Ronal Tễu đầu quân cho 6699

Ronal Tễu đầu quân cho 6699
GTV News - 20:38, 09/02/2020

Mới đây, CEO Đức Thịnh của 6699 đã đưa thông tin về việc game thủ Ronal Tễu sẽ chính thức khoác áo thi đấu của clan này trong thời gian tới.

Sự nghiệp của Ronal Tễu bắt đầu tự đội hình trẻ Hà Nội, anh và game thủ Tý là 2 anh em ruột hiếm hoi trong cộng đồng AoE Việt, sau một thời gian thi đấu ở đội hình trẻ, Tễu bất ngờ được đôn lên đội hình 1 của AoE Hà Nội.

Một thời gian sau khi thi đấu tại clan thủ đô, game thủ Tễu đã đầu quân cho AoE Hà Nam và nhanh chóng trở thành game thủ trong đội hình chính của clan này, chức vô địch 4vs4 Random tại giải đấu Thái Bình Open 7 cùng với những người đồng đội Hà Nam như một điểm sáng trong sự nghiệp thi đấu AoE chuyên nghiệp của game thủ gốc Phú Đô.

teu - cung - nhung - nguoi - dong - doi - aoe - ha - nam - xuat - sac - len - ngoi - vo - dich - tai - aoe - thai - binh - open - 7
Tễu cùng những người đồng đội AoE Hà Nam xuất sắc lên ngôi vô địch 4vs4 Random giải đấu AoE Thái Bình Open 7

Vào đầu những năm 2020, thị trường chuyển nhượng AoE bắt đầu sôi động với sự tới lui của nhiều game thủ và BLV nổi tiếng. Game thủ Tễu đã kết thúc cuộc hành trình của mình trong màu áo SMH_Hà Nam và bắt đầu một cuộc hành trình mới mang tên 6699. Theo như thông báo mới nhất của CEO Đức Thịnh (ông bầu của 6699) thì game thủ này sẽ chính thức thi đấu cho 6699 kể từ ngày 10 tháng 2 năm 2020.

thong - bao - cua - ceo - duc - thinh - ve - viec - bo - dung - nhan - du - moi - cho - 6699
Thông báo của CEO Đức Thịnh về việc bổ sung 2 game thủ mới đối với 6699

Như vậy, việc khoác một màu áo mới nhiều khả năng sẽ mở ra một tương lai mới đối với Ronal Tễu. Ở chiều ngược lại, trong bối cảnh 6699 đang trong tình trạng thiếu nhân sự trầm trọng sau lời chia tay của G_man và các game thủ Trung Quốc chưa thể trở lại thi đấu, sự bổ sung thêm 2 nhân tố mới là SangClub và Tễu sẽ góp phần củng cố lực lượng và sức mạnh của đoàn quân áo màu da cam.

Xin chúc anh sẽ có một sự khởi đấu mới thành công trong màu áo mới.

Bình luận về bài viết: