cover-news

Những điều rút ra sau Siêu Sao Đại Chiến của AOE Việt ngày 10/12/2015

10/12/2015 22:17
GameTV

1. Game thủ xuất sắc nhất của Siêu Sao Đại Chiến: Hồng Anh

\"\"

Không thể phủ nhận màn lột xác kì diệu của Hồng Anh kể từ khi không phải núp dưới cái bóng của Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh ở thời điểm hiện tại mới chính là ngôi sao lớn nhất của Cộng đồng AOE Việt Nam với những trận thi đấu không tưởng. Cung Chém song toàn và là game thủ gây đột biến lớn nhất trong mọi trận đấu. Và ngày hôm nay cũng không phải ngoại lệ, giữa một dàn sao của AOE Việt Nam thì Hồng Anh vẫn tỏa sáng rực rỡ và là đầu tàu, là cảm hứng của Liên Quân Thái Hà trong cuộc chiến sinh tử với Liên Quân Game Sky. Chém khét lẹt và khiến đối thủ không thể cản phá, những trận cầm chém cùi như Greek thôi mà Hồng Anh còn gây ra quá nhiều khó khăn cho đối thủ. Người ta cảm giác khi xem Hồng Anh ở thời điểm hiện tại sướng mắt lắm, mãn nhãn lắm, quân gì cũng được, Hồng Anh biết cách để hạ gục đối phương một cách nhanh không tưởng. Còn cầm cung thì ở thời điểm này Hồng Anh cũng đang không có đối trọng, không chỉ tỉ mỉ trong từng pha điều R mà còn cơ cấu phát triển rất kinh khủng, các bạn có thấy mãn nhãn khi thấy Hồng Anh cần Summer chơi lại 2 Egypt của BiBi và HeHe không ạ ? Thực sự hôm nay điều đáng tiếc nhất với Hồng Anh đó là anh không thể giúp cho Liên Quân Thái Hà chiến thắng.

2. Người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong trận Siêu Sao Đại Chiến: Tiểu Bạch Long 

\"tieu

Liên Quân Thái Hà hôm nay đánh đồng đội hơn, kết dính hơn và chiến thuật hợp lý hơn ... Để có được điều này thì không ai khác đó chính là nhờ cái đầu có sạn của Tiểu Bạch Long. Sự kết dính của cả 4 game thủ được Tiểu Bạch Long điều tiết hợp lý trong từng thế trận và hôm nay chỉ có may mắn thì Liên Quân Game Sky mới có được chiến thắng chung cuộc, còn nếu như các bạn theo dõi 3C đấu đầu tiên thì các bạn có thể cảm nhận rất rõ được dấu ấn của Đội Trưởng Team Thái Bình Tiểu Bạch Long. Không hổ danh là huyền thoại của các huyền thoại, con rồng của AOE Thái Bình và là một trong những quái kiệt trong lịch sử AOE Việt Nam, Tiểu Bạch Long sẽ là cái tên sống mãi cùng năm tháng với những người đã từng yêu, đang yêu và sẽ yêu AOE.

3. Nhân tố bí ẩn gây bất ngờ trong Siêu Sao Đại Chiến: Game Thủ Quýt

\"cam

Phút trót được đưa vào đấu trường đỉnh cao, nhiều khán giả hoang mang và lo lắng cho Liên Quân Thái Hà vì thiếu đi một tượng đài trong Team đó là Hoàng Mai Nhi, nhưng với những gì mà Quýt thể hiện trong ngày hôm nay thì Quýt xứng đáng là game thủ xuất sắc thứ 2 sau đồng đội trong Liên Quân Thái Hà đó là Hồng Anh. Sự khác biệt mà Quýt tạo ra là lớn hơn sự kì vọng của khán giả cũng như những đồng đội trong Team Liên Quân Thái Hà, Chém tốt, Cung khỏe, Quýt gây quá nhiều khó khăn cho những ngôi sao của Liên Quân Game Sky. Và những người chứng kiến trận thi đấu ngày hôm nay đã quên đi sự thiếu vắng của Hoàng Mai Nhi, đó cũng chính là một thành công rất lớn của Quýt cũng như khẳng định rằng: Lúc này Quýt là một game thủ có tầm trong cộng đồng AOE Việt.

4. Tinh thần thi đấu quả cảm nhất trong Siêu Sao Đại Chiến: Game Thủ Gunny

\"gunny\"

Vẫn biết rằng đến với Siêu Sao Đại Chiến thì game thủ nào cũng quyết tâm thi đấu hết mình, nhưng nhìn cái cách mà Gunny thi đấu ngày hôm nay, nhìn cái cách mà Gunny chém chiều nay, có lẽ không thể không ghi nhận rằng ở thời điểm này Gunny là tay chém bán máu nhất của cộng đồng AOE Việt Nam, ổn định trong cách ép đời, phũ phàng trong việc vắt chém và khả năng giữ chém siêu phàm giúp cho Gunny ngày hôm nay trở thành người chém hay nhất của Siêu Sao Đại Chiến trong cả 5C thi đấu. Nhiều khán giả phải kinh ngạc với tinh thần thi đấu quả cảm của Gunny trong ngày hôm nay, chém đâu mà đông thế, Nhổn lên đồng rồi...

5. "Trái máu" ấn tượng của Siêu Sao Đại Chiến: Chim Sẻ Đi Nắng & HeHe

\"csdn\"

CSDN có một ngày cầm Chém tốt hơn kì vọng của đồng đội và người hâm mộ rất nhiều và HeHe thì cầm Cung "kinh điển" với chính bản thân mình. Không còn là một CSDN chém không sát thương khi người ta đã quá quen với một CSDN siêu chủ lực, cũng chẳng còn một HeHe là diễn viên phim kinh dị khi cầm cung nữa, hôm nay HeHe cầm cung là tỉ lệ thắng rất cao, đây có lẽ là một tín hiệu tốt với cả 2 game thủ này khi người hâm mộ được chứng kiến sự hoàn thiện bản thân của những ngôi sao trong giải ngân hà AOE Việt Nam. Sự thích nghi tới không ngờ của 2 game thủ trẻ thuộc thế hệ 96 mặc dù phải trái máu rất nhiều lần trong ngày hôm nay chính là chìa khóa chiến thắng của Liên Quân Game Sky. Một ngày thi đấu mà khán giả không được gặp những hình ảnh quen thuộc, hình ảnh siêu chủ lực CSDN cân bản đồ, hình ảnh tay chém HeHe chém khắp bản đồ khiến đối thủ "đập bàn phím" nhưng đó là điều tất yếu của cuộc chơi, và hôm nay 2 game thủ trẻ đã âm thầm hi sinh mình vì tập thể và đó là điều đáng được trân trọng, đáng nhận được những ánh mắt nhìn đầy thiện cảm từ khán giả.

6. Những cái tôi ngất trời của Siêu Sao Đại Chiến: BiBi & VaneLove

\"bibi\"

BiBi vẫn hay, vẫn ghê gớm, vẫn kinh khủng nhưng có lẽ khán giả kì vọng vào BiBi nhiều hơn ở trong trận chiến của các vì sao này, hôm nay công bằng mà nói thì đáng ra BiBi cần phải phũ phàng hơn, cần phải thể hiện được khả năng thủ lĩnh của mình nhiều hơn, trong một hàng ngũ mà kinh nghiệm cũng như sự lì lợm của BiBi được đánh giá là tốt nhất thì BiBi phải là lá cờ đầu để dẫn đoàn quân Game Sky đến với chiến thằng dễ dàng hơn. Một thủ lĩnh không chỉ phải đánh tốt mà còn phải là một người đưa ra được những quyết định chính xác ở những thời điểm quan trọng và hơn hết là kết dính các game thủ thành một khối cũng như sốc lại tinh thần của đồng đội khi trải qua những thời khắc khó khăn. Có lẽ đây là điều mà BiBi còn thiếu để đi vào ngôi đền của những huyền thoại trong cộng đồng AOE Việt Nam.

VaneLove có một ngày thi đấu được đánh giá là không thành công với khả năng thực sự cũng như sự kì vọng của khán giả vào anh. Vẫn có những trận thi đấu anh ghi dấu ấn của riêng mình, một phong cách rất riêng, rất VaneLove, nhưng trong một cuộc chiến của những ngôi sao sáng như thế này thì khán giả chờ đợi sự tỏa sáng nhiều hơn từ một "dị nhân" của AOE Việt, khán giả kì vọng nhiều hơn vào sự khát khao, sự máu lửa và khát khao thể hiện mình của anh, hơn thế là vai trò đầu tầu của một người đàn anh trong Team Liên Quân Thái Hà, đồng đội muốn nhìn thấy một VaneLove điên rồ hơn, một VaneLove bất cần hơn, một VaneLove "coi trời bằng vung" hơn nữa để sốc tinh thần cho cả Team. Có lẽ đây là điểu mà cả cộng đồng mong đợi vào VaneLove, và hi vọng rằng trong thời gian tới, trong tương lai VaneLove sẽ "nổi điên" thực sự, lúc ấy chúng ta sẽ cùng chờ xem, ai ? là ai ? có thể cản được VaneLove ?

7. Sức nóng tới ngạt thở của Siêu Sao Đại Chiến: Sức ép quá lớn cho No.1

\"no1\"

Trước thềm Siêu Sao Đại Chiến có quá nhiều lời qua tiếng lại khiến sức ép trên vai No.1 lớn hơn bao giờ hết. Nhưng đó là cuộc chơi, đó là môt trường của trận chiến sinh tử giữa những vì tinh tú. No.1 đã có một ngày thi đấu rất tự tin, sự nhập cuộc hào hứng của No.1 đã giúp anh vượt qua được sức ép khủng khiếp từ khán giả và những trận thi đấu tròn vai khi chém của No.1 và xuất sắc khi cầm chủ lực của No.1 là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp liên quân Game Sky giành chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Liên Quân Thái Hà. Có lẽ sau Siêu Sao Đại Chiến ngày hôm nay thì No.1 sẽ còn tiến bộ không ngừng, và sẽ quen dần với sức nóng luôn phả vào gáy khi thi đấu ở đấu trường khốc liệt này. Màn trình diễn của No.1 ngày hôm nay chính là câu trả lời cho những khán giả còn hoài nghi về khả năng và sự tiến bộ của No.1 trong thời gian qua. Hãy cùng chờ đợi một No.1 hoàn thiện và xuất sắc hơn trong tương lai. Sự tin tưởng cũng như những lời động viên của khán giả chính là một yếu tố rất cần thiết và quan trọng đối với No.1 trên con đường khẳng định mình trong cộng đồng AOE Việt.

8. Thành công lớn nhất của Siêu Sao Đại Chiến: Sự quan tâm của khán giả với trận chiến sinh tử

"Người ta vẫn nói yêu cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi ... "

Không yêu thì không ghen, hàng trăm khán giả bỏ công bỏ việc tới tận địa điểm thi đấu chen chúc nhau đứng nóng nực giữa mùa đông để cổ vũ cho những game thủ, hàng chục nghìn khán giả ngồi trước màn hình máy tính, điện thoại để theo dõi Siêu Sao Đại Chiến. đó là thành công của trận đấu của năm 2015 này.

Với khẩu hiệu: " Xem có ý thức - Xem để tận hưởng" các khán giả chính là điều kiện đủ để Siêu Sao Đại Chiến thành công rực rỡ trong ngày hôm nay. Và thực sự cảm ơn những khán giả đã góp ý cho những người làm chương trình, về công tác quay phát, bình luận và cả những lời khuyên cho game thủ để Siêu Sao Đại Chiến lần tiếp theo sẽ đẹp hơn, hoàn hảo hơn trong mắt khán giả.

9. Tổng kết Siêu Sao Đại Chiến lần I: Liên Quân GameTV- SKYRED giành chiến thắng trước Liên Quân Thái Bình - Hà Nội với tỉ số sát nút 3-2 về C

Kết thúc một ngày hội thực sự của AOE Việt Nam với những cảm xúc không phải lúc nào mỗi người yêu AOE cũng có được. Xin được cảm ơn cả 8 ngôi sao trong dải ngân hà AOE Việt tới từ nhóm Big Four, xin được cảm ơn các kĩ thuật viên, bình luận viên của 4 kênh quay phát GameTV, VEC, ZONETV, AOE 17 cũng như toàn thể những khán giả của cộng đồng AOE Việt.

Xin chào và hẹn gặp lại !

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Nhật Anh và Lưu Hải Tú vào chung kết AOE The Comunnity Semi-Pro League mùa 2

31/07/2023 16:00

Xi Măng vô địch League III

28/06/2023 23:41

Kinh điển Chiến Tướng "dí" Hồng Anh bằng 18 nhà BA

13/07/2023 15:55

Chiếc cúp Leauge I mùa sau được dát vàng?

30/06/2023 23:00

Để lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng, Shenlong đã phải tự thay đổi phong cách chơi sở trường của mình

25/07/2023 20:00

BLV Gman tiết lộ "bí mật" trong hành trình trưởng thành của 2k1 Bắc Ninh

17/06/2023 00:00

Từ vị trí đầu bảng, Bibi tụt lại trong cuộc đua vô địch League I

27/05/2023 22:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif