GTV tung đội hình chính thức tham gia giải đấu Hà Nội Open 8

GTV tung đội hình chính thức tham gia giải đấu Hà Nội Open 8
Dạ Vũ Vương - 17:13, 12/12/2019

Sau những thử nghiệm, cũng như thi đấu tuyển chọn. Lần đầu tiên GTV đã tung là đội hình chính thức tham gia một giải đấu có truyền thống lâu đời của AoE Việt 

GTV với thành phần những game thủ trẻ được chọn lọc từ giải đấu GTV Plus, AoE Liên tỉnh. Sau những ngày tháng tập luyện cùng nhau, lần đầu tiên họ sẽ tham dự một giải đấu lớn là Hà Nội Open 8. 


Đội hình chính GTV tham gia giải đấu Hà Nội Open

Dù việc tập luyện cũng như lắp ghép team mới trải qua được hơn một tháng, tuy nhiên với tinh thần nỗ lực cố gắng của quản lý và toàn bộ team. GTV quyết định tham gia tất cả những thể loại của giải đấu lần này. Với việc cả team chưa từng có những kèo đấu tiếp xúc cùng AoE đỉnh cao thì đội trưởng Hoàng CN cùng những đồng đội của mình sẽ phải cố gắng bằng 200% công lực, để có những kết quả khả quan ở bảng đấu được coi là dễ thở. Mục tiêu của cả team là tích lũy được nhiều trận thắng nhất có thể.

Cọ sát với môi trường thi đấu đỉnh cao tích lũy những kinh nghiệm quý giá để có những bước đột phá trong tương lai. Việc không được đánh giá cao ở lần nay sẽ là một lợi thế khá lớn với nhũng game thủ trẻ, với việc không phải chịu những áp lực quá lớn về thành tích hi vọng GTV sẽ làm nên một bất ngờ ở giải đấu lần này. 


GTV lọt vào bảng đấu nhẹ nhàng

Tại thể loại 2vs2 Random, clan AoE GTV ra quân với 3 cặp game thủ: Hoàng CN - Ngọc Dương, Ngô Đình Thụy - its War và Đào Tuấn - Đăng Công

Tại thể loại 3vs3 Assyrian, clan AoE GTV ra quân với đội hình: Its War - Đình Thụy - Đăng Công

Đã có rất nhiều những động viên, sự quan tâm của khán giả cũng như người hâm mộ về một team GTV mới, cũng như những nghi ngờ về việc tiếp tục duy trì team AoE, một bộ môn làm nên tên tuổi của GTV. Tuy nhiên việc clan AoE GTV tham gia một giải đấu tầm cỡ như Hà Nội Open 8 với một đội hình đông đảo và trẻ trung như một lời khẳng định rằng ở GTV AoE luôn luôn được sự quan tâm và đầu tư một cách đúng đắn nhất.

Bình luận về bài viết: