No1 nhiều khả năng đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng tại vòng loại AoE Trung Việt 2022

No1 nhiều khả năng đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng tại vòng loại AoE Trung Việt 2022
Dạ Vũ Vương - 15:40, 11/01/2022

Với việc cán đích ở vị trí nhì bảng G, nhiều khả năng No1 sẽ ngay lập tức phải đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng tại vòng 1/8 giải AoE Trung Việt Hiệp hội La Mã Cup Nghênh Tân 2022.

Ở một bảng đấu được nhận định là không quá khó, game thủ No1 đã chứng minh rằng trình độ cung R Shang của bản thân là không hề tệ một chút nào cả khi anh dễ dàng vượt qua vòng bảng với vị trí thứ hai. Thậm chí nếu không gặp phải map quá xấu trong trận đấu "chung kết" khi đối dầu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Hỏa Hải, thậm chí No1 còn có thể giành được vị trí nhất bảng. Tất nhiên với nhiều người hâm mộ, đặc biệt là các fan của Clan AoE Nghệ An và fan của No1 nói riêng, việc anh vượt qua vòng bảng ở nội dung cung R Shang sở trường của người Trung Quốc, dù anh có nhất bảng hay không, cũng đã đem đến niềm vui rất lớn. Tuy nhiên, việc chỉ cán đích ở vị trí thứ hai đã làm giảm cơ hội tiến sâu của No1 khi mà nhiều khả năng anh sẽ phải đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng ở vòng sau.

Game thủ No1 cán đích ở vị trí Nhì bảng G

Hiện tại bảng đấu của Chim Sẻ Đi Nắng, bảng H, vẫn chưa thi đấu xong, nhưng rõ ràng một vị trí nhất bảng chắc chắn nằm trong tầm tay của game thủ này. Với thể thức chọn hạt giống và bốc thăm chia bảng, đội trưởng của Clan SBS gần như không gặp phải bất kỳ một đối thủ đáng gờm nào tại bảng đấu của mình. Mà cho dù xuất hiện đối thủ đáng gờm đi chăng nữa, việc Chim Sẻ sảy chân vẫn là một câu chuyện gần như không thể xảy ra. Ở một nội dung mà yếu tố may rủi không còn ảnh hưởng quá lớn đến kết quả trận đấu, hầu như rất khó tìm ra một cái tên có thể hạ gục được Chim Sẻ. Như vậy, có thể nói rằng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ chắc chắn giành được vị trí nhất bảng H, cũng có nghĩa là chắc chắn anh và No1 sẽ chạm mặt nhau ở vòng 1/8.

Lịch thi đấu của Chim Sẻ Đi Nắng tối 11/1


Cuộc đối đầu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và No1 luôn là một cuộc đối đầu hấp dẫn được mong đợi bậc nhất trong cộng đồng AoE Việt Nam. Ở giải đấu Quần Long Loạn Vũ, đội trưởng Clan Nghệ An đã từng khiến hàngvạn fan hâm mộ phát cuồng sau khi hạ gục Chim Sẻ Đi Nắng ở lượt trận Solo. Tuy nhiên đó là nội dung Random, một nội dung ẩn chứa quá nhiều biến số và sự may rủi. Lần này thì khác, hai game thủ sẽ phân tài cao thấp ở nội dung cung R Shang, một nội dung mà ở đó, Chim Sẻ Đi Nắng gần như chưa thể tìm được đối thủ xứng tầm.

Trận đấu giữa hai game thủ rất được mong đợi

Tối nay (11/1), Chim Sẻ Đi Nắng sẽ hoàn thành nốt các trận đấu của mình. Về mặt lý thuyết, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn chưa nhất bảng song có lẽ vấn đề cũng chỉ còn là thời gian. Trận đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và No1 ở vòng trong sẽ chắc chắn xảy ra, và cho dù là trình độ cung R của cả hai game thủ tỏ ra khá chênh lệch, người hâm mộ AoE nước nhà vẫn tỏ ra vô cùng hứng thú trước cuộc đối đầu này.

Bình luận về bài viết: