cover-news

Dư âm Bát Vương đại chiến: Cái lý của kẻ yếu và mắc “bệnh điên”

10/12/2015 20:28
GameTV
Nhiều người nói rằng liên quân Thái Hà cửa dưới trước liên quân GameTV, Skyred. Điều này dường như còn rõ ràng hơn khi vào phút chót, Hoàng mai Nhi không thể tham dự kèo đấu vì lý do gia đình. Cam Quýt được chọn là người thay thế. Nhưng thật sự những gì mà họ thực hiện, liên quân Thái Hà đã khiến cá nhân tôi và nhiều người cảm thấy thán phục.

Nhiều người nói rằng liên quân Thái Hà cửa dưới trước liên quân GameTV, Skyred. Điều này dường như còn rõ ràng hơn khi vào phút chót, Hoàng mai Nhi không thể tham dự kèo đấu vì lý do gia đình. Cam Quýt được chọn là người thay thế. Nhưng thật sự những gì mà họ thực hiện, liên quân Thái Hà đã khiến cá nhân tôi và nhiều người cảm thấy thán phục.

1. Cam Quýt – Xứng đáng thay thế Hoàng Mai Nhi

\"\"

Cam Quýt đã thay thế Hoàng Mai Nhi một cách quá xuất sắc

Sự thiếu mặt Hoàng Mai khiến nhiều khán giả hâm mộ liên quân Thái Hà cảm thấy lo lắng dù cho sự thay thế là Cam Quýt - một game thủ trẻ đang có phong độ rất cao trong giai đoạn vừa qua. Mất đi một tay cung chủ lực nhưng bù lại liên quân lại có một tay chém thật sự khét và hiệu quả. Thực tế chứng minh không biết bao nhiêu trận đấu Cam Quýt đã cân đôi cánh mình đến tận phút thứ 20 trong game cho dù có nhiều trận, anh đối đầu với một BiBi cầm siêu chém Palmyran đánh 19 dân nhà Maxping. Khi cần, Cam Quýt hoàn thành nhiệm vụ của một tay cung chủ lực. Không quá khi nói rằng chính Cam Quýt là chìa khóa đưa liên quân Thái Hà đến những chiến thắng rất thuyết phục của mình.

2. Kinh điển Hồng Anh, đừng để VanLove và Gunny điên

\"\"

Sau Việt - Trung 2015 cặp đôi này thật sự đang rất "điên"

Thái Hà bước vào trận đấu với một tâm thế cửa dưới. Rõ ràng một Team có Chim Sẻ và BiBi trong đội hình, có ai dám tin họ sẽ cản bước được cặp đôi này. Chấp nhận tâm thế của một kẻ yếu thế hơn. Hồng Anh quá phũ trong khả năng ép đời và ôm bom kinh điển của mình. Không những vậy, em đã chứng minh cho cả cộng đồng AoE Việt Nam rằng chính Hồng Anh mới là game thủ có khả năng cung chém song toàn nhất. Không ít lần Hồng Anh cân đôi và đặc biệt là gây đột biến với Macedonia. Còn Gunny, VanLove, sau thất bại ngày hôm qua, họ đã thi đấu quá cố gắng và quyết tâm trong cuộc đại chiến chiều này. Cái điên của 2 cá tính bậc nhất AoE Việt này đã phát huy đúng lúc. Chưa bao giờ chúng ta thấy một kèo đấu so kè nhau từng trận đấu một như “bát vương đại chiến hôm nay”

Họ - liên quân Thái Hà bước vào trận đấu với rất nhiều sức ép và tâm thế của một kẻ yếu, cửa dưới. Trên thực tế họ đã thua cuộc với tỉ số 2 – 3 về C đầy sát nút. Tuy nhiên, tôi tin chắc rằng không có ai bảo họ yếu hơn Team đối phương dù cho GameTV,Skyred có một cặp đôi BiBi, Chim Sẻ trong đội hình. Họ chiến đấu với lối chơi nhanh, mạnh cống hiến và “điên” của 4 phong cách hết sức máu lửa. Nhiều người đã chửi họ trước kèo đấu và đặc biệt là sau khi Hoàng Mai Nhi không thể thi đấu, Những câu nói như Thái Hà làm gì có cửa, Cam Quýt sao đủ sức để tham dự trận đấu siêu sao này đã xuất hiện trong rất nhiều bình luận của khán giả hâm mộ AoE. Có lẽ tất cả những lập luận đó là sai lầm và nóng vội. Đừng bị cái danh của BiBi và Chim Sẻ che mất, họ - Liên quân Thái Hà có cái cơ sở, cái lý của  riêng mình khi chấp nhận kèo đấu này. Những người xúc phạm họ, các bạn nợ 4 cái tên này một lời xin lỗi vì nếu không có những Hồng Anh, Cam Quýt, Vanlove, Gunny chúng ta sẽ không có được một trận đấu hấp dẫn, mãn nhãn, đỉnh cao nhất từ trước đến nay.

Cùng chờ đợi ngày tái đấu và  hãy nhìn họ - Liên quân Thái Hà với con mắt khác hơn

AoE Việt và những ngày tháng tuyệt vời nhất

Sầu Thiên Thu

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu vòng loại 2, ngày 28.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

28/08/2023 16:27

Cập nhật kết quả và BXH League III ngày 20.6

21/06/2023 00:23

Lộ diện hai team đầu tiên đăng ký giải Miền Bắc, bất ngờ 2k1 về cùng đội Hồng Anh

12/07/2023 22:44

Giải Bán chuyên Hà Nội đã có 18 team đăng ký

27/06/2023 00:05

Kết quả bốc thăm chia bảng giải AOE Bán chuyên Hà Nội: 2 bảng tử thần

30/06/2023 23:56

Lịch thi đấu ngày 1 AOE Thiên Khôi Cup 2023

31/07/2023 23:09

Kết quả bốc thăm chia bảng AoE The Community Semi-Pro League mùa 2

23/07/2023 22:49
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif