AOE

Clan AoE Hà Nam chính thức hợp tác cùng Smartmen và sở hữu thương hiệu mới

GTV News - 15:32, 20/09/2019

Sáng ngày 20/09/2019, tại tầng 7 tòa nhà TID Liễu Giai, Hà Nội, lễ ký kết hợp tác giữa clan AoE Hà Nam và thương hiệu giày da nam cao cấp Smartmen đã diễn ra với điểm nhấn chính là cái bắt tay khai sinh ra đại diện thương hiệu mới “Smartmen Hà Nam”

Tham dự lễ ký kết có đại diện Smartmen: ông Lê Văn Quý, ông bầu Nguyễn Văn Đức của clan AoE Hà Nam, ông Trần Nguyên Hưng, đại diện công ty quảng cáo và truyền thông giải trí Việt VECTV, Hoàng Mai Nhi và các game thủ trong clan cùng nhiều khách mời, các cơ quan báo chí truyền thông khác.


Đại diện thương hiệu Smartmen và clan AoE Hà Nam


Các game thủ AoE Hà Nam


Sự kiện diễn ra trước sự chứng kiến và chúc mừng của các cơ quan truyền thông

Smartmen Việt Nam là thương hiệu thời trang giày nam thông minh tăng chiều cao, đa dạng mẫu mã, phong cách thanh lịch, trẻ trung và hiện đại với giá cả phải chăng. Trải qua nhiều năm hoạt động và sản xuất kinh doanh, thương hiệu giày cao Smartmen khẳng định uy tín chất lượng sản phẩm, 100% nguyên liệu cao cấp, da thật được xử lý bằng công nghệ cao. Smartmen được bình chọn bởi tạp chí doanh nhân Việt Nam là nhãn hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng, đạt top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015.

Clan AoE Hà Nam là một cái tên mới trong cộng đồng Đế Chế Việt Nam vừa hơn 2 năm tuổi nhưng đã dần khẳng định vị trí và sức mạnh của mình qua những danh hiệu và thành công gần đây trong các giải đấu có thể kể đến như chức vô địch AoE Thái Bình hay thứ hạng cao tại giải Bé Yêu Cup và Nghệ An Open. Mặc dù tuổi đời còn khá non trẻ so với các đơn vị khác ở bộ môn AoE nhưng với hướng đi đúng đắn, AoE Hà Nam đã trở thành một trong những clan mạnh nhất trong cộng đồng người Việt yêu thích tựa game này.


Đại diện hai bên ký kết hợp đồng

“Smartmen Hà Nam” là sản phẩm của cái bắt tay giữa hai thương hiệu ở 2 lĩnh vực khác biệt nhưng lại tìm thấy nhau ở tư duy cũng như chiến lược phát triển. Ông Lê Văn Quý, đại diện thương hiệu Smartmen khẳng định lễ ký kết hợp tác là một dấu mốc quan trọng với cả hai đơn vị, đánh dấu một bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa hai bên, tiếp sức cho Smartmen Hà Nam trong thời gian sắp tới cũng như nâng tầm thương hiệu giày Việt, góp 1 phần nhỏ bé trong chiến dịch phát triển cộng đồng Esport nói chung và AoE nói riêng. Về phía mình, đại diện của clan AoE Hà Nam, ông bầu Nguyễn Văn Đức cũng cho biết sự kiện này là lần đầu tiên một team AoE bắt tay hợp tác với một đơn vị kinh doanh ở lĩnh vực khác, và hy vọng đây sẽ là một bước khởi đầu cho 1 sự phát triển bền lâu, vững mạnh và chuyên nghiệp của cộng đồng AoE trong thời gian tới.


Các chàng trai Smartmen Hà Nam sẵn sàng cho những thử thách sắp tới

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục