cover-news

Sau Smartmen_Hà Nam và Biluxury_Hà Nội, BiBiClub trở thành clan tiếp theo đón nhà tài trợ mới

29/10/2019 22:53
Kent
Mới đây, trên các diễn đàn của AoE BiBiClub, clan này đã công bố nhà tài trợ mới của mình trong thời gian sắp tới với mục tiêu hợp tác cùng phát triển lâu dài.

Việc những team mang tên nhà tài trợ không phải là điều quá xa lạ trong cộng đồng Esports Việt Nam. Tuy nhiên, đối với AoE thì đây là một điều vô cùng mới mẻ và chưa từng có trong tiền lệ phát triển của tựa game đã gắn bó với người hâm mộ hơn 20 năm tuổi. Mới đây, AoE Hà Nam đã trở thành clan đầu tiên trong cộng đồng AoE Việt đón nhà tài trợ là công ty giày cao Smartmen, ít lâu sau, AoE Hà Nội là clan tiếp theo đón nhà đầu tư là công ty Biluxury. Hai clan của VEC nhanh chóng có diện mạo mới với 2 tên gọi mới lần lượt là Smartmen_Hà Nam và Biluxury_Hà Nội. 

AoE Hà Nam là clan đầu tiên trong cộng đồng AoE Việt Nam có nhà tài trợ
AoE Hà Nam là clan đầu tiên trong cộng đồng AoE Việt Nam có nhà tài trợ

Sau Smartmen_Hà Nam và Biluxury_Hà Nội, trong ít ngày tới BiBiClub – clan cuối cùng của VEC cũng chính thức đón nhà tài trợ mới mang tên EFUNVN., JSC. Sau đây là toàn văn thông báo của BiBiClub về sự kiện lễ kí hợp đồng và họp báo công bố danh xưng: “EFUNVN BiBiClub”

BiBi AoE Club ký hợp đồng tài trợ siêu khủng: Bước đệm vững chắc để gặt hái những thành công!

Sau thành công của Team BiBi AoE Club trong năm 2019 với những chiếc vô địch ở thể loại Random của riêng cá nhân BiBi và thể loại 44 Random đã giúp tên tuổi của cá nhân game thủ này và team AoE BiBi Club trở nên nổi tiếng trong cộng đồng AoE Việt Nam. Sau thành công của SmartMen Hà Nam, Biluxury Hà Nội hay Sparta của Chim Sẻ Đi Nắng, Bắt đầu từ ngày 04/11/2019 Team BiBi AoE Club sẽ chính thứa có được nhà tài trợ mới.

Sau nhiều thời gian thương thuyết, cuối cùng BiBi Club và công ty phát hành game Online mới nổi tại Việt Nam EFUNVN., JSC đã thống nhất về việc EFUNVN., JSC sẽ chính thức là nhà tài trợ cho Team BiBi Club bắt đầu từ 04/11/2019
Cùng tìm hiểu qua một chút về EFUNVN., JSC

- EFUNVN., JSC là 1 trong những Công ty phát triển trong lĩnh vực Game Online trên nền tảng di động tại Việt Nam

- EFUNVN., JSC tự hào là đối tác cung cấp phát triển phần mềm với các công ty chuyên về thiết kế, hỗ trợ và bảo mật thông tin, định hướng, phát triển Game online.

- Đội ngũ kỹ sư và thiết kế chuyên nghiệp, các sản phẩm của EFUNVN., JSC phát triển luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng và bảo mật dành được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều đối tác trong và ngoài nước.

- Là 1 Công ty trẻ tuy nhiên với định hướng và phong cách làm việc chuyên nghiệp EFUNVN., JSC đang dần khẳng định thương hiệu sánh bước với những ông lớn trong làng game Việt.

Với bước đi đột phá này với sự ủng hộ về tinh thần và nguồn lực kinh tế đến từ nhà tài trợ EFUNVN., JSC sẽ giúp Clan BiBi AoE Club có thêm những điều kiện để phát triển công tác đào tạo game thủ, tăng cường đội hình sẵn sàng chinh phục những danh hiệu lớn trong tương lai. Đồng thời thông qua hệ thống các Fanpage của các thành viên Team BiBi AoE Club sẽ giúp EFUNVN., JSC đưa đến cho các Fan AoE những sự lựa chon tuyệt vời thông qua các tựa game Mobile giàu tính chiến thuật sau những phút giây làm việc căng thẳng.

Buổi lễ ký kết và họp báo ra mắt nhà tài trợ EFUNVN., JSC giữa Team AoE BiBi Club và công ty EFUNVN., JSC sẽ được chính thức diễn ra vào lúc 9h30 ngày 04/11/2019 và được tường thuật trực tiếp trên Fanpage BiBi AoE Club. Sự kiện này sẽ được diễn ra dưới sự chứng kiến của đông đảo giới truyền thông và báo chí hàng đầu trong làng game Việt.

Bắt đầu từ ngày 04/11/2019 Clan AoE BiBi Club sẽ chính thức mang tên EFUNVN BiBi Club với tên viết tắt trong ingame là EFB.

BiBiClub sẽ mang một diện mạo mới trong tương lai
BiBiClub sẽ mang một diện mạo mới trong tương lai

Những bản hợp đồng vô cùng giá trị được các thương hiệu hàng đầu kí với các clan AoE cho thấy sức lan tỏa của tựa game này đang ngày càng lớn. Đây được coi là một bước đệm vô cùng vững chắc để AoE sớm vươn lên trở thành 1 trong những tựa game Esport chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

AOE CƠM THỊT SẺ NGÀY 3: Chim Sẻ quá mạnh, trọng trách được đặt lên đôi vai của bộ đôi Thái Nguyên

21/02/2024 09:00

Trận đấu "khó tin" của BiBi

18/07/2023 22:20

Công ty bất động sản chuẩn bị tham gia vào bản đồ AOE chuyên nghiệp?

29/06/2023 20:00

Tổng kết BIG OFFLINE Đấu Trường La Mã 2023: Ngày hội tri ân cuối năm quy tụ toàn siêu sao của cộng đồng AoE

25/12/2023 12:05

Muôn vàn ý kiến trái chiều khi "chiến thuật co cụm" sắp xuất hiện tại giải AOE Bán Chuyên Hà Nội?

29/06/2023 00:14

"Gã du mục" Gunny một lần nữa trở lại đấu trường AoE chuyên nghiệp

26/09/2023 09:02

Thiên Khôi Cup 2023 sẽ có phần thưởng lớn bất ngờ cho giải ép đời!

22/07/2023 19:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif