cover-news

Tháng 5 - Tháng đánh dấu những biến chuyển lịch sử của AoE Việt Nam

16/05/2018 11:23
Phương
Thay đổi để dẫn đầu, những bước đi mới sẽ tạo nên những đột phá trong tương lai, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một kỷ nguyên mới nơi mà tựa game huyền thoại Age of Empires sẽ phát triển rực rỡ.

Từ đầu năm 2018 đến nay, cộng đồng AoE Việt Nam đã chứng kiến hàng loạt các phi vụ chuyển nhượng thế kỷ, bước đầu lập nên một thể chế mới của nền Đế Chế Việt. Ngược dòng lịch sử, từ những clan nhỏ lẻ, phát triển tự do đến những clan chuyên nghiệp, chỉ tập trung chủ yếu ở khu vực miền Bắc thì hiện nay, Đế Chế Việt đã có một diện mạo hoàn toàn thay đổi. Từ Bắc vào Nam, AoE Việt Nam đã có sự chuyển biến rõ rệt. Miền Bắc hùng mạnh, miền Nam bắt đầu một kỉ nguyên mới, miền Trung chính thức lập nên những mốc son vàng trên chặng đường phát triển. Tháng 5 này cũng đặt một dấu mốc mới cho Đế Chế Việt khi clan AoE chuyên nghiệp thứ 10 được thành lập. 10 - con số tròn trịa, viên mãn, cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của tựa game chiến thuật huyền thoại Age of Empires trên dải đất hình chữ S. Xét về mặt bằng, có thể thấy sự phân bố khá đồng đều các game thủ Top ở các clan, tạo nên sự cạnh tranh công bằng và thúc đẩy khả năng phát triển của clan. Ngoài việc thi đấu giao hữu và tập luyện cho các giải đấu chuyên nghiệp, các clan giờ đây đã chú trọng hơn vào việc đào tạo các game thủ trẻ, giúp trẻ hóa các game thủ AoE đồng thời ươm mầm những tài năng mới cho cộng đồng. AoE Việt Nam ngày càng hướng tới sự chuyên nghiệp, phát triển toàn diện, từng bước đưa Đế Chế trở lại thời kỳ đỉnh cao.

AoE Quảng Ninh - Clan chuyên nghiệp thứ 10 của AoE Việt Nam chính thức được thành lập

2018 cũng đánh dấu một bước đi của nền Đế Chế Việt Nam khi chính thức đưa phiên bản mới Age of Empires: Definitive Edition vào một giải đấu chuyên nghiệp. AoE DE là phiên bản được phát triển dựa trên nền tảng AoE I với sự đầu tư và nghiên cứu kĩ lưỡng của Microsoft, chính thức trình làng vào đầu năm nay. Kể từ khi phát hành, AoE DE luôn được GameTV chú trọng phát triển và thử nghiệm trong hàng loạt các mùa giải AoE DE Trial Cup, từng bước đưa phiên bản mới này đến gần hơn với đông đảo người hâm mộ cả nước. Tháng 5/2018, một trong những siêu giải đấu của năm “AoE DE: Vietnam Championship 2018” đã chính thức hé lộ những thông tin đầu tiên. Đây là một sự kiện quan trọng của AoE Việt Nam khi có một giải đấu chuyên nghiệp lần đầu tiên sử dụng phiên bản mới Age of Empires: Definitive Edition. Giải đấu này sẽ đặt nền móng cho sự phát triển của AoE DE tại Việt Nam, đồng thời sẽ là bước đi đầu tiên của Đế Chế Việt trên con đường vươn tới một tầm cao mới.

Siêu giải "AoE DE: Vietnam Championship 2018" sẽ đặt nền móng cho sự phát triển mới của Đế Chế Việt Nam

Thay đổi để dẫn đầu, những bước đi mới sẽ tạo nên những đột phá trong tương lai, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một kỷ nguyên mới nơi mà tựa game huyền thoại Age of Empires sẽ phát triển rực rỡ.

G_Daehan

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Khởi tranh AoE Ranking mùa giải thứ 13: Món ăn tinh thần không thể thiếu của cộng đồng Đế Chế

27/03/2024 15:47

VEC không lên phát biểu lễ họp báo Thiên Khôi Cup: Khúc mắc, thiếu chuyên nghiệp hay dự báo xấu về tương lai?

29/07/2023 22:15

Chính thức mở đăng ký giải đấu AoE bán chuyên The Community Semi-Pro League mùa 4

07/10/2023 22:50

Xi Măng vô địch League III

28/06/2023 23:41

Chiếc cúp Leauge I mùa sau được dát vàng?

30/06/2023 23:00

Xi Măng sớm giành vé vào tứ kết League III trong khi các game thủ trẻ đang gặp khó

20/06/2023 15:45

TIỆC SALE THÁNG 4: VIP ĐỒNG GIẢM GIÁ 35%

08/04/2024 17:58
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif