cover-news

Cộng đồng đế chế Trung Quốc đánh giá như thế nào về đoàn AoE Việt Nam

18/10/2019 15:06
GameTV
Sau khi đoàn Việt Nam giành 5 chiếc cúp vô địch ở giải đấu Trung Việt Thâm Quyến 2019. Đã có rất nhiều lời phân tích, cũng như cảm nghĩ của cộng đồng mạng về thành tích vô tiền khoáng hậu này


Chim Sẻ Đi Nắng và đoàn Trung Quốc 

Những bình luận của người hâm mộ AoE về đoàn Việt Nam ở giải đấu này:

Thôi, lần sau đừng tổ chức giải nữa, lại cho tiền người Việt thôi, chuyên nghiệp nó khác nghiệp dư nhiều quá

Xưa chúng ta thắng họ dễ, mọi người bảo là thiếu niên sao đánh lại thanh niên, còn bây giờ họ đã trưởng thành, chúng ta thành trung niên cả rồi, giờ thì thanh niên lại đánh trung niên. Chúng ta đã tự đánh bại mình.

Cũng có những phản hồi tích cực về đoàn AoE Trung Quốc:

"Ma Tước" cơ hồ đạt tới đỉnh phong của AOE, tuyệt đối chưa từng có xưa nay, hậu bối muốn đuổi kịp cũng là gần như không thể. Có thể nói, bất kỳ game thủ nào cùng "Ma Tước" solo đều chỉ có hai loại kết quả, loại thứ nhất là thua, loại thứ hai là thảm bại.

Chơi game nhiều năm như vậy còn có người không biết, tốc độ tay của đối phương nghiền ép chính mình, ngươi căn bản không có cơ hội thắng, bởi vì ngươi hết thảy đều bị đối thủ trong khống chế, khả năng thắng duy nhất chính là giống như Lôi Lão Hổ ngay lập tức cùng ngươi liều mạng, không cho mình đường lui mới có một chút xíu hi vọng. Cho nên nói, hai cái hạng mục không thua trắng cũng không phải là thực lực của Thần long có thể thắng trận, chỉ là "Ma Tước" có chút khinh địch mà thôi, dưới tình huống bình thường "Ma Tước" là sẽ không thua bất luận kẻ nào một ván"

Chúng ta chỉ nên coi AOE là một trò chơi, tôi rất vui khi hiện giờ vẫn có nhiều người xem và theo dõi như vậy. Sau ngày hôm nay, tôi vẫn sẽ tiếp tục coi AOE, không chỉ các game thủ Trung Quốc mà cả các game thủ Việt Nam nữa.


U98 Game thủ trẻ có bước tiến thần tốc trong giải đấu lần này

Người hâm mộ dành lời khen tặng cho game thủ U98

 U98 có phải là "người sắt" không? Quây lại oánh như thế mà không chết, một lúc lại hồi time to tướng.


Ma Tước người làm cả giới AoE Trung Quốc nể phục

Cách khắc chế Chim Sẻ Đi Nắng mà cộng đồng AoE Trung Quốc nêu ra 

Thời điểm tiến công hắn, tuyệt đối không nên chỉ chăm chăm khai thác một lỗ hổng rồi từ từ khai thác, rất dễ bị hắn làm thịt.

 Không nên tuỳ tiện đổi nhà chơi tàn cục cùng hắn. Khả năng nhiều tay của Ma Tước nếu hắn xưng số hai thì không ai dám nhận số một. Chơi tàn cuộc mà thế cân bằng thì cơ bản không có cơ hội thắng Ma Tước.

 Đánh với Ma Tước, một khi chiếm ưu thế liền phải khống chế BA của hắn, ăn lính của hắn, không nên đuổi theo tiêu diệt nông dân của hắn, khả năng quan sát và nhiều tay của hắn khiến hắn chạy dân đặc biệt nhanh.

 Thời điểm binh lực không chiếm ưu thế phải biết nhường một chút, không được cứng rắn đấu quân, điểm này Ma Tước làm đặc biệt tốt, cơ bản đều lấy nhiều đánh ít, đánh không lại lập tức chạy, không cho đối thủ ăn binh cơ hội.


Những game thủ mang cúp vô địch về cho đoàn Việt Nam

Sau khi chứng kiến phong độ hủy diệt của Chim Sẻ Đi Nắng giúp đoàn Việt Nam dành toàn bộ giải thưởng cao nhất về cho mình, cộng đồng AoE Trung Quốc phải thốt lên rằng:

Tối hôm qua thi đấu với cường độ cao như vậy mà Ma Tước không hề mệt mỏi, có thể nói chuyên nghiệp hóa giúp hắn ổn định và thành thục, điều này không phải các game thủ của chúng ta trong thời gian ngắn có thể làm theo. Từ bỏ đi, lần sau tổ chức giải, tốt nhất vẫn nên người nhà đánh nhau thôi, không nên mời Ma Tước.

Nguồn: Đặng Quang Huy

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lại thua đậm, Mạnh Hào trở thành "bia đỡ đạn" cho đội trưởng SBS?

12/02/2023 23:56

BiBi lại đánh “kèo bịp” với AoE Trung Quốc

22/02/2023 15:35

Nỗi buồn của Shenlong

31/01/2023 23:07

BiBi mắc lỗi sơ đẳng khi đấu giải

09/03/2023 11:44

Khán giả nói gì về 2k1 Bắc Ninh sau kèo kết hợp với Chim Sẻ Đi Nắng?

12/02/2023 23:56

Đạt 09 vẫn "ôm bom" Tiểu Thuỷ Ngư sau 5 năm

24/03/2023 22:21

AoE Cơm Canteen 6: Kết quả ngày thứ nhất và lịch thi đấu ngày thứ hai

07/03/2023 13:18
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg