cover-news

Phỏng vấn độc quyền game thủ HeHe: Chàng trai với niềm đam mê AoE mãnh liệt

09/03/2022 08:00
GameTV
Có lẽ Hehe không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng AOE, anh nổi tiếng bởi tốc độ, sát thương và đặc biệt là kỹ năng vảy E thần thánh của mình.

Có lẽ Hehe không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng AOE, anh nổi tiếng bởi tốc độ, sát thương và đặc biệt là kỹ năng vảy E thần thánh của mình. Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi và lui về phía sau, sự trở lại của Hehe với màu áo của GTV mang lại rất nhiều sự chú ý của cộng đồng thơi gian gần đây. Chúng ta hãy cùng phỏng vấn anh chàng sinh năm 1996 này để hiểu thêm về anh ta cũng như AOE thời điểm gần đây nhé.

PV: Xin chào Hehe, cảm ơn bạn đã giành thời gian cho buổi phỏng vấn hôm nay. Bạn có thể giới thiệu qua một chút về bản thân mình cho quý độc giả cùng biết được chứ?

 

HeHe: Xin chào bạn, chào quý báo. Mình tên là Lưu Danh Tuấn sinh năm 1996.

PV: Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi, cảm giác không còn cầm chuột thi đấu đó với Hehe như thế nào?

 

HeHe: (Cười) Thật sự rất bỡ ngỡ những ngày đấu. Mình nhớ cái không khi rực lửa khi đánh kèo, nhớ những cái vảy chuột, nhớ khán giả của mình. Khi còn là game thủ, thời gian luyện tập của mình khá nhiều, cũng như những kèo đấu đều rất muộn nên thời gian thích nghi giờ giấc cũng là một vấn đề.

 

PV: Vậy Hehe nhớ game thủ nào nhất?

 

HeHe: Tất nhiên rồi, mình nhớ thanh niên Chim Sẻ Đi Nắng Bình mặt dầy, nhớ đại đế No.1 và nhớ những người đồng đội cũ. Hmm, nói chung là mỗi hôm khi rảnh, hay hoài niệm lại nhớ 1 người (Cười).

 

PV: AOE đang thiếu những lứa game thủ trẻ, vậy Hehe có gì muốn chia sẻ với các bạn trẻ có đam mê và theo đuổi con đường làm game thủ AOE?

 

HeHe: Đầu tiên bạn phải nghiêm túc với nó, đam mê với nó. Mình nghĩ đó là 2 yếu tố quan trọng. Game thủ là 1 khái niệm rất mới, cũng là một nghề mới nên các bạn trẻ phải chuẩn bị tâm lý với nó. Không chỉ AOE mà các tựa game khác cũng vậy.

PV: Đã từng gắn bó AOE rất lâu, cũng đã từng tham gia rất nhiều giải đấu, vậy Hehe có thể miêu tả cảm xúc trong những giải đấu đó chứ?

 

HeHe: Khác với đánh kèo, giải đấu luôn mang lại cảm xúc rất lạ với mình. Không giải nào giống giải nào. Hồi hộp, hy vọng, lo sợ, nhưng trên hết là khát khao chiến thắng.

 

PV: Có lẽ cũng đã lâu rồi chưa tham gia một giải đấu, vậy bạn có nhớ những cảm xúc đó?

 

HeHe: Mình thật sự rất nhớ nó. Là 1 game thủ tất nhiên ai cũng muốn được tham gia những giải đấu đỉnh cao, các giải đấu không chỉ mang lại nguồn thu nhập cho game thủ, nó còn như một chảo lửa rèn luyện ý chí và kỹ năng của họ.

 

PV: Hehe hi vọng AOE sẽ có những giải đấu như thế nào?

 

HeHe: Khác với những tựa game khác, AOE rõ ràng chưa có nhiều sự đầu tư để có những giải đấu chuyên nghiệp cao nên cá nhân mình cũng muốn có những giải đấu như Liên Quân, Liên Minh. Để khi khán giả họ nhìn vào, họ thấy AOE của chúng ta bây giờ cũng chẳng thua kém bất kỳ tựa game Esports nào.

PV: Bạn trăn trở điều gì vào AOE ở năm 2022?

 

HeHe: AOE là một tựa game lâu đời, rõ ràng AOE đang không có dòng máu mới từ lứa trẻ đến game thủ. Có lẽ AOE cần 1 cú hích. Cũng như mình nói ở trên, có được điều đó AOE cần thay đổi, đến từ những giải đấu lớn về cả quy mô và tầm để vị thế lại AOE, để thu hút giòng máu mới.

 

PV: Trước khi kết thúc phỏng vấn bạn muốn nhắn nhủ điều gì đến quý khán giả?

 

HeHe: Các bạn hãy ủng hộ mình trong màu áo của GTV nhé! Và tất nhiên, mình sẽ cố gắng để không làm bạn thất vọng.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu vòng 2 AoE Cơm Thịt Sẻ 4: Liệu Chim Sẻ Đi Nắng có chứng minh đẳng cấp của một "chuyên gia cân đôi"?

12/04/2022 14:26

Tâm điểm AoE ngày 17/5: Hồng Anh, BiBi đại chiến cung R Assyrian với Shenlong, Tiễn Như Vũ

17/05/2022 17:31

HeHe vs Nam Sociu: Bước chạy đà đầu tiên cho siêu giải đấu của GTV

19/03/2022 13:26

Chim Sẻ Đi Nắng xây chắc ngôi đầu AoE 4 Mùa

16/05/2022 20:24

Hồi ức Bé Yêu Cup: Sự khắc nghiệt của mùa giải đầu tiên, Nghệ An lên ngôi vô địch

24/03/2022 22:13

Thông cáo báo chí giải đấu AOE IV VIETNAM CHAMPIONSHIP 2022

25/03/2022 17:29

Hồi ức AoE Bé Yêu Cup mùa thứ ba: Vinh quang gọi tên Thái Bình

30/03/2022 21:04
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyBooking2_0x0_1653635355.jpg