cover-news

Pro Masters 2015, Chim Sẻ Đi Nắng không còn là ứng cử viên số 1 Solo Random

12/01/2015 23:38
Linh
Chỉ còn 2 tuần nữa, nội dung Solo Random trong khuôn khổ giải đấu AOE Pro Masters 2015 sẽ chính thức khởi tranh và có lẽ đây là lần đầu tiên khi bước vào một giải đấu Solo mà \"thần đồng\" Chim Sẻ Đi Nắng không còn có vị thế của ứng cử viên số 1.

Chỉ còn 2 tuần nữa, nội dung Solo Random trong khuôn khổ giải đấu AOE Pro Masters 2015 sẽ chính thức khởi tranh và có lẽ đây là lần đầu tiên khi bước vào một giải đấu Solo mà \"thần đồng\" Chim Sẻ Đi Nắng không còn có vị thế của ứng cử viên số 1.

 

Vô Thường

Ở giải Solo Random Capital Cup năm 2014, Chim Sẻ Đi Nắng bước vào giải với tâm thế để trở thành nhà vô địch. Thế nhưng, trước một Vô Thường đầy bản lĩnh, Chim Sẻ Đi Nắng đành dừng bước ở tứ kết. Sau giải đấu, người ta còn nhắc nhiều đến em và chức vô địch của Vô Thường, nhưng tựu chung lại có thể lý giải rằng, Chim Sẻ Đi Nắng đã có phần nào lỏng tay khi ít được thi đấu những kèo đỉnh cao và dành phần lớn sự tập trung cho kỳ thi Đại học.

 

\"Vô

Vô Thường, một game thủ không hề \"bình thường\".

 

BiBi

Thời điểm này, người ta cũng đã nhắc nhiều tới một đối trọng khác của em, đó chính là game thủ trẻ BiBi. Ở BiBi dường như hội đủ mọi yếu tố để trở thành một \"Siêu nhân\" và mạch chiến thắng triền miên trong các kèo AOE đỉnh cao từ 4vs4, 2vs2 dường như không thể cắt đứt.

 

Cũng phải nói thêm rằng, rất lâu rồi, cộng đồng AOE Việt Nam mới trở nên sôi động như thế, khi mà cuối cùng đã có thể tìm ra những game thủ xứng tầm để trở thành đối trọng của game thủ Solo Random vô đối trước kia. Cả cộng đồng, chờ đợi ngày Chim Sẻ Đi Nắng cầm chuột trở lại và đọ sức cùng BiBi phân cao thấp.

 

Và rồi kèo Solo Random đỉnh cao đã được diễn ra như mong đợi nhưng sự thật là BiBi đã có những bước tiến dài vượt bậc trong thời gian Chim Sẻ Đi Nắng rời xa AOE. Cả hai game thủ đã có 2 lần gặp nhau và BiBi đều giành chiến thắng thuyết phục.

 

\"\"

\"Siêu nhân\" Bibi càng đánh càng mạnh.

 

Trong 2 kèo đấu, người ta vẫn thấy còn đó một Chim Sẻ Đi Nắng với những phẩm chất riêng làm nên thương hiệu của mình như ép đời sớm, thủ nhà dẻo, cầm cung chắc chắn và quyết đoán… nhưng đó vẫn chưa đủ để đánh bại BiBi. Có thể thấy trong Đế Chế hiện đại, trình độ giữa các game thủ đã cân bằng hơn rất nhiều và sự chênh lệch trong thao tác xử lý đã không còn quá cách biệt. Kết quả trận đấu sẽ được định đoạt nếu game thủ biết tận dụng tối đa lợi thế quân bài và tư duy chiến thuật tinh tế.

 

Các đối thủ nặng cân khác

Tuy chưa có chức vô địch ở thể loại Solo nào, BiBi vẫn đang được đánh giá rất cao ở giải đấu lần này, ngoài ra còn có Vanelove, Vô Thường hay Hồng Anh những cái tên sẽ không phải \"dễ nhai\" cho bất kỳ đấu thủ nào muốn giành ngôi vương.

 

\"Chim

Chim Sẻ Đi Nắng không nên ngủ quên trên vinh quang hay mải nghe những lời đường mật từ các fan.

 

Có lẽ bước vào giải với tâm thế khác sẽ khiến Chim Sẻ Đi Nắng nguy hiểm hơn và khán giả sẽ lại có lý do để chờ đợi màn thư hùng với BiBi hoặc Vanelove, Vô Thường nếu họ đụng độ nhau ở giải đấu Pro Masters lần này.

Ngay bây giờ, các game thủ vẫn có thể tiếp tục đăng ký tham dự giải  link: Đăng ký tham dự AoE Pro Masters Championship 2015.

 

AOE Pro Masters Championship 2015 là giải đấu dành cho mọi đối tượng game thủ t ham gia được tổ chức thi đấu với ba nội dung: Solo Random, Solo Assy, 2vs2 Shang tự do, thi đấu trong 3 tuần liên tiếp từ 31/1 cho đến hết 15/2/2015.

 

Giải đấu diễn ra tại: phòng game  Colosseum Gaming Center (CGC), tầng 2, khu B chợ Hôm, 72 Trần Xuân Soạn

 

====

Giải đấu được tài trợ bởi:

- Nhà tài trợ Kim Cương: FMV media;

- Tài trợ vàng:  Colosseum Gaming CenterFUN88 (Site game tốt nhất châu Á)

- Các đơn vị tài trợ đồng hành: GearPlus và  SSGroup

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Kinh điển Chiến Tướng "dí" Hồng Anh bằng 18 nhà BA

13/07/2023 15:55

Trận đấu "khó tin" của BiBi

18/07/2023 22:20

Dương Đại Vĩnh lách qua khe cửa hẹp, cùng Xi Măng vào tứ kết League III

22/06/2023 00:05

Tiệc sale cuối năm cho các cựu binh: VIP GPlay giảm 35% còn 51K Gạo

05/01/2024 15:45

Cuộc đua trụ hạng League II dần ngã ngũ, Xuân Thứ có quyền tự định đoạt

16/06/2023 00:10

Chính thức mở đăng ký AoE The Community Semi-Pro League mùa 3, giải đấu dành cho cộng đồng bán chuyên Việt Nam

09/09/2023 07:58

Chim Sẻ Đi Nắng hóa "gà" và nguyên nhân được hé lộ đằng sau

31/07/2023 22:41
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif