
Tính đến thời điểm hiện tại, Chim Sẻ Đi Nắng không phải là người dẫn đầu BXH League I mà là BiBi. Cũng chính trận thua của Chim Sẻ trước BiBi ở lượt trước đã khiến cho cục diện bảng xếp hạng trở nên như vậy.
Về mặt ý nghĩa, chiến thắng của BiBi trước Chim Sẻ Đi Nắng đã tạo nên quá nhiều điều cho giải đấu Quán Nhậu Tự Do League. Nó không chỉ giúp giải đấu hấp dẫn ở ngay tại thời điểm đó, mà còn mở ra những hy vọng cho người hâm mộ về một giải giàu tính cạnh tranh chứ không phải là biết trước người vô địch từ sớm. Bởi khi mà BiBi có thể thắng Chim Sẻ thì những game thủ như Cam Quýt hay ChipBoy,... hoàn toàn có thể làm được.
Mặc dù vậy, bên cạnh nhiều người đặt sự kỳ vọng lớn về một cơn địa chấn thì cũng có không ít người vẫn tin rằng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ bảo vệ được vị thế số một của mình, tức là lên ngôi vô địch giải League 1. Trong đó có cựu game thủ No1.

No1 cho rằng CSDN sẽ vô địch League I
Ở một bài viết về giải đấu, No1 có bình luận "Kết quả nó vẫn vô địch thôi", ý nói rằng cuối cùng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn vô địch giải League I thôi. Không khó hiểu trước nhận định của No1. Bởi lẽ, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn luôn là người ổn định nhất của AOE Việt Nam ở thể loại Solo Random. Anh không chỉ luôn biết cách tận dụng lợi thế quân bài, mà ngay cả khi cầm quân bài xấu thì game thủ này cũng tạo ra được siêu phẩm. Ở những giải loại trực tiếp, ngăn Chim Sẻ đã khó chứ chưa nói đến những giải thi đấu vòng tròn tính điểm. Vì thế nên dù để thua trước BiBi thì Chim Sẻ Đi Nắng vẫn có tỷ lệ vô địch cao nhất ở giải đấu lần này.
Nói thêm một chút về một giải đấu khác mà Chim Sẻ Đi Nắng đang tham gia, đó là AOE Việt - Trung Cái Thế Tranh Hùng mùa 2 do Gplay tổ chức. Hiện tại Chim Sẻ Đi Nắng cùng với 2k1 Bắc Ninh đã vượt qua vòng bảng. Nên nhớ là người cặp cùng Chim Sẻ là 2k1, một game thủ trẻ còn chưa có nhiều kinh nghiệm, ấy thế mà Chim Sẻ vẫn giúp team của anh đánh bại hai team rất mạnh là team Tiễn Như Vũ và BiBi. Điều đó cho thấy rằng sức mạnh của ngôi sao AOE người Đan Phượng là quá khủng khiếp.

CSDN và 2k1 Bắc Ninh đứng nhất bảng A
Nếu như Chim Sẻ Đi Nắng vô địch League I như nhận định của No1, đó là một câu chuyện bình thường. Nhưng nếu như Chim Sẻ đưa 2k1 vô địch được Cái Thế Tranh Hùng mùa 2 thì đúng là cả cộng đồng AOE phải ngả mũ trước anh. Và hãy cùng chờ xem đội trưởng SBS sẽ thi đấu hai giải này như thế nào.
Bài viết liên quan
Tối nay (19.7), tập đoàn bất động sản Thiên Khôi Group đã tổ chức lễ ra mắt team AOE mang tên Thiên Khôi eSport. Đây là sự kiện được cộng đồng AOE Việt dành sự quan tâm rất lớn.
Sau 4 mùa thành công, giải đấu đã tạo nên những tiếng vang và nhận lại sự hưởng ứng của đông đảo khán giả hâm mộ AoE Việt Nam.
Cam Quýt và Chim Sẻ Đi Nắng đã cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu hết sức mãn nhãn vào tối 23.7.
44 Khắc Chế là tính năng mới ra mắt trên nền tảng GPlay mở ra một kỷ nguyên chiến thuật sâu sắc, nơi tư duy phối hợp và khả năng khắc chế trở thành yếu tố quyết định chiến thắng.
Bước sang năm 2025, nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và thiết lập quy chuẩn rõ ràng hơn, The Community Semi-Pro League chính thức đổi tên thành GPlay Premier League II - Sân chơi dành cho các vận động viên bán chuyên thuộc nhóm TOP 2.
Kế thừa những thành công ở mùa giải trước, GPlay - GTV mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh để các VĐV có cơ hội giao lưu, gắn kết sum vầy trong dịp Tết Nguyên Đán 2024.
AoE luôn đem đến sức hấp dẫn vô cùng nhờ những giải đấu phong trào, nơi mà các game thủ huyền thoại tỏa sáng và là cơ hội để các game thủ trẻ xây dựng tên tuổi cho mình.
Đọc nhiều