, chốt số lượng team tham gia

30/06/2023 01:21

Thành công nối tiếp thành công, GPlay chính thức khởi tranh AoE Ranking mùa 8

06/10/2023 21:01

Chung kết AoE Cơm Canh Cà mùa 5: Đại chiến thợ săn Chim Sẻ

08/09/2023 10:07

Chung kết AoE The Community Semi-Pro League 3: Ngôi vương sẽ gọi tên ai?

03/10/2023 11:14
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif