cover-news

Team AoE Bắc Ninh kích hoạt bom tấn “người từng đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng để lên ngôi vô địch”

08/06/2022 19:24
GameTV
AoE Bắc Ninh có thành tích khá tốt ở giải đấu AoE Cúp ITEL mùa 1, tuy nhiên có lẽ chức vô địch mới là mục tiêu cuối cùng của họ. Và Clan này hướng đến mục tiêu đó bằng thương vụ chuyển nhượng bom tấn ngay trước thềm mùa 2.

Đem đến giải đấu AoE Đấu Trường Cup ITEL một đội hình đầy hứa hẹn với sự kết hợp của cả kinh nghiệm lẫn sức trẻ, AoE Bắc Ninh đã gây ra nhiều nuối tiếc khi không thể vào tới trận Chung kết.

Ở vòng League, Bắc Ninh thi đấu cực mãn nhãn. Họ chỉ để thua duy nhất team AoE chuyên nghiệp đồng thời cũng là ứng cử viên cho chức vô địch - Slow But Sure để rồi cán đích ở vị trí nhì bảng khi vòng League khép lại. Tuy nhiên tại vòng chung kết, sự chủ quan của Bắc Ninh cũng như sự quật khởi của Thái Nguyên đã khiến cho Bắc Ninh bị loại ở trận Bán kết và không thể góp mặt ở trận đấu cuối cùng để tranh chức vô địch cùng với SBS. Song tất cả những kết cục đáng tiếc đó lại càng chỉ khiến cho Bắc Ninh trở nên quyết tâm hơn. Và họ đã quyết địch kích hoạt một “bom tấn” trước khi bước vào những mùa giải kế tiếp. 

Thành viên mới của Bắc Ninh được nói đến ở đây chính là Sang Club – cựu game thủ của Clan AoE Sài Gòn. Trước khi từ giã sự nghiệp đỉnh cao, thành tích ấn tượng nhất của Sang Club phải nói đến chức vô địch Solo Random của AoE Bé Yêu Cup 2019, sau khi anh đánh bại cả Chim Sẻ Đi Nắng và Cam Quýt trong các trận đấu Bán kết và Chung kết giải đấu. Còn trong đánh team, Sang cũng là một nhân tố được đánh giá rất cao. Trước đây khi clan Sài Gòn chưa tan rã, bao giờ Sang Club cũng có mặt trong đội hình chính của Clan này để thi đấu những giải đấu Đế chế chuyên nghiệp. 

Sang Club trở thành thành viên mới của AoE Bắc Ninh

Bên cạnh Sang Club, Bắc Ninh cũng thông báo bổ sung thêm game thủ Ngô Phú. Một game thủ có tên tuổi trong đấu trường AoE phủi với khả năng đánh cung – chém song toàn. Như vậy, đội hình của AoE Bắc Ninh sau chuyển nhượng sẽ bao gồm đội trưởng Đinh Xuân Canh, các thành viên 2k1 Bắc Ninh, Gió, Chinh Sẹo, Ngô Phú và Sang Club. Có thể thấy rằng, giờ đây ngoài yếu tố kinh nghiệm và sức trẻ, Bắc Ninh còn có thêm những nhân tố vô cùng hùng mạnh để có thể luân chuyển tạo ra nhiều đội hình khi đấu, đáp ứng mọi loại chiến thuật, sẵn sàng cạnh tranh ở bất cứ nội dung nào, từ Solo cho đến 4vs4. Thậm chí với những cái tên nói trên, có thể đánh giá rằng Bắc Ninh đã sở hữu đội hình tiệm cận với một team AoE chuyên nghiệp. 

Với đội hình hùng mạnh, AoE Bắc Ninh sẽ tiếp tục là một thế lực trên bản đồ AoE bán chuyên, cũng là ứng cử viên vô địch cho giải đấu AoE Cup ITEL - sẽ khởi tranh sau ít ngày nữa. Mùa giải tiếp theo cũng hứa hẹn sẽ thực sự bùng nổ khi mà ở thời điểm này, các Clan tham gia giải đang có sự chuẩn bị thực sự tốt với những bản hợp đồng mới, những sự bổ sung nhân sự vô cùng chất lượng so với mùa giải trước.

Hãy cùng chờ đón màn thể hiện của clan Bắc Ninh trong giải đấu AoE Đấu Trường Cup ITEL tới đây.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu ngày 1 AoE Cơm Thịt Sẻ - Yolo 68: Chờ Cam Quýt lật đổ đế chế Chim Sẻ Đi Nắng

12/10/2022 08:11

Huỷ kèo liên tục, EGO họp gấp chấn chỉnh thái độ game thủ

27/10/2022 13:10

VTC chuẩn bị "phát hành" game Đế Chế

22/09/2022 12:59

Chim Sẻ được fan hâm mộ ra sân bay đón, BiBi về nước sau do trễ chuyến bay

03/11/2022 20:29

Giải đấu AoE Star League chính thức trở lại

09/11/2022 15:49

OEG đồng hành cùng VTC và Microsoft triển khai các hệ thống giải đấu AOE tại Việt Nam

23/09/2022 16:01

Chim Sẻ Đi Nắng nhận bão chỉ trích sau khi SBS thua thảm trước Nghệ An

27/09/2022 11:12
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg