cover-news

Cộng đồng AoE Việt hào hứng khi chứng kiến bình luận viên mặc vest trên livestream

07/04/2022 16:55
GameTV
Mới đây, hình ảnh hai bình luận viên mặc vest khi bình luận AoE đã khiến nhiều người hâm mộ thích thú và dành lời khen vì sự chuyên nghiệp.

Hình ảnh các bình luận viên ngồi ngay sát với game thủ, trên tay cầm mic (hoặc dùng mic của tai nghe), phía trước mặt là chai sting, lon bò húc,... có lẽ đã là hình ảnh thân thuộc và in sâu vào tâm trí của người hâm mộ AoE tại Việt Nam. Có lẽ bởi vậy mà hình ảnh các bình luận viên AoE mặc vest trên livestream trong thời gian gần đây đã gây ra không ít sự hứng thú với khán giả AoE nước nhà.

Hai bình luận viên mặc vest khi bình luận AoE

Cụ thể, hai BLV Vi Hồ và Trung Đức thời gian vừa qua đã xuất hiện với bộ vest rất trang trọng và lịch sự trên livestream các trận đấu showmatch trước thềm giải đấu AoE 4 Mùa SuperCup. Hình ảnh này được một vài fan hâm mộ chụp lại và đăng tải trên group Chim Sẻ Đi Nắng Fanclub và tất nhiên là nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều ý kiến đồng tình rằng đây là một hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp và sẽ góp phần giúp nâng tầm, phát triển nền AoE. Bởi những hình ảnh kiểu này thường chỉ xuất hiện ở các giải đấu eSports lớn trong nước và quốc tế.

Game thủ Mạnh Hào thậm chí còn thẳng thắn nhận định, việc ăn mặc lịch sự và bình luận sau trận đấu như vậy mới gọi là bình luận viên. Còn hiện tại, các "bình luận viên" AoE chỉ là những người đọc comment và tương tác với khán giả thay game thủ mà thôi. Riêng Chim Sẻ Đi Nắng thì tỏ ra khá hài hước khi thắc mắc rằng, không biết 2 BLV này có "đang mặc quần đùi không nhỉ?"

Nhận định của game thủ Mạnh Hào

Dĩ nhiên đây không phải lần đầu mà các bình luận viên AoE xuất hiện một cách rất chuyên nghiệp trên sóng trực tiếp. Một vài năm trở lại đây, khi AoE ngày càng được chuyên nghiệp hóa thì ở một số trận đấu showmatch hoặc giải đấu lớn, khán giả đã được chứng kiến những hình ảnh tương tự. Thậm chí có những trận đấu đỉnh cao đã từng xuất hiện tới 4 BLV cùng tham gia vào trận đấu và ngồi đàm luận sau trận, chẳng khác gì so với một chương trình thể thao chính thống được phát sóng trên Tivi. Song rõ ràng là những hình ảnh đó không thường xuyên xuất hiện. Vì vậy mà khán giả AoE vẫn tỏ ra rất hứng thú khi Vi Hồ cùng Trung Đức xuất hiện với bộ vest lịch sự cùng phong thái bình luận giống như một BLV eSports.

Những hình ảnh trên cũng là những làn gió mới, những tín hiệu tích cực cho sự phát triển của cộng đồng AoE. Đồng thời cũng là những nỗ lực rất lớn của GTV trên con đường phục hưng dòng game Đế chế.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tổng kết AoE Đấu Trường Cúp ITEL ngày 4: Đua Top căng thẳng, cuộc chiến chưa hạ màn

27/06/2022 11:05

Tân binh Tiểu Thuỷ Ngư có màn ra mắt thành công trong màu áo mới

17/06/2022 19:21

Kết quả bảng B 2vs2 Assyrian Cúp Đại Soái

21/06/2022 23:12

Hồng Anh, BiBi: Hãy tự trách mình trước

18/05/2022 22:44

Giải AoE IV Quốc tế tiếp theo sẽ thi đấu thể thức nào?

10/05/2022 21:56

Người Trung Quốc "thích" Hồng Anh hơn cả Chim Sẻ Đi Nắng

16/05/2022 21:58

Chim Sẻ Đi Nắng vs BiBi: Khi không thể cưỡng được số mệnh

30/05/2022 21:06
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/JXVNGDot2_0x0_1655427626.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GPlay_0x0_1656385898.jpg