cover-news

Nhận định kèo đấu Chim Sẻ - ShenLong: Khẳng định tham vọng

11/09/2015 09:29
gianglth
Dù chỉ là một trận đấu giao hữu trước thềm giải đấu AoE Việt – Trung 2015 tuy nhiên cuộc đối đầu giữa thần đồng – thần shang này sẽ là một đòn đánh tâm lý vào chính đối thủ và khẳng định tham vọng của chính bản thân trong giải đấu sắp tới. Cuộc đối đầu giữa 2 nhân vật ưu tú nhất của 2 nền AoE  mạnh nhất thế giới trong ngày hôm nay sẽ rất đáng để chờ đợi.

Dù chỉ là một trận đấu giao hữu trước thềm giải đấu AoE Việt – Trung 2015 tuy nhiên cuộc đối đầu giữa thần đồng – thần shang này sẽ là một đòn đánh tâm lý vào chính đối thủ và khẳng định tham vọng của chính bản thân trong giải đấu sắp tới. Cuộc đối đầu giữa 2 nhân vật ưu tú nhất của 2 nền AoE  mạnh nhất thế giới trong ngày hôm nay sẽ rất đáng để chờ đợi.

Khi mà giải đấu AoE Việt – Trung đang đến rất gần. Tất cả các game thủ của 2 nước sẽ còn hơn 1 tháng nữa để chuẩn bị trước khi bước vào trận đánh lớn. Giống như trong bất cứ một môn thể thao nào khác, tâm lý thi đấu và những cú hick tinh thần là hết sức quan trọng, và kèo đấu giữa ShenLong – Chim Sẻ Đi Nắng là một kèo đấu như vậy. Hơn ai hết cả 2 người này đều hiểu rằng một chiến thắng trong kèo giao hữu tối nay chính là một đòn đánh tâm lý vào cái tham vọng của đối thủ, đồng thời khẳng định một điều rằng: tôi hoàn toàn có thể chinh phục bất cứ một thể loại nào, chiến thắng bất cứ một đối thủ nào trong giải đấu sắp tới.

\"\"

Cuộc đối đầu long trời lở đất

Tính chất nằm ngoài tầm của một trận giao hữu trong một giai đoạn tiền giải đấu nhạy cảm như thời điểm này, cộng với những tính chất hấp dẫn đặc biệt của cuộc đối đầu có một không hai trong nền AoE Việt – Trung khiến cho tất cả chúng ta đều trông mong vào một màn thể hiện mãn nhãn của thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng. Cùng GameTV điểm qua 3 kèo đấu sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay.

  1.  Solo Shang thuần tiễn

Đây có lẽ là kèo đấu mà hơn ai hết ShenLong muốn báo thù Chim Sẻ Đi Nắng. Chắc hẳn chúng ta còn nhớ cách đây không lâu, Chim Sẻ đã khiến khán giả vỡ òa trong niềm vui chiến thắng với chiến thắng nghẹt thở 5-4 trước ShenLong. Được đánh giá là nhỉnh hơn về trình độ so với Chim Sẻ việc để thua một cách khá đau đớn như vậy trong kèo sở trường mà người Trung Quốc luôn tự hào và không được phép để thua là nguyên nhân chính dẫn đến cuộc tái đấu ngày hôm nay. Trong một kèo chạm 3 khó để nói trước điều gì, trình độ của 2 game thủ này thì khỏi phải bàn nhiều, chỉ hy vọng Chim Sẻ giữ được sự bình tĩnh, thế nhà đẹp và dễ phát triển hơn để có thể có được một chiến thắng trước Shenlong.

Dự đoán: Chim Sẻ Đi Nắng 3-2 ShenLong.

\"\"

ShenLong rất muốn trả thù trong thể loại cung R Shang

2. Solo Assyrian

Đây là kèo đấu mà cá nhân tôi lại đang rất tin vào thần đồng của chúng ta. Để chuẩn bị cho giải đệ nhất cung R vào chủ nhật tuần này, Chim Sẻ đã luyện tập rất nhiều và đang đúng điểm rơi phong độ và “chu kì” bá đạo của mình. Khả năng đánh cung R Assyrian của ShenLong cũng không phải nói quá nhiều. Trong một kèo đấu solo Assyrian, khi trình độ của 2 game thủ  là tương đương nhau, thì yếu tố quân bài là yếu tố quyết định đến chiến thắng trong kèo đấu đỉnh cao này.Thôi thì cứ hy vọng tất tay, bài đẹp cho Chim và một lần nữa em khiến ShenLong phải ôm hận.

Dự đoán: Chim Sẻ Đi Nắng 3-1 ShenLong.

\"\"

3. Solo random

Dù ở thời điểm nào, ShenLong luôn là game thủ AoE Trung Quốc có khả năng đánh random tốt và khó lường nhất đối với các game thủ Việt Nam. Không ít lần ShenLong khiến khán giả Việt Nam há hốc mồm vì những cách đánh vừa sang tạo vừa rất hợp lý khiến cho các cao thủ Việt không kịp trở tay thay quần áo. Nhưng với bản lĩnh của Chim Sẻ Đi Nắng tôi hy vọng rằng sẽ có thêm một chiến thắng nữa để khiến cho kèo giao hữu này thành công trọn vẹn cho thần đồng của chúng ta.

Dự đoán: Chim Sẻ Đi Nắng 3- 2 ShenLong

18h00 ngày 11/9/2015 Chim Sẻ Đi Nắng – ShenLong solo 3 thể loại thi đấu chạm 3

Địa điểm thi đấu: Dũng Con 5 210 Trung Kính - Cầu Giấy – Hà Nội

Trực tiếp trên kênh sóng của GameTV.vn với BLV G_Man

=====

Ban tổ chức xin cám ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải đấu:
- Nhà tài trợ vàng: Bongdafan
- Nhà tài trợ bạc: FPT Telecom hỗ trợ hệ thống đường truyền phát sóng trong giải
- Newmen Vietnam: hỗ trợ toàn bộ gaming gear thi đấu của các vận động viên
- Hải Anh Computer: hỗ trợ lắp đặt hệ thống máy thi đấu 
- Epic Gaming Center: hỗ trợ địa điểm thi đấu vòng loại trực tiếp
- AZ Game Center: hỗ trợ địa điểm tập luyện của đoàn VĐV Việt Nam trước thềm giải đấu

- Gman club

Sầu Thiên Thu

 

 

 

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Bứt tốc cuối mùa cùng với siêu ưu đãi Ranking MUA 1 TẶNG 3

28/11/2023 10:32

QUẨY HỘI HALLOWEEN - ĐĂNG NHẬP GPLAY NHẬN QUÀ ĐẦY TAY

27/10/2023 11:21

Lịch thi đấu vòng loại 1, ngày 25.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

25/08/2023 13:57

Đội hình 6 team tham dự AOE Thiên Khôi Cup 2023

31/07/2023 19:26

Chim Sẻ Đi Nắng chỉ còn xếp hạng thứ 3 về cung R?

26/07/2023 19:00

Cam Quýt thua Chim Sẻ Đi Nắng bởi "hai cái khe"

19/06/2023 15:00

THÔNG BÁO MỞ ĐĂNG KÝ GIẢI ĐẤU THE COMMUNITY SEMI-PRO LEAGUE MÙA 2

04/07/2023 16:43
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif