cover-news

HeHe vs Anh Huy: Liều thuốc thử thứ hai

28/03/2022 15:52
GameTV
Sau chiến thắng 7-4 trước Nam Sociu, liệu HeHe có thể tiếp tục giành lấy chiến thắng trước đối thủ cứng hơn là Anh Huy hay không?

HeHe đã đánh dấu cho chiến dịch luyện tập trước thềm siêu giải đấu AoE Bốn Mùa SuperCup bằng trận thắng 7-4 trước Nam Sociu cách đây ít ngày. Trận đấu đó cũng cho thấy rằng, tay chém siêu sao của AoE Việt không mất quá nhiều thời gian để tìm lại cảm giác thi đấu đỉnh cao.

Tuy nhiên, liệu rằng HeHe đã thật sự đạt được trạng thái tốt nhất hay chưa? Bởi dù sao thì màn trình diễn của anh ở trận đấu với Nam Sociu cũng chưa thật sự thuyết phục người xem khi anh có được sự ủng hộ của quân bài trong phần lớn các trận đấu. Bên cạnh đó, khán giả cũng chưa được chứng kiến thường xuyên những tình huống vẩy E thương hiệu của siêu sao sinh năm 1996. Có lẽ rằng câu trả lời sẽ có ở những trận đấu tiếp theo. Mà trước mắt sẽ là màn đối đầu giữa HeHe và Anh Huy vào lúc 19h30 tối ngày 29/3.

So với Nam Sociu, Anh Huy không nổi bật hơn hoàn toàn. Nói một cách công tâm thì thể thức Solo Random là một thể thức mà các game thủ vẫn phải phụ thuộc nhiều vào yếu tố quân bài. Bởi vì thế mà muốn thể hiện kỹ năng, sự tinh quái hay kinh nghiệm thì đầu tiên cần phải được may mắn ủng hộ trước đã. Mà những game thủ thi đấu thường phụ thuộc nhiều vào may mắn như Nam Sociu và Anh Huy thì đều chỉ được đánh giá là một game thủ "Top 2 cứng" trong đấu trường AoE đỉnh cao mà thôi. Nhưng có lẽ cũng bởi vì thế mà những cái tên nêu trên được lựa chọn làm đối thủ của HeHe ở thời điểm này. Dù sao thì HeHe cũng chỉ mới trở lại sau nửa năm không cầm chuột.

Đối với người hâm mộ, đặc biệt là các "fan cứng" của game thủ HeHe, dường như tất cả đều có chung một nhận định rằng, thời điểm này đối thủ của HeHe là ai cũng không quá quan trọng. Quan trọng nhất vẫn là màn trình diễn của game thủ này. Trong trận đấu trước, người ta vẫn thấy một HeHe kinh nghiệm, một HeHe bình tĩnh lạnh lùng. Nhưng đâu đó, người ta vẫn nhìn ra những thao tác chưa thực sự đạt tới độ nhanh và chuẩn mực của HeHe thời kỳ đỉnh cao. Hơn nữa, HeHe ở trận đấu đó cũng chưa phải vượt khó quá nhiều. Nên màn đối đầu với Anh Huy sắp tới sẽ là lúc để game thủ sinh năm 1996 chứng tỏ được nhiều điều hơn.

Còn với cá nhân HeHe, anh chắc chắn sẽ coi những trận đấu ở giai đoạn này là những liều thuốc thử cần thiết. Khi mà trước mắt anh là một giai đoạn quan trọng, với một giải đấu quan trọng, mà ở đó, đối thủ của anh sẽ không còn là Anh Huy hay Nam Sociu, mà sẽ phải là những Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi, Cam Quýt, Shelong,... hay nói cách khác là những game thủ xuất sắc nhất của nền AoE đương đại.

Trận đấu giữa HeHe và Anh Huy với màn hình thao tác của HeHe sẽ được phát sóng trên fanpage Cao Thủ AoE.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ChipBoy "chê" ban tổ chức giải Bán chuyên Hà Nội làm lỏng khiến trình độ các team chênh lệch

27/06/2023 16:19

QUẨY HỘI HALLOWEEN - ĐĂNG NHẬP GPLAY NHẬN QUÀ ĐẦY TAY

27/10/2023 11:21

Thi đấu bùng nổ trong ngày cuối cùng, VaneLove vẫn cay đắng nhận vé rớt hạng

14/06/2023 23:38

Thông báo mở đăng ký giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 5

22/08/2023 15:25

Chung kết AoE Cơm Canh Cà mùa 5: Đại chiến thợ săn Chim Sẻ

08/09/2023 10:07

Hồng Anh, Chim Sẻ Đi Nắng đón sinh nhật khác biệt và sự tiếc nuối của người hâm mộ

01/06/2023 22:34

Xác định được cặp bán kết đầu tiên của AOE Community Semi-Pro League

27/06/2023 16:06
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif