Chuyện về các huyền thoại AOE Trung Quốc, Phần 1: Shenlong

Chuyện về các huyền thoại AOE Trung Quốc, Phần 1: Shenlong
GTV News - 17:19, 25/02/2013

AOE Việt có những huyền thoại và AOE Trung Quốc cũng vậy, họ có những huyền thoại, đó là Shenlong, Sơ Luyến… 

Vậy cộng đồng bên đó nghĩ gì về những huyền thoại của mình, xin mời các bạn cùng đọc bài chia sẻ của tác giả Đàn gẩy tai trâu (弹琴的牛) viết về các huyền thoai AOE Trung Quốc. 

AOE Việt có những huyền thoại và AOE Trung Quốc cũng vậy, họ có những huyền thoại, đó là Shenlong, Sơ Luyến… 

Vậy cộng đồng bên đó nghĩ gì về những huyền thoại của mình, xin mời các bạn cùng đọc bài chia sẻ của tác giả    Đàn gẩy tai trâu (弹琴的牛) viết về các huyền thoai AOE Trung Quốc. Vẫn biết rằng bình luận thì mang đậm ý kiến cá nhân song bài viết này cũng nhận được khá nhiều sự đồng ý. Mọi người cùng đọc và đánh giá. Bài viết mới chỉ là phần dạo đầu, còn chưa có phần tổng kết về các chiến đội và danh sách chưa thực sự thuyết phục song các đánh giá khá khách quan và chất lượng.

 

No.1/ Kích Tình Tuế Nguyệt Dụng Vẫn Phong Thành (Shenlong)

 

Đánh giá: Cảm giác như năm vừa qua là một năm bá đạo của Thần Long ? Ít nhất thành tích của hắn năm 2011 rất tốt. Năm vừa rồi, Thần Long gặt hái được nhiều danh hiệu, đều đặn cứ như gà mái đẻ trứng, đầu bếp thái rau vậy, nếu có game thủ nào thắng được Shenlong 1 trận Shang thì cũng là 1 tin tức nóng hổi. Tuy nhiên, năm nay Shenlong thỉnh thoảng vẫn để thua ở 1 vài trận thi đấu nhỏ lẻ và giao hữu.

 

Cơ mà Thần Long vẫn là Thần Long chứ không phải ai khác.

 

shenlong

 

Muốn mượn 1 câu nói bất hủ sau đây của cộng đồng để nói về sự bá đạo của hắn: “Nên cấm Shenlong thi đấu ở tất cả các giải ở Trung Quốc đến hết đời đi. Mà sau này cũng không phải làm cái gì mà BXH Trung Hoa Thập Đại Cao Thủ đâu, cứ trực tiếp kêu luôn là Shenlong và Cửu Đại Cao Thủ đi.”

 

Shenlong cần phải bị loại ra khỏi cộng đồng game thủ AoE Trung Quốc bời trình độ của hắn có lẽ đã viễn siêu tất cả. Dường như hắn đến từ ngoài hành tinh !

 

Nếu sau này có tổ chức giải mà hắn vẫn mặt dày đến xin tham dự, thiết nghĩ Ban Tổ Chức cứ tặng hắn cái chức Quán Quân, thêm ít lộ phí và sai người hảo hảo đưa hắn về tận nhà là được. Và nhớ dặn hắn là lần sau không phải đến nữa đâu để mọi người còn được chơi.

 

Thực Lực: ★★★★★★

Tinh Thần: ★★★★★★

Thành Tích: ★★★★★★

Phong hiệu: Nhất kiếm sương hàn thập tứ châu.

 

(Lời dịch giả: Phong hiệu mình sẽ để như nguyên tác, dịch ra thì cũng rất khó mà lại mất đi cái hay của nó)

 

Tác giả: Đàn gẩy tai trâu (弹琴的牛)

Theo: aoevn

Link bài viết gốc: http://bbs.gvsky.com/thread-58336-1-1.html

Xem thêm:

Shenlong

Bình luận về bài viết: