cover-news

Không Chim Sẻ Đi Nắng - Sparta cũng chỉ là Clan hạng 3

12/04/2021 15:10
Sololane
Sparta đang là một người khổng lồ hùng mạnh trong AoE Việt Nam, tuy nhiên họ lại có điểm yếu đến chết người.

Trong thần thoại Hy Lạp, Achilles  là nhân vật trung tâm và là chiến binh vĩ đại nhất của quân Hy Lạp trong cuộc chiến thành Troia, nhắc đến nhiều nhất trong sử thi Iliad. Những tích truyện về sau (bắt đầu với một bài thơ của Satius khoảng thế kỷ thứ nhất sau công nguyên) mô tả Achilles có một cơ thể không thể bị thương ngoại trừ gót chân của anh.

Sparta thật trùng hợp hiện tại họ có những vấn đề tương tự. Một clan tập hợp với nhiều cái tên đáng chú ý như Chim Sẻ Đi Nắng, U98, Mạnh Hào, Anh Huy, Văn Hưởng, Thành Lak. Tuy nhiên sau khoảng thời gian thăng hoa thì hiện tại họ dường như đã không còn là chính mình. 

Thất thủ 0-2 trước BiBi Club, Sparta tiếp tục cho thấy sự chông chênh của mình ở nội dung 44 random. Sau một loạt giải đấu chơi tốt, thậm chí là áp đảo đối thủ thì Chim Sẻ và các đồng đội có dấu hiệu chững lại hay nói đúng hơn là gặp nhiều khó khăn trước BiBi Club và Hà Nội, một phần là do chính Sparta đang có phong độ trung bình, họa may chỉ có Chim Sẻ vẫn giữ được sự ổn định còn Mạnh Hào - U98 - Anh Huy đều chơi dưới sự kì vọng, bài đánh cơ bản là đưa Sẻ lên thế chủ lực trở nên khó khăn, thiếu sự linh hoạt, trong khi những đối thủ lớn, ở đây là BBC, chỉ cần thay vị trí của Tutj bằng Xi Măng mà họ đã chơi khác hẳn rồi. 

Thất bại trước BBC không phải là thảm họa bởi Sparta cũng thắng, thua liên tục chứ cũng không bị lép vế, nhưng nó cho thấy thế cục đã khác xưa, chẳng thể đoán được ai sẽ xưng hùng, xưng bá ở các giải đấu sắp tới, và con người dù không quá khỏe như BBC thì chiến thuật đủ hợp lý sẽ quyết định tất cả. Với đội hình được ví như có 3 Top 1 trong team, quả thực là người ta có quyền tạo sức ép cho họ vì chất lượng như vậy là tốt hơn hẳn so với mặt bằng chung rồi. BBC cho đi một cơ hội để Sparta nhìn nhận lại mình giữa bối cảnh hiện nay mà đúng thật là họ nên có sự thay đổi, chiến thuật một chủ lực dù vẫn hiệu quả vì có Chim Sẻ ở đó, nhưng nếu đối phương tìm đủ mọi cách "săn Chim" từ sớm thì Sparta chơi hơi lúng túng, thiếu sự chủ động để giải quyết trận đấu. Mọi thứ đã khác xưa nhiều rồi, nếu đánh mãi như vậy thì sẽ dễ bị bắt bài, khi đối thủ còn chập choạng thì được, chứ khi họ như BBC bây giờ thì sẽ chẳng có gì dễ dàng nữa đâu. 

Việc Sparta phụ thuộc quá nhiều vào người đội trưởng Chim Sẻ Đi Nắng đã cho thấy đội hình của Sparta chỉ có lượng chứ chưa có chất. Những cái tên được kỳ vọng giúp đỡ Chim Sẻ Đi Nắng chưa thể phát triển. Những cái tên đáng được kì vọng như Thành Lak, Văn Hưởng, Anh Huy vẫn chỉ là những cái tên tiềm năng. Trong một ngày mà Chim Sẻ Đi Nắng bay tất cả đồng đội có thể tỏa sáng tuy nhiên nếu Chim Sẻ Đi Nắng xuống phong độ, hoặc có thể gặp những quân bài xấu Sparta cũng chỉ là một clan bình thường mà thôi.

>>>>Những đơn vị cung R trong AoE được các chủ lực yêu thích

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Chim Sẻ Đi Nắng chỉ còn xếp hạng thứ 3 về cung R?

26/07/2023 19:00

TẢI APP GPLAY MOBILE - NHẬN NGAY VIP GAME CỰC ĐÃ

27/02/2024 15:55

Nam Sociu rời Vitamin, kịch bản điên rồ nhất xuất hiện ở giải Rhysman Cup?

06/07/2023 22:26

CHUNG KẾT AOE CƠM THỊT SẺ 6: Chướng ngại cuối cùng mang tên Nam Sociu và Văn Hưởng

22/02/2024 10:33

Chim Sẻ Đi Nắng chính thức đổi tên clan thành Spartacus Gaming

23/09/2023 22:20

Chơi game Thuyền Trưởng Bất Ổn - Siêu phẩm ONE PIECE - Nhận SVIP GPlay MIỄN PHÍ

04/11/2023 08:58

Danh sách các bảng đấu League III

19/06/2023 12:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif