cover-news

Đại chiến Tứ Hùng – Sức mạnh và cơ duyên tiền định

24/11/2015 15:10
GameTV
Nhiều người đã nói rằng, trong 4 Clan Tứ Hùng thời điểm hiện tại cán cân sức mạnh thật sự tương đối cân bằng và những trận đấu giữa 4 thế lực này diễn ra rất khó lường. Vậy điều gì đã tạo nên một thế Tứ Hùng cân cân bằng nhất từ trước đến nay như bây giờ? Sức mạnh và cơ duyên tiền định

Nhiều người đã nói rằng, trong 4 Clan Tứ Hùng thời điểm hiện tại cán cân sức mạnh thật sự tương đối cân bằng và những trận đấu giữa 4 thế lực này diễn ra rất khó lường. Vậy điều gì đã tạo nên một thế Tứ Hùng cân cân bằng nhất từ trước đến nay như bây giờ? Sức mạnh và cơ duyên tiền định

\"\"

Quán Game Đèn Lồng Đỏ tiếp tục là địa điểm quyết chiến của Tứ Hùng trong cuộc phân tranh thiên hạ

Đầu tiên chúng ta hãy nhắc tới những nhân tố đặc biệt xuất chúng trong mỗi Team. Nếu GameTV tự hào có Chim Sẻ Đi Nắng thì Thái Bình cũng có đó một Hồng Anh ngày càng hoàn thiện và khẳng định mình một cách mạnh mẽ trong thể loại 44 Random.Skyred có một BiBi siêu nhân và Hà Nội khi vẫn còn một VanLove trong đội hình họ có một “gã điên” trong AoE thật sự. Nhiều người đã từng lo ngại rằng, việc Hồng Anh chuyển từ GameTV sang Thái Bình sẽ khiến cho Team GameTV yếu đi đáng kể. Điều này là không thể phủ nhận khi mà ở thời điểm hiện tại trong một Team AoE mà có cả Chim Sẻ, Hồng Anh thì đối thủ của họ chắc hẳn phải là một liên quân nào đó chứ khó có một Clan nào có thể đối đầu trực tiếp với Team này.Việc Hồng Anh về với Thái Bình khiến cho Clan truyền thống bậc nhất AoE Việt này mạnh lên trông thấy. Tiểu Bạch Long tìm ra được người kế thừa vai trò chủ lực trong Team mà bấy lâu nay anh vẫn luôn trăn trở. Việc Hồng Anh – Chim Sẻ - BiBi – Vanlove tạo ra thế đối trọng kéo theo đó là những trận đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính trong cả solo hay đánh Team.

\"\"

Tất cả đã sẵn sàng cho cuộc chiến hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn

Chúng ta xét tiếp về những yếu tố trẻ. GameTV đang dần biến Truy Mệnh trở nên trưởng thành và mạnh mẽ hơn, kèm với đấy là một U96 cũng rất triển vọng trong Team X5 Club mà GameTV mới đưa về. Skyred cũng có một Dương Còi là tài năng hứa hẹn sẽ kế thừa tốt những gì mà Yugi để lại sau này. Xét về tài năng trẻ Hà Nội có lẽ là Clan có lực lượng mạnh mẽ hơn cả khi họ có hẳn một Team 2 với Tí, Tễu, Tiểu Màn Thầu, Xi Măng đủ sức cáng đáng trọng trách để lại sau này của những Hoàng Mai Nhi, Vanlove, TuTi… Thái Bình họ cũng có trong chiến lược phát triển của mình những tài năng trẻ để ươm mầm. Sự cân bằng của Tứ Hùng không chỉ là trên phương diện của những cá nhân nổi trội mà còn là sự đồng đều của thế hệ trẻ tương lai. Chưa bao giờ tôi nhìn thấy một sự cân bằng đến như thế giữa 4 thế lực lớn mạnh nhất AoE Việt như thời điểm này.

Nhiều ý kiến cho rằng GameTV đã may mắn và có duyên khi giành được chiếc cup vô địch 44 Random trong giải đấu AoE Việt – Trunng 2015. Tôi nghĩ đây là một ý kiến hợp lý về mặt hoàn cảnh. Khi sự chênh lệch giữa các Clan là không có, trong một giải đấu, đôi khi nhà vô địch ngoài thực lực và phong độ còn phải có được những may mắn từ quân bài và cái cơ duyên với chiếc cup vô địch.

GameTV đã may mắn có được cơ duyên đó và liệu họ có tiếp tục thể hiện được cái duyên đó thêm một lần nữa vào thứ 5 ngày 26/11/2015 hay không? Cuộc chiến Tứ Hùng giờ đây là một cuộc chiến của sức mạnh và những cơ duyên tiền định.

9h ngày 26/11/205

Tứ Hùng Phân Tranh: GameTV, Skyred, Hà Nội, Thái Bình

Dự kiến cơ cấu giải thưởng

Nhất: 8 triệu

Nhì: 5 triệu

Ba: 2 triệu

Tư: 1 triệu

Địa điểm thi đấu: GAME ĐÈN LỒNG ĐỎ - Số 116 đường Cầu Diễn - Kiều Mai - Phường Phúc Diễn Quận Bắc Từ Liêm.

Trực tiếp trên các kênh sóng của gametv.vn

Cờ sẽ đến tay ai?

Trang Trang

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu vòng loại 2, ngày 23.09, giải đấu AoE The Community Semi-Pro League mùa 3

23/09/2023 12:37

Điểm lại đội hình các clan AOE ở thời điểm hiện tại

24/07/2023 22:00

Xác định được cặp bán kết đầu tiên của AOE Community Semi-Pro League

27/06/2023 16:06

Nền tảng GPlay thiết lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử

26/07/2023 20:00

Hồng Anh lại có cơ hội trụ hạng League I

11/06/2023 12:59

Từ vị trí đầu bảng, Bibi tụt lại trong cuộc đua vô địch League I

27/05/2023 22:00

Nhật Anh và Lưu Hải Tú vào chung kết AOE The Comunnity Semi-Pro League mùa 2

31/07/2023 16:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif