Chỉ ít ngày sau khi BiBi hai lần solo với Chim Sẻ Đi Nắng tại các buổi khai trương quán net, Hồng Anh được chọn là đối thủ tiếp theo của Chim Sẻ. Lần này, tình thế cũng khá giống với BiBi khi mà Hồng Anh sẽ cùng Chim Sẻ tham dự một buổi giao lưu khai trương quán Internet Gaming. Chính vì vậy mà từ thế "không cửa thắng", cơ hội bỗng mở ra với Hồng Anh.
Nói là cơ hội mở ra với Hồng Anh, bởi vì đây chắc chắn sẽ là một kèo thi đấu ít chạm. Như trước đó, hai trận solo giữa BiBi và Chim Sẻ cũng chỉ có lần lượt chạm 5 và chạm 3. Ở kèo chạm 5, Bi để thua với tỷ số 3-5 nhưng ở kèo chạm 3 thì đội trưởng team BiBi Club đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2. Trên thực tế là trong một kèo chạm ít, đã có không chỉ một game thủ từng đánh bại được Chim Sẻ. Năm ngoái, U98 và ChipBoy đã giành chiến thắng trước Chim Sẻ Đi Nắng cũng với tỷ số 3-2.
Hồng Anh và Chim Sẻ sẽ có trận solo random vào ngày mai 21/2
Vấn đề của Hồng Anh chính là mặt tâm lý. Thời gian gần đây, mỗi khi đối đầu với Chim Sẻ thì Hồng Anh thường tỏ ra cóng và đó chính là lý do tại sao anh không thể thắng nổi. Dù có những kèo đấu, quân bài của Hồng Anh đẹp hơn nhưng lại tận dụng không tốt nên khiến cho trận đấu bị "đổi cầu" luôn. Khắc phục được vấn đề tâm lý thì cánh cửa sẽ rộng mở cho ngôi sao team EGO.
Phong độ cũng là điều mà người hâm mộ cảm thấy đáng lo ngại. Tuy nhiên, nên nhớ là kèo solo gần nhất thì Hồng Anh đã đánh bại Cam Quýt với tỷ số 6-3. Trong đó có nhiều trận quân bài cân nhưng Hồng Anh vẫn biết cách tận dụng những lợi thế của bản thân để giành chiến thắng. Vậy mới nói, với một game thủ như Hồng Anh thì chỉ cần có trạng thái tâm lý tốt, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Trái lại, nếu như game thủ này để đánh mất tâm lý thì quân bài có đẹp hơn anh cũng không thắng nổi Chim Sẻ.
Trận đấu giữa Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng dự kiến sẽ diễn ra lúc 10h sáng ngày 21/2 tại Số 15, Ngách 367/75 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Không chỉ khán giả tại địa điểm thi đấu, người hâm mộ AoE qua màn ảnh nhỏ cũng phần lớn đừng về phía Hồng Anh trong kèo đấu này.
Tin liên quan
Gunny và Mạnh Hào trở thành tâm điểm của giải League II trong ngày thi đấu hôm nay.
Bảng C của giải Bé yêu Cup 2023 đúng nghĩa là bảng tử thần khi team VaneLove có 4/5 điểm nhưng vẫn bị loại.
Bảng A của AOE Bé Yêu đã diễn ra hết sức hấp dẫn và vận hành một cách hết sức trơn tru. Tuy nhiên đó là khi mà các đội thống nhất thi đấu off...
Chiều nay 30/3, SBS gây tò mò cho người hâm mộ với một kèo đấu của game thủ giấu tên.
Những diễn biến thực sự bùng nổ đã xảy ra trong ngày thi đấu hôm nay.
Có thể nói rằng, Nhật Anh gần như đã chạm tay vào cúp vô địch và ở rất gần với "lịch sử" của AOE khi là một VĐV bán chuyên nhưng lại vượt qua rất nhiều cao thủ, bao gồm cả top 1 Việt Nam lẫn Trung Quốc để lên ngôi vô địch.
Ngày thi đấu đầu tiên của bảng B giải AOE Việt Trung Cái Thế Tranh Hùng mùa 2 khép lại, đem đến cho người xem một cục diện hết sức khó lường.
Đọc nhiều