cover-news

Giao Hữu Việt Trung: Ông Trùm và Chiếc Nôi

16/07/2015 19:27
Cindy
 

 Bị đầy xuống dưới dưới đáy cùng của sự kiêu hãnh, lòng tự trọng Random của No1 đang bị tổn thương trầm trọng, không còn cách nào khác No1 sẽ phải làm tất cả trong buổi giao hữu tới đây để lấy lại tất cả những gì đã mất. Tiểu Mã, ZajZaj, Shenlong, đề thi lần này của No1 độ khó sẽ tăng dần, sẽ là thử thách nhưng cũng là cơ hội không thể tốt hơn để No1 “mua chung vé” cho cả ba game thủ ở phía bên kia trên chuyến tầu mang tên phục hận. Tiếp sau No1 sẽ là Khủng Long game thủ đến từ thành phố hoa phượng đỏ cái nôi sản sinh ra những huyền thoại cung R đầu tiên của Việt Nam, mơ ước về việc phục hưng là rõ ràng nhưng có thành công hay không còn phụ thuộc nhiều vào cánh chim đầu đàn ở thời điểm hiện tại và quan trọng hơn cả vẫn là màn trình diễn của anh trước hai cao thủ sừng sỏ người Hoa là Chiến Tướng và Đỗ Thánh.

 

 Solo Random: No1 vs Tiểu Mã

 

\"\"

 

 Câu hỏi đầu cho No1 trong “bài thi” lần này chính là Tiểu Mã. Hai lần giáp mặt nhau gần đây nhất No1 đều có được chiến thắng trước Tiểu Mã một cách không quá khó khăn. Khách quan mà nói Tiểu Mã vẫn xếp chiếu dưới so với No1 nhưng những ai theo dõi đều có thể dễ dàng nhận thấy sự tiến bộ đến từ lối chơi và phong cách đánh được cải thiện rõ rệt. Tiểu Mã trong lần xuất hiện này chắc chắn sẽ khác nhưng nếu đánh chuẩn phong độ và nếu không có một cơn địa chấn về quân bài thì việc No1 tiếp tục vượt qua chướng ngại vật mang tên Tiểu Mã một lần nữa là hoàn toàn khả thi.

 

Solo Random: No1 vs ZajZaj

 

\"\"

 

Không phải Shenlong cũng chẳng phải Sơ Luyến mà chính ZajZaj mới là người khoét vết thương sâu mà mỗi lần bây giờ nhắc đến No1 vẫn thấy nhức nhối. Đội trưởng của GameTV hai lần giáp mặt mặt đều không một manh giáp che thân rời đấu trường. Sự nguy hiểm và khôn lường đến từ ZajZaj ai cũng đã rõ, nhiều người ở thời điểm hiện tại còn đánh giá ZajZaj cao hơn cả người đã được mệnh danh là rồng thần của Trung Quốc. Vết thương sẽ thêm sâu hay một bài thuốc lành từ thầy No1 câu trả lời sẽ có sau cuộc đọ sức đáng chời đợi này.

 

Solo Random: No1 vs Shenlong

 

\"\"

 

 Shenlong cái tên nói lên tất cả, nhân vật ai cũng muốn một lần được đánh bại, một thời độc cô cầu bại ở mọi đấu trường nhưng dần dần mọi thứ đang trôi vào quá khứ. Lần giao hữu gần đây nhất Rồng Thần đã nằm dưới chân Tom của team Thái Bình. Danh tiếng của Shenlong như bị hạ cấp đặt vào hoàn cảnh thì Shenlong cũng không khác gì No1 ở thời điểm hiện tại, cùng chung một quyết tâm sẽ là một trận đánh không khoan nhượng từng tấc đất.

 

 Solo Assyrian: Khủng Long vs Chiến Tướng

 

\"\"

 

 Lâu lắm rồi đế chế Hải Phòng chưa cho ra lò thêm người con ưu tú. Chiếc nôi nhỏ bé bây giờ Khủng Long đã không còn nằm vừa và cũng không sử dụng đến từ lâu. Tre có khỏe thì măng mới mọc trận chiến trên sở trường của Khủng Long chắc chắn là nội dung mà anh ưa thích, nhưng chúng ta cần nhiều hơn một trận chiến đơn thuần cụ thể hơn là một trận đánh làm mẫu của Khủng Long để cho những măng non nhìn vào học tập. Trước một Chiến Tướng đang hồi xuân mạnh mẽ chúng Khủng Long sẽ phải cố gắng rất nhiều nhưng niềm kiêu hãnh của đế chế đất cảng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho anh, chúng ta hãy tin anh làm được.

 

 Solo Shang: Khủng Long vs Đỗ Thánh

 

\"\"

 

 Đỗ Thánh đang là nhân vật nổi cộm trong giới chop bu của Trung Quốc ở nội dung Shang, chuyên môn không được đánh giá cao như Shenlong, Sơ Luyến nhưng bất kì ai chạm chán với Đỗ Thánh thời điểm này đề phải ái ngại và dè chừng. Sự lì lợm và độ trì trong phong cách thi đấu là điểm mạnh của Đỗ Thánh, không còn cách nào khác Khủng Long phải phát huy tối đa sở trường đánh tay to của mình và đặc biệt tỉnh táo trước Đỗ Thánh trong mọi tình huống. Cơ hội là 45/55 hi vọng một chút may mắn vào quân bài để Khủng Long có một nội dung thi đấu thật tốt.

 Người đội trưởng hay anh em trong team thân mật gọi bằng cái tên ông trùm No1 và game thủ đến từ Hải Phòng chắc chắn sẽ có một ngày thi đấu không dễ dàng nhưng không phải không có cơ sở để chúng ta không có một ngày thi đấu thành công. Niềm vui cuối cùng sẽ dành cho ai, câu trả lời sẽ có khi kết thúc buổi giao hữu đáng chời đợi. Toàn cảnh diễn biến cuộc thư hùng sẽ được GameTV TTTT trên các kênh sóng với chất lượng hình ảnh và âm thanh thốt nhất. Chúc các game thủ thi đấu thành công, chúc các bạn có những giây phút giải trí thoải mái.

 

 GameTV nơi thỏa mãn niềm đam mê!

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Xác định 8 game thủ vào tứ kết League III, sự cố bất ngờ với Dương Đại Vĩnh

25/06/2023 00:55

Giải Bán chuyên Hà Nội đã có 18 team đăng ký

27/06/2023 00:05

Chim Sẻ Đi Nắng hóa "gà" và nguyên nhân được hé lộ đằng sau

31/07/2023 22:41

Chính thức mở đăng ký giải đấu AoE bán chuyên The Community Semi-Pro League mùa 4

07/10/2023 22:50

Chung kết AoE Cơm Canh Cà mùa 5: Đại chiến thợ săn Chim Sẻ

08/09/2023 10:07

Chung kết AoE The Community Semi-Pro League 3: Ngôi vương sẽ gọi tên ai?

03/10/2023 11:14

Kinh Bắc vô địch giải AOE bán chuyên Hà Nội 2023

02/07/2023 22:50
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif