cover-news

Hé lộ nguyên nhân vì sao Shenlong thi đấu bằng một tay trước BiBi và Hồng Anh

03/03/2022 20:16
Hana
Shenlong từng bị nhiều người hâm mộ AoE Việt tỏ ra không hài lòng khi anh thi đấu bằng một tay trước BiBi. Vậy đó có phải xuất phát từ coi thường đối thủ hay vì một nguyên nhân nào khác?

Nói về Shenlong, đây có thể coi là một cái tên gắn nhiều với giai thoại của cả AoE Việt Nam lẫn Trung Quốc. Dù đã có những dấu hiệu về tuổi tác và bị chững lại trong cuộc đua với Chim Sẻ Đi Nắng, nhưng ngay cả như vậy đi nữa, trình độ, đẳng cấp lẫn lối chơi của Thần Long vẫn ở một tầm rất cao. Không phải ngẫu nhiên mà game thủ này trở thành huyền thoại, lại được hàng vạn khán giả yêu AoE đến từ hai đất nước mến mộ. 

Tất nhiên bên cạnh những cảm xúc mà game thủ người Hồ Bắc đem đến trong những màn trình diễn của mình, anh cũng không ít lần tạo ra những vấn đề tiêu cực. Một trong số đó có thể kể đến là những lần game thủ này thi đấu bằng một tay, xây nhà bằng búa khi đối đầu với những Hồng Anh hay BiBi. Trong một trận đấu AoE đỉnh cao, hành vi của Shenlong bị rất nhiều người cho rằng đó là thái độ coi thường đối thủ. Bên cạnh đó, cũng không ít người đứng ra bênh vực và nói đỡ cho game thủ người Trung Quốc, rằng rất có thể anh đang cảm thấy mệt và mỏi tay.

Shenlong được rất nhiều người hâm mộ Việt Nam yêu mến

Vậy nguyên nhân thực tế đến từ đâu?

Lúc này, chúng ta cần phải trở lại thời điểm cách đây khoảng nửa năm, lúc mà Shenlong quyết định rời nhánh Thanh Thanh để chuyển sang thi đấu cho nhánh Liễu Liễu. Sau tuyên bố của Shenlong, bà Thanh Thanh đã đăng đàn "bóc phốt" game thủ này trên nhóm của Hiệp hội La Mã.

Xoay quanh câu chuyện Shenlong thi đấu bằng một tay

Theo đó, hành động của Shenlong thi đấu bằng một tay và để thua trước Hồng Anh cùng BiBi được cho là thái độ thể hiện sự bức xúc của cá nhân của game thủ này với Hiệp hội. Ở thời điểm đó, Shenlong không muốn thi đấu. Tuy nhiên lịch thi đấu đã được sắp xếp và anh buộc phải cầm chuột. Sự không ưng ý đó đã khiến cho game thủ này quyết định thi đấu một cách chống đối như vậy.

Chưa rõ nguyên nhân đằng sau giữa mâu thuẫn của Shenlong và nhánh Thanh Thanh ở thời điểm đó là gì, tuy nhiên hành động của Shenlong vẫn là rất khó để có thể khán giả đồng tình và chấp nhận. Dù sao, một khi đã cầm chuột lên thì sẽ phải thi đấu một cách nghiêm túc. Anh có thể không tôn trọng đơn vị chủ quản của mình, nhưng bắt buộc phải tôn trọng đối thủ, đặc biệt khi đó còn là đối thủ đến từ quốc gia khác.

Game thủ Shenlong

Hiện tại, Shenlong đã rời khỏi nhánh Thanh Thanh từ lâu. Do đó mà những hành động kiểu như trên sẽ có thể không lặp lại trong tương lai nữa. Và những người yêu quý Shenlong cũng chẳng muốn chứng kiến lại sự việc kiểu tương tự như vậy. Hãy là một Thần Long bay bổng, Thần Long với những bài đấu siêu dị và tạo ra những cảm xúc thăng hoa như anh đã từng làm.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Nhật Anh và Lưu Hải Tú vào chung kết AOE The Comunnity Semi-Pro League mùa 2

31/07/2023 16:00

Chính thức mở đăng ký giải đấu AoE bán chuyên The Community Semi-Pro League mùa 4

07/10/2023 22:50

Lịch thi đấu vòng bán kết, ngày 07.09, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

07/09/2023 16:27

Giải AOE League thay đổi thể thức, giảm cơ hội vô địch của Chim Sẻ Đi Nắng?

27/07/2023 17:00

Để lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng, Shenlong đã phải tự thay đổi phong cách chơi sở trường của mình

25/07/2023 20:00

Kết quả bốc thăm chia bảng giải AOE Bán chuyên Hà Nội: 2 bảng tử thần

30/06/2023 23:56

Bứt tốc cuối mùa cùng với siêu ưu đãi Ranking MUA 1 TẶNG 3

28/11/2023 10:32
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif