
Trong trận đấu tối 6.7 vừa qua, cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng - BLV Đan Toni đã giành chiến thắng 7-2 trước cặp đôi 2k1 Bắc Ninh - Tễu. Với kết quả này, team của Chim Sẻ Đi Nắng muốn vô địch sẽ bắt buộc phải thắng 7-0 ở lượt trận cuối cùng. Xem ra, đây là một câu chuyện điên rồ và gần như là không thể. Bởi dù cặp đôi Nam Sociu - Mạnh Hào đang có phong độ không cao ở giải đấu, nhưng để thắng được họ 7-0 thì không phải hay là đủ, mà còn phải trông chờ vào yếu tố quân bài nữa. Trong một kèo chạm 7, rất khó để có 7 trận đấu lợi thế hoàn toàn.

Điều đó cũng có nghĩa là cặp Xi Măng - Anh Huy gần như chắc chắn đã cầm chiếc cúp giải Rhys Man trên tay. Đây là một giải đấu nội bộ giữa hai clan Vitamin và SBS.
Thế nhưng, việc Nam Sociu tuyên bố rời Vitamin vào tối qua lại tạo ra một kịch bản không tưởng. Chính Nam Sociu cũng đã đề cập đến việc này, đó là anh rời Vitamin và không thi đấu giải này nữa thì tức là team Chim Sẻ mặc nhiên được xử thắng 7-0 ở lượt trận cuối. Và tất nhiên là điều không tưởng sẽ xảy ra: Cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng - Đan Toni lên ngôi vô địch giải đấu.

Tuy nhiên, khán giả vẫn phải chờ đợi thông báo từ phía ban tổ chức. Lúc này, họ sẽ có hai lựa chọn. Đầu tiên là thuyết phục Nam Sociu thi đấu nốt lượt cuối cùng, coi như đây là lời chia tay với clan Vitamin và cũng là khép lại một giải đấu trọn vẹn. Hoặc nếu như Nam Sociu kiên quyết không thi đấu, ban tổ chức cũng có thể lựa chọn một game thủ khác thay thế anh để thi đấu lượt trận cuối.
Trường hợp xử thắng team Chim Sẻ để anh vô địch giải đấu này có lẽ là trường hợp "bất đắc dĩ" nhất. Bởi với một giải đấu dù là nội bộ đi chăng nữa thì kịch bản vô địch như vậy cũng khá khôi hài.
Bài viết liên quan
Tính đến hiện tại đã có hai team đăng ký giải Miền Bắc 2023, đó là Bắc Giang và Đông Anh.
Chỉ với ba bước cực đơn giản, người chơi có thể lập tức tham gia miễn phí chế độ 4vs4 hoàn toàn mới, nơi vai trò – tư duy – và khả năng phối hợp quyết định cục diện trận đấu.
Chiều nay (18.7), clan SBS bất ngờ thông báo rằng game thủ Xi Măng đã chuyển sang thi đấu cho Vitamin Coolmate.
AoE The Community Semi-Pro League lần 3 là một mùa giải rất đặc biệt, bởi đây là lần đầu tiên giải đấu có sự góp mặt của rất nhiều VĐV hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, trong số đó có Nhật Bản.
Con số 108 VĐV đăng ký tham dự cho thấy niềm đam mê mãnh liệt, tinh thần chiến đấu máu lửa của người chơi AoE tại Việt Nam chưa bao giờ bị dập tắt, kể cả khi họ đã bước sang độ tuổi ngoài 30.
DareU tiếp tục khẳng định vị thế trong cộng đồng thể thao điện tử và góp phần tạo nên sân chơi đẳng cấp cho game thủ trên toàn quốc khi trở thành Nhà tài trợ Kim Cương cho giải đấu Vietnam Final có tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.
Trước nguy cơ kịch bản của những giải đấu Cơm Thịt Sẻ trước sẽ lặp lại, team khách mời của AoE Thái Nguyên sẽ có một mục tiêu duy nhất, đó là buộc phải giành chiến thắng Chim Sẻ tại vòng 3 vào lúc 19:00 ngày hôm nay.
Đọc nhiều