cover-news

GameTV 2-5 BiBi Club: BiBi tỏa sáng, GameTV hóa mộng chưa tròn...

13/12/2017 21:56
Zin
BiBi thực sự xứng đáng với biệt danh “Người đàn ông đẻ khỏe nhất Việt Nam”, đó là điểm khác biệt và cũng là chìa khóa giúp BBC có được chiến thắng 5-2 trước GameTV trong trận đại chiến kéo dài đến hơn 11 giờ đồng hồ này.

BiBi thực sự xứng đáng với biệt danh “Người đàn ông đẻ khỏe nhất Việt Nam”, đó là điểm khác biệt và cũng là chìa khóa giúp BBC có được chiến thắng 5-2 trước GameTV trong trận đại chiến kéo dài đến hơn 11 giờ đồng hồ này.

Dấu ấn của BiBi là vô cùng lớn

Phải nói rằng, sự trở lại của BiBi như hổ mọc thêm cánh, giúp đoàn quân áo xanh-trắng có một ngày thi đấu thực sự thăng hoa và để lại nhiều cảm xúc cho người xem. Dù chiến thuật của BBC cũng khá đa dạng khi yếu tố con người là tương đối tốt, nhưng có lẽ tâm điểm của sân khấu hôm nay chính là BiBi với tầm ảnh hưởng và khả năng cầm chủ lực là cực kì dị. Trong số những tên tuổi đánh 44 xuất sắc nhất Việt Nam thì BiBi vẫn rất khác biệt, không tấn công vũ bão kiểu Quýt, không bản lĩnh kiểu Hoàng Mai Nhi, không chặt chẽ kiểu Chim Sẻ, nhưng BiBi chơi phát triển với khả năng xóc dân là khó tin, và gần như thành bại bên phía BBC đều nằm trên đôi tay và khối óc của ông bố trẻ này, với kĩ năng cá nhân và nhãn quan chiến thuật là rất tốt. Chỉ trong 24 giờ, BBC đè bẹp Hà Nội 3-0, thắng GameTV 5-2, rõ ràng kết quả này cho thấy việc rời xa kèo đỉnh cao trong một thời gian dài không làm ảnh hưởng nhiều đến sự gắn kết của BBC, bởi họ vẫn chơi thực sự có chất và rất nhanh chóng phá vỡ thế song mã giữa Hà Nội và GameTV để khẳng định mình mới là đối trọng lớn nhất của tất cả các clan còn lại.

Mộng chưa tròn...

Phía bên kia, trong cơn mơ, show diễn này của GameTV sẽ là trọn vẹn biết bao nếu họ có thể giành chiến thắng ở trận chung kết của C6, bởi hôm nay là một ngày kì lạ, người ta đã nhắc rất nhiều đến sự lì lợm của team áo đỏ với một thế trận không tưởng ở C2T4 khi time đã bị đè đến 7-3 nhưng bật ngược lại để giành chiến thắng. Đó có lẽ là một pha lội ngược dòng hiếm có trong một kèo đấu đỉnh cao như thế này, khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì quá hưng phấn và đã nghĩ đến một chiến thắng mang đầy đủ hương ngọt ngào. Nhưng chừng đó vẫn là không đủ, đời vẫn không như mơ khi Chim Sẻ dù đã thoát được thế kìm kẹp như kịch bản đánh với Hà Nội, thì vẫn không thể giúp GameTV làm nên một cuộc lội ngược dòng trong một ngày đấu mà BBC thực sự đã chơi rất gắt, còn No.1 – Chipboy – Mạnh Hào lại không đạt được phong độ lý tưởng nhất, khiến những pha phối hợp đi quân, bắt quân không có sự mượt mà và ổn định như mong muốn.

Thất bại 2-5 không phải là một thảm họa với GameTV, nhưng chắc chắn rằng muốn độc tôn ở vị trí số 1 thì đoàn quân áo đỏ cần phải có nhiều hơn một trái tim nóng và một cái đầu lạnh, như những gì BBC đã có trong trận chiến này. Sau thất bại, rõ ràng GameTV nhận ra mình vẫn còn rất nhiều việc phải làm, họ cần phải tính táo hơn và hãy mơ khi đôi chân còn chạm đất.

G_ThyAnh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Hơn 200 VĐV đã đăng ký tham dự giải The Community Semi-Pro League mùa 1

14/06/2023 18:00

AoE Cơm Thịt Sẻ mùa 6 ngày thi đấu thứ 2: Chờ đợi Hoàng Lâm và Ngô Dũng tạo nên kỳ tích trước Chim Sẻ Đi Nắng

20/02/2024 15:53

NĂM MỚI TẤT TAY - VIP GIẢM CỰC "BAY" CHỈ CÒN 51K GẠO

02/02/2024 14:20

Nhật Anh và Lưu Hải Tú vào chung kết AOE The Comunnity Semi-Pro League mùa 2

31/07/2023 16:00

Dương Đại Vĩnh lách qua khe cửa hẹp, cùng Xi Măng vào tứ kết League III

22/06/2023 00:05

Kết quả bốc thăm chia bảng AoE The Community Semi-Pro League mùa 2

23/07/2023 22:49

AOE Thiên Khôi Cup sẽ là giải đấu khắt khe nhất cộng đồng AOE Việt Nam?

31/07/2023 22:31
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif