Mới đây Team AoE GameTV đã có buổi gặp mặt chính thức với nhà tài trợ Newmen, sau khi 2 bên đã có thỏa thuận hợp tác.
Trong buổi gặp mặt, các game thủ Team GameTV cũng đã tiếp nhận từ nhà tài trợ những sản phẩm Gear Gaming mới nhất nhằm phục vụ cho việc thi đấu đặc biệt khi giải đấu Pro Masters 2015 chỉ còn ít ngày nữa là khởi tranh.
Sau buổi gặp mặt này, những Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, Chjpboy, No1 của chúng ta sẽ được thi đấu trên những trang thiết bị hiện đại đến từ Newmen như bàn phím Cơ GM100 (LED), Mouse Gaming N6000, GX1 & GX2 -PRO có USB mạ Vàng và độ phân giải lên tới 4000 CPI. Các game thủ có thể chọn những trang thiết bị phù hợp với kỹ năng của mình nhất để thi đấu.
Một số hình ảnh ghi nhận từ buổi giao lưu giữa Team GameTV và đại diện nhà tài trợ Newmen Việt Nam:
Đại diện nhà tài trợ giới thiệu tới các game thủ mẫu sản phẩm mới nhất của hãng
Đại diện Team AoE GameTV trao tặng chiếc áo đấu của Team tới nhà tài trợ
Nhà tài trợ trao chiếc áo kỷ niệm tới team
Cả team chụp hình lưu niệm (thiếu HA do còn đang ở Việt Trì)
Nhà tài trợ trao tặng gaming gear cho các game thủ
Tin liên quan
Mới đây, ban tổ chức giải đấu AOE Miền Bắc 2023 đã thông báo rằng, game thủ Hồng Anh sẽ bị chuyển từ top 1 xuống 1.5.
Theo thông báo từ ban tổ chức, tính đến tối nay (24.6) giải đấu AOE Bán chuyên Hà Nội đã có 14 team đăng ký tham dự.
Khi được dẫn chương trình mời lên phát biểu trước thềm giải đấu Thiên Khôi Cup 2023, chỉ có đại diện của VEC là không tham gia.
Không chỉ liên tiếp giành chiến thắng trong thời gian gần đây, Hồng Anh thậm chí còn làm điều mà người ta rất ít thấy ở anh, đó là gáy sau trận.
Trên livestream giải AOE League Cup mới đây, BLV Gman tiết lộ rằng có thể sắp tới sẽ có thêm một giải League nữa.
Không nằm ngoài dự đoán, Xi Măng đã lên ngôi vô địch ở giải League 3.
Mới đây, một fan cuồng nhiệt của Chim Sẻ Đi Nắng đã đăng tải một bức "tâm thư" rất dài trên group CSDN Fanclub.
Đọc nhiều