cover-news

Lịch thi đấu AoE Cơm Thịt Sẻ 4 ngày 1: Chướng ngại đầu tiên

11/04/2022 14:05
GameTV
Tối nay, giải đấu Cơm Thịt Sẻ 4 sẽ chính thức khởi tranh. Với để Chim Sẻ phải đấu với hai game thủ cùng màu, giải đấu hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những trận đấu hấp dẫn chất lượng chuyên môn không thua kém gì những trận đấu AoE chuyên nghiệp.

Vào lúc 19h tối nay, ngày 11/4, giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ lần 4 sẽ chính thức khởi tranh. Cặp đôi Long Nguyễn - Đinh Xuân Canh chính là "chướng ngại vật" đầu tiên mà Chim Sẻ Đi Nắng cần phải vượt qua ở vòng đấu thứ nhất.

Trước tiên, bàn về yếu tố thể thức thì việc Chim Sẻ phải thi đấu với 2 người cùng 1 màu đã là một thử thách thực sự. Chỉ cần hai game thủ đối phương có sự phân chia hợp lý thì khả năng khắc phục map xấu sẽ trở nên tương đối thuận lợi. Không những vậy, cho dù gặp quân xấu, các game thủ dù là bán chuyên cũng không quá e ngại. Bởi trong trận đấu có một người chuyên tâm vào việc cơ cấu phát triển, người còn lại sẽ toàn tâm toàn ý cho mặt trận tấn công, từ đó mà những bài đấu ôm bom, quản map sẽ trở nên vô cùng sát thương và lợi hại. Nên có thể nói, dù đối thủ chỉ là những game thủ bán chuyên đi chăng nữa, huyền thoại AoE Việt Nam cũng không dễ dàng để đánh bại họ.


Còn nếu xét về mặt con người, rõ ràng Long Nguyễn và Đinh Xuân Canh đều là những gương mặt ưu tú của cộng đồng AoE bán chuyên. Trong đó, Đinh Xuân Canh với bộ óc đầy sạn và kinh nghiệm của một người chinh chiến lâu năm hứa hẹn sẽ đem đến nhiều vất vả cho Chim Sẻ Đi Nắng. Còn nhớ ở giải đấu Cơm Thịt Sẻ gần nhất, Đinh Xuân Canh đã không ít lần khiến Chim Sẻ phải toát mồ hôi hột, thậm chí còn ôm bom thành công Chim Sẻ khi hai game thủ này cùng cánh với nhau. Với cùng sở trường đánh Solo Random, ắt hẳn Long Nguyễn và Đinh Xuân Canh sẽ biết cách phối hợp cùng nhau để tạo nên sức mạnh lớn nhất.

Nói tóm lại, trận đấu tối nay sẽ là nơi thử thách bản lĩnh thực thụ của Chim Sẻ. Dẫu cho trình độ của game thủ này chẳng cần phải thử thách thêm nữa. Song việc đấu với hai người cũng là cơ hội để Chim Sẻ thể hiện mình và đem đến những trận đấu hấp dẫn cho những người hâm mộ AoE Việt Nam, những fan cứng của giải đấu Cơm Thịt Sẻ.

Trong khi đó, game thủ Mạnh Hào lại cho rằng dù là một đấu hai thì Chim Sẻ Đi Nắng vẫn sẽ là người chiếm lợi thế lớn hơn. Liệu rằng Chim Sẻ sẽ gặp phải khó khăn thực sự lớn, hay nhận định của Mạnh Hào là chính xác? Tất cả sẽ được giải đáp vào lúc 19h tối nay trên fanpage Cơm Canh Cà.

Các trận đấu thuộc khuôn khổ giải đấu sẽ được phát sóng trên fanpage Cơm Canh Cà (thao tác tay của team Chim Sẻ Đi Nắng). fanpage GameTV Giải Đấu (thao tác tay của các team còn lại) và kênh youtube Vietnam GameTV

Những thông tin chi tiết về giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 4 sẽ tiếp tục được cập nhật trên fanpage GameTV Giải Đấu, AoE Cơm Canh Cà và website gametv.vn.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Điểm mặt "Bát Hùng" tại Siêu giải đấu AOE 4 Mùa SuperCup

20/04/2022 01:03

Bình luận viên AoE và nỗi tiếc nuối về những người đã giải nghệ

17/03/2022 20:00

Chim Sẻ Đi Nắng vô địch Cơm Thịt Sẻ 4 và những dấu ấn đẹp của giải đấu

16/04/2022 11:35

AoE Bé Yêu Cup 2011: Chỉ còn 5 game thủ đang thi đấu chuyên nghiệp

22/03/2022 20:32

Lịch thi đấu vòng cuối cùng AoE Cơm Thịt Sẻ 5: AoE bán chuyên trên đôi cánh của game thủ trẻ

07/05/2022 13:32

VEC thông báo chính thức tái cơ cấu đội hình

27/04/2022 18:01

AoE 4 đang gặp khó tại Việt Nam?

30/04/2022 23:01
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/MLBBVNG_0x0_1652856194.jpg