cover-news

Chung kết Tổng AoE Liên tỉnh 2017: Bạn đã sẵn sàng?

04/11/2017 08:37
Kcibur
Cơn lốc ngày hôm nay đã chính thức bắt đầu, Chung kết Tổng AoE Liên tỉnh 2017 khởi động tại Pegasus Club, Hà Nội với sự mong đợi và đầy kỳ vọng của người hâm mộ trong cả nước.

Cơn lốc ngày hôm nay đã chính thức bắt đầu. Chung kết Tổng AoE Liên tỉnh 2017 khởi động tại Pegasus Club, Hà Nội với sự mong đợi và đầy kỳ vọng của người hâm mộ trong cả nước.

Với 28 game thủ tham gia thi đấu, vòng Chung kết Tổng có mặt bằng được đánh giá tương đối cao chắc chắn sẽ có rất nhiều cạnh tranh khốc liệt. Sáng nay sẽ diễn ra vòng Bảng, hứa hẹn sẽ tạo ra trận đấu hấp dẫn và những turn đi quân khiến khán giả phải bất ngờ.

Những gương mặt đầu tiên có mặt check in tại giải đấu

Có mặt sớm nhất tại Pegasus Club để tham dự Chung kết Tổng, những gương mặt đại diện khu vực 2 (Nam Định) đã có những chia sẻ về trận đấu khốc liệt ngày hôm nay:

-  Hôm nay đến tham dự giải đấu với quy mô lớn như vậy, các bạn có cảm giác như thế nào?

- Với mình giải đấu hôm nay là một cơ hội và cũng là thử thách lớn. Giải đấu được tổ chức với quy mô rất lớn, đây là giải đấu đầu tiên mà chúng mình tham gia, bản thân mình đang rất hồi hộp và mong đợi được thể hiện bản thân.

- Bạn đánh giá như thế nào về mặt bằng game thủ vòng chung kết?

- Theo chúng mình nhận định, các game thủ năm nay sàn sàn nhau về trình độ, tuy nhiên có nhiều game thủ sẽ có những chiến thuật riêng cho riêng mình, chắc chắn sẽ gây những bất ngờ cho đối phương. Bản thân chúng mình thì không chuẩn bị chiến thuật gì nhưng mình tin với sự ứng biến từ bản năng chiến đấu sẽ giúp chúng mình thành công.

Các game thủ khu vực 2 đã có mặt rất sớm thể tập luyện

Chia sẻ với GameTV, game thủ bô lão của giải đấu Hoàng Trung Phượng cho biết anh đến với Chung kết Tổng từ đam mê với AoE và là đại diện duy nhất của Nghệ An tham dự. Đối mặt với những đối thủ hôm nay, anh chưa có nhiều thời gian luyện tập cùng chiến thuật đặc biệt.

- Đã bỏ lỡ Chung kết Tổng 2016, đến với giải đấu hôm nay anh có áp lực gì không? Anh đánh giá như nào về các đối thủ của mình?

- Khi tham gia ở khu vực tỉnh mình hầu hết quen các game thủ nên thi đấu rất thoải mái. Tuy nhiên, hôm nay mình cảm giác khá áp lực và căng thẳng. Các game thủ thi đấu vòng chung kết có mặt bằng nổi trội hơn năm ngoái và nhiều cách chơi khá dị. Mình đặc biệt rất ấn tượng với game thủ Tú Xuất - Vô địch Khu vực X, mình đoán game thủ này sẽ lên ngôi vô địch trong mùa giải năm nay.

Hoàng Trung Phượng áp lực với ngày thi đấu hôm nay

Nguyễn Việt Hưng - Giải Ba Khu vực 4 đã chia sẻ những suy nghĩ riêng của mình về giải đấu năm nay. Việt Hưng đến với giải đấu từ đam mê với AoE và muốn cọ xát nhiều hơn với các game thủ trong cả nước. Đến với vòng Chung kết Tổng, anh có tinh thần khá thoải mái với tinh thần vui là chính, sẽ có gắng thể hiện hết mình trong trận đấu hôm nay.

Đến với Chung kết Tổng các game thủ đều muốn cọ xát với các đối thủ khác trên cả nước

Chung kết Tổng AoE Liên tỉnh 2017 ít phút nữa sẽ chính thức bước vào vòng Bảng đầy kịch tính, hứa hẹn mang lại những trận đấu mãn nhãn cho khán giả. Hãy cùng GameTV cập nhật những thông tin nhanh và chính xác nhất về giải đấu.

---

Giải đấu AoE liên tỉnh 2017

- Nhà tài trợ Vàng: QQ8788 (website: http://hiqq.qq8788.net/?Id=8167&AdType=1)

- Nhà tài trợ đồng hành: Patech

Thanh Thanh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

BLV Gman: "Cam Quýt chỉ lỗi đúng trận Mac-Per"

23/07/2023 23:58

AOE Việt sôi động hơn nhờ chính sách mới của SBS?

25/07/2023 18:00

Những nhà vô địch AoE Cơm Canh Cà: Họ là ai?

23/08/2023 15:47

Bầu VEC nói gì về việc Thiên Khôi thành lập clan AOE mới?

14/07/2023 15:59

Ưu đãi đầu xuân khuân VIP giá rẻ: VIP Đồng Sale lớn chỉ còn 51k Gạo

04/03/2024 15:50

Phương Tú vào chung kết AOE Community Semi-Pro League, đợi cặp bán kết Lê Chí Linh - Thiên Mệnh

29/06/2023 13:48

Thành công nối tiếp thành công, GPlay chính thức khởi tranh AoE Ranking mùa 8

06/10/2023 21:01
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif