Hồng Anh, BiBi cùng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ cùng xuất trận để đối đầu với 3 game thủ tên tuổi nhất của AOE Trung Quốc.
Hồng Anh, BiBi cùng Chim Sẻ Đi Nắng đang là 3 game thủ tài năng và xuất sắc nhất của AOE Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Hôm nay, cả 3 game thủ này sẽ cùng xuất trận để đối đầu với 3 game thủ lão làng nhất của AOE Trung Quốc. Rõ ràng, trong bối cảnh giải đấu AOE Trung Việt 2016 đang đến gần, những trận đấu như thế này sẽ là bài test không thể lý tưởng hơn để các game thủ nắm bắt được điểm rơi phong độ của mình đang ở đâu. Với riêng 2 game thủ Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh, trận đấu này là cơ hội để họ tìm kiếm kết quả khả quan hơn sau thất bại một cách đầy chóng vánh trước các game thủ Trung Quốc cách đây ít ngày.
Nhận được rất nhiều sự kì vọng từ khán giả nhưng game thủ trẻ Hồng Anh lại bất ngờ để thua nhanh chóng với tỉ số 0-3 trước Tiểu Thủy Ngư trong nội dung Solo Assyrian. Ngày hôm nay, đối đầu với ShenLong, game thủ mà trình độ còn được đánh giá nhỉnh hơn Tiểu Thủy Ngư thì những khó khăn là điều đã được dự báo trước với game thủ đến từ Thái Bình. Liệu rằng ngày hôm nay, Hồng Anh có kịp thời khắc phục những điểm yếu mà mình đã mắc phải hay lại tiếp tục nhận thêm những thất bại chóng vánh trước sự quyết tâm đang lên cao của các game thủ Trung Quốc?. Chưa biết kết quả sẽ như thế nào nhưng chắc chắn, trận đấu này là cơ hội rất đúng thời điểm để Hồng Anh kịp nhận ra những điểm yếu của mình để chấn chỉnh trước khi mọi thứ đi quá xa tầm kiểm soát.
Tiếp sau trận đấu Solo Assyrian với ShenLong, Hồng Anh sẽ lại tái hợp với Chim Sẻ Đi Nắng để đối đầu với 2 tay cung R thiện xạ của Trung Quốc là ShenLong và Sơ Luyến trong thể loại 2 vs 2 Shang. Sự góp mặt của Sơ Luyến chắc chắn sẽ gây ra vô vàn khó khăn cho 2 game thủ chúng ta khi hiện nay, game thủ này được nhiều người đánh giá là có trình độ tốt nhất của AOE Trung Quốc, hơn cả ShenLong trong thể loại cung R Shang. Còn nhớ cách đây ít ngày, 2 game thủ của AOE Việt Nam đã chịu thất thủ trước Đổ Thánh, Tiểu Thủy Ngư với tỉ số 2-4 trong một trận đấu mắc rất nhiều sai lầm thì ngày hôm, đối đầu với 2 "quái vật" của nước bạn sẽ là trận đấu mà Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh khắc phục và phải chấn chỉnh kịp thời, không để lặp lại những điểm yếu đó trước khi nghĩ đến những kết quả khả quan hơn.
Ở trận đấu còn lại, BiBi sẽ có cơ hội được thử lửa trong thể loại Death Match trước Tiểu Thủy Ngư. Sau chiến thắng của No1 trước Đổ Thánh, có vẻ như sự tự tin đang lên cao với những game thủ của Việt Nam trong thể loại Death Match. Cùng chờ đợi 1 game thủ có khả năng rất tốt trong thể loại Death Match như BiBi có thể tiếp đà hưng phấn đó và mang về thêm một chiến thắng cho đoàn AOE Việt Nam chúng ta.
18h ngày 8/4 giao lưu AOE Việt Nam - Trung Quốc
Solo Assyrian: Hồng Anh vs Shenlong
22 Shang: Hồng Anh - Chim Sẻ Đi Nắng vs Sơ Luyến - Shenlong
Solo Deathmatch: Bibi vs Tiểu Thuỷ Ngư
Các trận đấu được trực tiếp trên các kênh sóng của gametv.vn
= = = = =
Giải đấu AoE Trung – Việt 2016, diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc, từ ngày 7/5/2016 đến ngày 13/5/2016.
Giải đấu được tài trợ bởi:
Nhà tài trợ Kim Cương: M88
Nhà tài trợ Đồng hành: DUBAI PALACE (233933.com)
Nhà tài trợ Đồng hành: Đèn Lồng Đỏ Gaming Center hỗ trợ địa điểm tập luyện
---------------------------------------
Các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm, đóng góp và ủng hộ cho đoàn Việt Nam tham gia giải đấu xin mời liên hệ:
- Liên hệ tài trợ : Ms Dung - 0969.376.210 - Email: aoeviettrung@gmail.com
- Ủng hộ gcoin cho Đoàn bằng cách : Đăng nhập trên gametv.vn -> Click chuyển gcoin -> Ủng hộ Giải AOE Trung Việt
- Liên hệ báo chí: Ms Mai - 0984 539 545 - Email: mailt@gtv.com.vn
Cùng chung nhịp đập – Hướng tới Hàng Châu.
Tin liên quan
Cộng đồng AOE Trung Quốc mới đây đã đưa ra một bảng xếp hạng mới về Solo Shang, theo đó Chim Sẻ Đi Nắng đã mất vị trí độc tôn và thậm chí chỉ đứng thứ 3.
Sau 3 tháng hoạt động, clan Vitamin đang có những bước phát triển khá tốt. Tuy nhiên mới đây họ lại bất ngờ thông báo rằng Nam Sociu đã rời khỏi clan.
Với những màn trình diễn trong thời gian gần đây, game thủ trẻ 2k1 Bắc Ninh đang nhận được rất nhiều kỳ vọng nơi người hâm mộ.
1 trong số những gương mặt có tiếng trong cộng đồng AoE bán chuyên đã phải ra về ở ngay vòng sơ loại 1 như Lưu Hải Tú, Vũ Xuân Hoàng hay Thợ săn Chim Sẻ - Bắc Pro trong trận đấu ngày hôm qua.
Tuần này giải Quán Nhậu Tự Do AOE League Summer bước vào tuần thi đấu cuối cùng của League I và League II.
Đến thời điểm hiện tại, bảng C của giải Quán Nhậu Tự Do Leauge III cũng đã ngã ngũ.
Đánh bại Tễu ở bán kết, Xi Măng chính thức giành vé vào chung kết League III.
Đọc nhiều