
AoE 4 Mùa đang bước vào những vòng đấu cuối cùng. Trong đó, một số game thủ đã hoàn thành đủ 14 trận đấu của mình, một số thì chưa, song chỉ một, hai ngày nữa thôi, cục diện giải đấu sẽ hoàn toàn ngã ngũ. Còn chức vô địch, có lẽ chủ nhân của nó là Chim Sẻ Đi Nắng đã được xác định từ lâu. Trận đấu tối nay sẽ chỉ mang tính chất “thông báo chính thức”.

Trước một 2k1 Bắc Ninh chỉ đang trong vai trò tập sự, chiến thắng dễ dàng cho Chim Sẻ Đi Nắng là điều đã được dự báo từ trước. Cho dù 2k1 đang có màn thể hiện vô cùng xuất sắc trong giai đoạn vừa qua ở giải 4 Mùa, thì cũng chẳng thể nào tạo ra được sự kỳ vọng nơi người hâm mộ. Có chăng, người ta chỉ mong rằng game thủ trẻ được quân bài ủng hộ, không bị cóng để ít nhiều làm khó được Chim Sẻ, hoặc chí ít là có những trận đấu ấn tượng trước huyền thoại AoE Việt Nam mà thôi. Còn với Chim Sẻ Đi Nắng, trận thắng tối nay sẽ giúp game thủ này chính thức trở thành nhà vô địch giải đấu sớm một vòng. Các fan của anh có lẽ đã chuẩn bị để ăn mừng chức vô địch 4 Mùa từ khá lâu trước đó. Trận đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và 2k1 Bắc Ninh sẽ diễn ra vào lúc 20h30.
Trước đó, ở lượt trận 18h, BiBi sẽ đối đầu với Mạnh Hào. Đây là trận đấu mà BiBi sẽ quyết tâm giành chiến thắng để đòi lại vị trí hạng Ba. Tuy rằng giải đấu lần này không thực sự thành công với đội trưởng của BiBi Club, nhưng ít nhất anh sẽ quyết tâm để đạt được thứ hạng cao nhất có thể. Cửa ải Mạnh Hào cũng không hẳn là quá khó khăn để BiBi hiện thực hoá mục tiêu của mình. Nhưng nên nhớ rằng, phong độ Solo của Bi thời gian vừa qua là không thực sự ổn định. Hãy cẩn thận nếu không muốn nhận kết cục đắng khi AoE 4 Mùa khép lại.
Các trận đấu của vòng đấu tối nay tiếp tục được phát sóng trên fanpage AoE 4 Mùa. Các fan hâm mộ ngoài việc theo dõi, cổ vũ cho các game thủ thì có thể tập trung tại đây để chuẩn bị ăn mừng chức vô địch AoE 4 Mùa của huyền thoại Chim Sẻ Đi Nắng.
Bài viết liên quan
Cơ hội duy nhất trong những ngày đầu xuân, GPlay tung ưu đãi cực hấp dẫn cho các anh em "cựu binh" có thể "nối lại tình xưa" cùng với tựa game Đế Chế huyền thoại.
Ban tổ chức AOE League mùa thu tiết lộ một tin cực vui rằng, No1 đã nhận lời mời tham gia giải đấu này.
Rõ ràng, những thao tác, những miếng đánh chiến thuật mà các bô lão thể hiện đã mang đến một sức hút nhất định đối với những người đam mê AoE
Như đã nhận định từ trước, ngoài những tên tuổi hàng đầu của AoE Phủi, Cơm Canh Cà mùa 5 còn xuất hiện nhiều nhân tố bí ẩn, qua đó đã tạo nên nhiều trận đấu gay cấn và hấp dẫn không kém gì những giải đấu AoE chuyên nghiệp.
Con số 108 VĐV đăng ký tham dự cho thấy niềm đam mê mãnh liệt, tinh thần chiến đấu máu lửa của người chơi AoE tại Việt Nam chưa bao giờ bị dập tắt, kể cả khi họ đã bước sang độ tuổi ngoài 30.
Kể từ ngày thành lập team AOE đến nay, dù đã trải qua khá nhiều kèo đấu nhưng mãi đến chiều nay, Thiên Khôi Esports mới có "chiến thắng" đầu tiên.
Không chỉ mang đến những trận đấu mãn nhãn, đầy kịch tính và giàu tính cạnh tranh, giải đấu League II còn là bệ phóng vững chắc, chắp cánh cho những tài năng trẻ tỏa sáng và vươn mình.
Đọc nhiều