cover-news

GTV kết hợp cùng Công ty ICOM chuẩn bị tạo ra giải đấu hấp dẫn nhất năm cho cộng đồng AOE Việt

19/03/2022 10:48
GameTV
Trong buổi lễ ký kết hợp tác cùng Công ty cổ phần Dịch vụ Truyền thông ICOM sắp tới, GTV sẽ tạo ra giải đấu hấp dẫn nhất năm đối với những người yêu mến AOE Việt Nam khi giải đấu quy tụ hàng loạt tên tuổi hàng đầu của tựa game này. Ngoài ra, buổi lễ ký kết hợp tác này cũng đánh dấu bước đột phá không chỉ của riêng GTV, mà còn với ngành công nghiệp game tại Việt Nam.

Nhắc đến những "cây đa cây đề" trong làng Esports Việt, chắc chắn không thể không kể tới Đế Chế - tựa game đã có tuổi đời xấp xỉ 20 năm tại mảnh đất hình chữ S nhưng vẫn duy trì được tầm ảnh hưởng rất lớn. Duy trì được điều này trong suốt nhiều năm trong lúc hàng loạt những tựa game MOBA hay FPS mới đang là xu thế là nhờ GTV liên tục tổ chức tổ chức và duy trì các giải đấu AoE uy tín. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trong suốt năm 2021, các giải đấu chuyên nghiệp liên tục diễn ra cũng trở nên nhàm chán khi quanh đi quẩn lại cũng toàn là những gương mặt cũ, những game thủ thuộc top sau hầu như không có tiến bộ đáng kể, trong khi không ít game thủ chuyên nghiệp dần nói lời chia tay sự nghiệp.  

GTV đã góp phần không nhỏ để tạo ra sự phát triển và duy trì sự ổn định cho cộng đồng Đế Chế tới tận ngày hôm nay

Thế nhưng, những chuỗi ngày ảm đạm có thể sẽ sớm kết thúc khi Công ty cổ phần Công nghệ GTV Việt Nam phối hợp cùng Công ty cổ phần Dịch vụ Truyền thông Vietnamnet ICOM tạo ra giải đấu AOE 4 Mùa SuperCup - Thời Đại Esports. Giải đấu sẽ là nơi quy tụ những gương mặt đình đám nhất của AOE Việt hiện nay với quy mô hấp dẫn chưa từng có. Do đó, giải đấu này chắc chắn sẽ là một liều thuốc khích lệ tinh thần rất lớn đối với sự phát triển bền vững của cộng đồng AoE Việt Nam. 

Tất cả những gương mặt đình đám này đều sẽ góp mặt tại giải đấu  AOE 4 Mùa SuperCup - Thời đại Esports

Ngoài ra, Công ty cổ phần Công nghệ GTV và Công ty cổ phần Dịch vụ Truyền thông Vietnamnet ICOM cũng sẽ long trọng công bố thỏa thuận hợp tác chung giữa hai bên tại khách sạn Hilton, Hà Nội vào ngày 24/3 sắp tới. Thỏa thuận hợp tác này là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa Công ty cổ phần truyền thông công nghệ GTV và Công ty cổ phần Dịch vụ Truyền thông Vietnamnet ICOM trong việc thúc đẩy đổi mới sáng tạo, đồng thời tạo ra môi trường cộng đồng game thủ phát triển và tạo ra những bước đột phá trong ngành công nghiệp game nói chung tại Việt Nam. 

Cú bắt tay này giữa GTV và ICOM sẽ không chỉ tạo ra những thay đổi đối với cộng đồng AOE, mà còn đối với nền Esports Việt Nam

Cũng tại buổi lễ ký kết hợp tác này, phần vòng quay  may mắn cùng nhiều phần quà hấp dẫn hứa hẹn tạo ra nhiều niềm vui. Đặc biệt, máy tính bảng thương hiệu HANET Smart Edu của Công ty HANET Technology thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group là phần thưởng được nhiều khách mời tham dự sự kiện quan tâm. Được biết HANET Smart Edu đã hỗ trợ được cho rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong phong trào "Sóng Và Máy Tính Cho Em" được phát động bởi Thủ Tướng Chính Phủ vào năm ngoái.  

Máy tính bảng HANET Smart Edu thuộc Công ty HANET Technology - Công ty con của Tập đoàn G Group

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu vòng 4 AoE Cơm Thịt Sẻ 5: Đánh bại Mạnh Hào, cơ hội trở lại cho team bán chuyên

06/05/2022 13:58

Bản đồ Large là quá nhỏ so với gã khổng lồ Chim Sẻ Đi Nắng

09/06/2022 22:56

Chúc mừng sinh nhật Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh

01/06/2022 12:47

Tranh cãi: 4vs4 hay Solo mới là thể thức danh giá nhất của AoE Việt?

26/04/2022 23:57

Lịch thi đấu vòng cuối cùng AoE Đế Vương Cup: Định đoạt ngôi vương

10/06/2022 15:25

U98 lại thắng Hồng Anh: Ngoài Chim Sẻ Đi Nắng, không ai là khác biệt?

05/05/2022 20:46

Thông báo về giải đấu AoE All Star Cup 2022

10/06/2022 15:36
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/JXVNGDot2_0x0_1655427626.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GPlay_0x0_1656385898.jpg