
Một số hình ảnh được tiết lộ từ Ego cho thấy rằng game thủ No1 đã bắt đầu chơi AOE trở lại. Đây có thể là tín hiệu dự báo rằng game thủ này sắp tới sẽ chính thức trở lại và rất nhiều người hâm mộ cảm thấy hào hứng vì điều này.

Game thủ No1 đang chơi AOE
Thời gian vừa qua, không hiểu vì lý do gì mà No1 bỗng nhiên biến mất không một tăm hơi. Các bình luận viên hay nhân sự của Ego từ chối trả lời các câu hỏi về game thủ này. Tuy nhiên cách đây ít ngày, đội trưởng của team Nghệ An cuối cùng đã xuất hiện trở lại.
Vì đã lâu không thi đấu nên No1 chưa thể ngay lập tức tham gia vào các kèo đấu ngay. Chắc chắn người hâm mộ muốn theo dõi No1 sẽ cần phải chờ đợi thêm một thời gian nữa. Nhưng dù sao thì chỉ với hình ảnh No1 cầm chuột chơi AOE như trên cũng đủ làm nhiều người cảm thấy vui. Bởi thời gian qua, cộng đồng AOE thiếu No1 đã thiếu đi rất nhiều tính giải trí.
No1 tên thật là Nguyễn Thiện Anh, sinh năm 1991, nguyên quán Nghệ An. Anh không chỉ là một game thủ nổi tiếng trong cộng đồng AOE Việt mà còn là đầu tàu, linh hồn của team AOE Xứ Nghệ.
Bài viết liên quan
Hết VIP chơi game? Vậy thì còn chần chờ gì mà không tải app GPlay ngay để nhận lấy vô vàn ưu đãi cực hấp dẫn.
Trước nguy cơ kịch bản của những giải đấu Cơm Thịt Sẻ trước sẽ lặp lại, team khách mời của AoE Thái Nguyên sẽ có một mục tiêu duy nhất, đó là buộc phải giành chiến thắng Chim Sẻ tại vòng 3 vào lúc 19:00 ngày hôm nay.
Chiều nay 22.7, ban tổ chức giải Miền Bắc 2023 công bố thêm 2 team nữa đăng ký tham dự giải.
AoE Ranking của GPlay trang bị những tính năng ưu việt, qua đó giúp trải nghiệm của VĐV AoE đã được đưa lên một tầm cao mới, không khác gì tham gia một bộ môn thể thao eSports hiện hành.
Giải đấu quy tụ 16 cái tên xuất sắc nhất, hứa hẹn tạo nên những màn so tài đỉnh cao, gay cấn và mãn nhãn.
Đội tuyển AoE Việt Nam tiếp tục mang về thêm một chức vô địch danh giá ở nội dung 3vs3 Shang mặc dù từng bị đánh giá là điểm yếu.
Ngày mai 1.8, AOE Thiên Khôi Cup 2023 sẽ chính thức khởi tranh.
Đọc nhiều