cover-news

Hồng Anh đón sinh nhật buồn

03/06/2022 00:47
Dung
Với màn trình diễn tệ hại ở giải đấu AoE Cúp Đại Soái vào ngày 1/6, có thể nói rằng Hồng Anh đã phải đón một sinh nhật không vui.

Dù có cùng ngày, tháng, năm sinh (1-6-1996), tuy nhiên hai ngôi sao của AoE Việt Nam là Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh lại đón ngày sinh nhật theo những cách rất khác biệt. Hệt như câu chuyện xảy ra cách đây tròn một năm. 

Hai ngôi sao của AOE Việt có cùng ngày tháng năm sinh

Một năm về trước, đúng ngày sinh nhật tuổi 25, Chim Sẻ khiến cả cộng đồng AoE Việt trải qua một cơn địa chấn khi tuyên bố tách ra khỏi EGO và lần đầu tiên đứng ra thành lập công ty mang thương hiệu cá nhân. Khắp các mặt báo, không chỉ riêng báo về AoE, tràn ngập hình ảnh về ngôi sao AoE Đan Phượng. Trong khi đó, Hồng Anh đón sinh nhật thầm lặng với chiếc bánh kem đơn giản cùng một vài người bạn thân. Trong khi Chim Sẻ nhận được sự chúc mừng của cả cộng đồng, bao gồm cả những cầu thủ bóng đá nổi tiếng thì Hồng Anh lại chỉ nhận được một số lời chúc từ các fan hâm mộ trên group Facebook của mình. 

Năm nay, sinh nhật của Chim Sẻ Đi Nắng trầm lặng hơn nhiều, ít nhất là nó không ồn ào giống như một năm về trước. Vì là một game thủ nổi tiếng, đồng thời cũng giữ chức chủ tịch của một công ty, Chim Sẻ vẫn nhận được rất nhiều hoa, quà, thiệp mừng,… từ đồng nghiệp, đối tác hay các fan. Song vì không tổ chức kèo đấu HOT nào để phục vụ cộng đồng mà lại dành thời gian bên bạn bè, gia đình, nên sinh nhật của huyền thoại AoE Việt Nam năm nay không quá nhộn nhịp, và trôi qua một cách rất yên bình. 

Game thủ Hồng Anh

Còn với Hồng Anh, game thủ này đã trải qua một ngày sinh nhật đáng quên khi anh liên tiếp để thua với những trận đấu của mình, trong đó bao gồm cả những trận đấu giải, qua đó khiến game thủ này bị loại sớm khỏi giải AoE Trung - Việt đang được tổ chức. Số lượng người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến Hồng Anh thậm chí giảm sút một cách rõ rệt so với mọi năm. Thay vào đó, số bình luận chỉ trích trên livestream của game thủ này tăng vọt. Đối với một game thủ, phải đương đầu và chịu đựng áp lực từ dư luận vốn đã trở thành điều hết sức bình thường. Tuy nhiên rõ ràng là chẳng có ai muốn bị thua, bị chỉ trích vào ngày kỷ niệm sinh nhật của mình cả.

Hồng Anh bị loại ở giải Cúp Đại Soái đúng vào ngày kỷ niệm sinh nhật

Nhìn chung, năm nay vẫn là một năm mà người ta thấy Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh đang đi trên hai con đường khác nhau, với những trạng thái rất khác nhau. Chim Sẻ đang lèo lái con thuyền CSDN Studio theo đúng hướng, thậm chí có cơ hội phát triển xa hơn. Cá nhân anh cùng Team Slow But Sure cũng có thành tích tốt với một tương lai hứa hẹn. Trong khi đó, Hồng Anh trong chặng đường game thủ của mình vẫn đang loay hoay tìm lại phong độ đỉnh cao và gặp muôn vàn khó khăn để duy trì phong độ đó.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

GPlay triển khai chương trình SALE SẬP SÀN: VIP Đồng giảm còn 49K

28/08/2023 14:31

CHUNG KẾT AOE CƠM THỊT SẺ 6: Chướng ngại cuối cùng mang tên Nam Sociu và Văn Hưởng

22/02/2024 10:33

Công ty bất động sản chuẩn bị tham gia vào bản đồ AOE chuyên nghiệp?

29/06/2023 20:00

Giải Bán chuyên Hà Nội: Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu cho team Thanh Hóa 1

24/06/2023 22:07

Thiên Khôi công bố thêm 3 tân binh, khán giả lo ngại cho VEC

24/07/2023 11:26

Thông báo mở đăng ký giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 5

22/08/2023 15:25

Thông báo chính thức giải AOE 4vs4 Random Thiên Khôi Cup 2023

29/07/2023 20:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif