cover-news

Shenlong bug 2 nhà chính ngày càng táo bạo hơn

27/11/2022 14:04
GameTV
Ngay cả khi solo với Chim Sẻ mà anh còn dám chơi bug nhà chính, thì bản lĩnh của Thần Long là điều không cần phải bàn cãi

Bug hai nhà chính tiếp tục trở thành chủ đề gây sốt trong cộng đồng AoE Việt Nam. Lần này, không phải là một game thủ Việt Nam học theo, hay cố gắng làm theo trò bug nhà chính, mà chính game thủ Shenlong, người khởi đầu ra trào lưu trên đã lặp lại kĩ năng của mình. Điều đáng nói là trong một trận đấu diễn ra 7 game, thì anh bug nhà chính tới 2 game liên tiếp. Đáng nói hơn nữa, đối thủ Shenlong lần này là cặp đôi Chim Sẻ - Hồng Anh, cặp đôi được đánh giá cao nhất của AoE Việt ở thể loại cung R.


Shenlong lại bung nhà chính khi cầm Shang

Trận bung nhà chính đầu tiên của Shenlong là game thứ 4 của thể thức Shang. Ở trận đấu này, cặp đôi game thủ Việt Nam tỏ ra khá bất ngờ khi phát hiện Shenlong bug nhà chính, song lại hoàn toàn bất lực, bởi đó là trận đấu mà Shenlong rất tỉnh táo trong việc căn chỉnh số lượng nông dân để ép đời một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, anh cũng không bị áp lực quá mạnh trong thời điểm đầu, nên game thủ đến từ Trung Quốc có thể "cân bản đồ", giúp team của anh giành được thắng lợi. 

Shenlong có hai trận bug nhà chính liên tiếp

Đến ván đấu tiếp theo, tức là ván đấu thứ 5, Shenlong lại "bổn cũ soạn lại" khi anh nhận thấy mình có một map đấu đẹp và quyết định bug nhà chính một lần nữa. Tuy nhiên, lần này thì cặp đôi Chim Sẻ - Hồng Anh đã phát hiện ra sớm hơn và quyết định không cho kịch bản cũ lặp lại. Trong khi Hồng Anh liên tục đẩy quân áp lực thì Chim Sẻ cũng chấp nhận đưa một turn cung R sang hỗ trợ ốp nhà BA của Shenlong. Ở trận đấu này, team Việt Nam đã thành công đánh bại cặp đôi Shenlong - Tiễn Như Vũ.

Phải nói rằng chính phong độ cao của Tiễn Như Vũ đã giúp cho Shenlong tự tin hơn khi thi triển sở trường bug nhà chính của mình. Song nói đi cũng phải nói lại, ngay cả khi solo với Chim Sẻ mà anh còn dám chơi bug nhà chính, thì bản lĩnh của Thần Long là điều không cần phải bàn cãi. Chung cuộc ở thể loại Shang, cặp đôi của AoE Trung Quốc đã giành chiến thắng thuyết phục 5-2, trong đó có một trận thắng mà Shenlong bug hai nhà chính. Với tình hình này, chắc chắn Shenlong sẽ còn lặp lại điều tương tự trong tương lai.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lê Chí Linh nói gì khi cộng đồng mạng "cà khịa" chức vô địch?

02/07/2023 23:04

Bất ngờ với số tiền thưởng cho nhà vô địch League II

18/06/2023 21:57

Cập nhật kết quả vòng bảng và nhánh đấu vòng loại trực tiếp AOE The Community Semi-Pro League mùa 2

28/07/2023 17:00

VEC không lên phát biểu lễ họp báo Thiên Khôi Cup: Khúc mắc, thiếu chuyên nghiệp hay dự báo xấu về tương lai?

29/07/2023 22:15

BiBi bức xúc vì hai ngày liên tiếp phải hủy kèo ngang chừng

13/07/2023 00:28

ĐĂNG NHẬP GPLAY HÀNG NGÀY - RINH NGAY QUÀ XỊN

21/11/2023 10:02

Chung kết AoE The Community Semi-Pro League 3: Ngôi vương sẽ gọi tên ai?

03/10/2023 11:14
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif