cover-news

Đi tìm những mảnh ghép hoàn hảo cho đội hình AOE VN (phần 1)

01/04/2016 11:14
GameTV

Cùng điểm qua những đội hình của đoàn AOE Việt Nam được xem là mạnh nhất hiện tại ở các nội dung có mặt trong giải đấu.

Đoàn AOE Trung Quốc đã tập trung 24 cái tên xuất sắc nhất cho cuộc “tiếp đón” AOE Việt Nam tại Hàng Châu vào tháng 5 này. Vậy các bạn đang mong chờ vào đội hình nào bên phía Việt Nam để có thể đánh bại được AOE Trung Quốc. 

Nội dung 22 Shang thuần tiễn: Đi tìm cặp đôi hoàn hảo

Trường hợp 1: Chim Sẻ và Hồng Anh
Cùng với nội dung solo Shang, 22 Shang thuần tiễn có lẽ là nội dung khán giả Việt Nam rất kỳ vọng ở thế hệ trẻ tài năng sinh năm 1996 của đoàn AOE Việt Nam. Câu hỏi đặt ra là trong các cặp thi đấu liệu ban huấn luyện bên phía chúng ta sẽ lắp ghép những cặp đôi nào để có được sức mạnh tốt nhất chinh phục ngôi vương ở nội dung này.

Trường hợp mà nhiều người nghĩ tới sẽ là cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh. Hai người đồng đội cũ trong màu áo GameTV đang được xem là hai tay cung R cứng nhất của AOE Việt Nam thời điểm hiện tại. Khả năng đấu tay đôi tốt với bất cứ đối thủ nào bên phía Trung Quốc, khả năng solo R Shang của hai game thủ này là không phải bàn cãi.

\"di-tim-nhung-manh-ghep-hoan-hao-cho-doi-hinh-aoe-vn-phan-1\"

Việc họ có thể cân cánh được trong các trận đấu 22 Shang thuần tiễn chính là điều kiện tiên quyết để cộng đồng AOE Việt Nam có thể hy vọng vào một kết quả tốt ở họ. Hồng Anh có lối chơi công cống hiến, tập trung vào việc xóc quân và điều quân còn Chim sẻ lại là mẫu game thủ có khả năng đánh phát triển tay to, cầm chủ lực và cân bản đồ cực tốt. Chỉ cần Hồng Anh bán máu và làm yếu cả hai game thủ bên kia, việc cân bản đồ hãy để Chim Sẻ Đi Nắng lo. Đây có phải là cặp đôi mạnh nhất?

Trường hợp 2: Chim Sẻ và BiBi

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng cho rằng, chính BiBi và Chim sẻ mới là cặp đôi được xem là mạnh nhất của đoàn AOE Việt trong thể loại 22 Shang thuần tiễn. 22 Shang thuần tiễn sẽ thi đấu map Huge, việc ép chết đối phương với chỉ 1 đến 2 turn cung R như trong map Large là không thể, huống hồ đây là nội dung Shang thuần tiễn yếu tố về ép đời dường như là ngang nhau khi độ may rủi về bài dường như là không có. Chính vì vậy đoàn Việt Nam đang cần một cặp đôi có khả năng công thủ hài hòa và đồng đều có thể đảm bảo thi đấu về sau khi những trận đấu có thể sẽ đưa nhau đến những trận chiến đời 4.

Xét về yếu tố này, Chim sẻ và BiBi đúng là cặp đôi hoàn hảo nhất ở Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Có cặp đôi Chim sẻ và BiBi, AOE Việt Nam không sợ cuộc đua tay to phát triển trong thể loại 22 Shang thuần tiễn

Trường hợp 3: BiBi và Hồng Anh

Đây có lẽ là trường hợp ít người đề cập tới tuy nhiên xét về yếu tố chủ lực cứng và khả năng đánh trâu thì BiBi lại là lựa chọn không hề thua kém thậm chí theo nhiều người đánh giá là nhỉnh hơn Chim Sẻ Đi Nắng trong map Huge 22 Shang thuần tiễn. Khi Hồng Anh thực hiện tốt khả năng bán máu của mình, BiBi sẽ như thường lệ giết chết đối thủ với lối đánh phát triển “trâu bò” vốn đã trở thành thương hiệu trong các trận chiến Team 44.

Trên đây là những giải thiết đặt ra để AOE Việt Nam có thể có được một cặp đôi nòng cốt đủ sức đương đầu với những cặp đôi siêu mạnh bên phía AOE Trung Quốc. Cùng đón chờ sự sắp xếp đội hình đến từ phía ban huấn luyện của đội tuyển AOE Việt Nam để có được thành tích cao nhất trong giải đấu Trung - Việt 2016 tới đây trên đất Hàng Châu.

Nguồn Gamethu.net

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Phương Tú vào chung kết AOE Community Semi-Pro League, đợi cặp bán kết Lê Chí Linh - Thiên Mệnh

29/06/2023 13:48

GPlay triển khai chương trình SALE SẬP SÀN: VIP Đồng giảm còn 49K

28/08/2023 14:31

Chính thức công bố team AOE mới mang tên Thiên Khôi eSports

19/07/2023 23:39

Giải Bán chuyên Hà Nội đã có 18 team đăng ký

27/06/2023 00:05

Cộng đồng AOE phấn khởi vì No1 tham gia AOE League mùa sau

27/07/2023 20:00

BLV Gman: "Cam Quýt chỉ lỗi đúng trận Mac-Per"

23/07/2023 23:58

Phá cỗ Trung thu - Rước quà thật "cool" cùng GPlay

27/09/2023 16:07
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif