cover-news

Thất bại của Không Được Khóc trước Tiểu Hắc Mã - Cộng đồng người hâm mộ dậy sóng

24/11/2017 11:00
Hana
Ngày hôm qua, thất bại 1-2 trước game thủ Tiểu Hắc Mã của Không Được Khóc đã khiến cộng đồng người hâm mộ AoE dậy sóng, chưa bao giờ cái tên Không Được Khóc lại được nhắc đến nhiều đến như vậy trên tất cả các diễn đàn AoE.

Ngày hôm qua, thất bại 1-2 trước game thủ Tiểu Hắc Mã của Không Được Khóc đã khiến cộng đồng người hâm mộ AoE dậy sóng, chưa bao giờ cái tên Không Được Khóc lại được nhắc đến nhiều đến như vậy trên tất cả các diễn đàn AoE.

AoE Việt Trung Online 2017 cùng AoE Star League 2017 đang là hai giải đấu sốt “xình xịch” hiện nay, bất kì động tĩnh nhỏ nhất cũng được cộng đồng người hâm mộ hết sức quan tâm, bởi vì đây là hai giải đấu quy tụ hàng loạt các game thủ hàng đầu nền AoE Việt Nam như Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, No.1...tham gia tranh tài. Nếu mỗi cuối tuần chúng ta được theo dõi trực tiếp những trận đấu mãn nhãn từ Star League, thì thứ Ba và thứ Nam hàng tuần người hâm mộ lại được thỏa mãn niềm đam mê với AoE Việt Trung online.

Và thời gian gần đây, cái tên tạo ra làn sóng tranh luận trên trong cộng đồng AoE Việt Nam chính là Không Được Khóc - Hoàng Văn Trương. Từ chiến thắng đầy thuyết phục 2-1 trước game thủ Zai Zai (Trung Quốc), KĐK như gợi mở rằng thời kì đỉnh cao phong độ của mình đã trở lại. Đạp hết lên các chỉ trích trước đó, KĐK đã quay trở lại đầy mạnh mẽ với những turn đi quân tinh tế, đầy cảm xúc, và những chiến thắng đến một cách thực sự thuyết phục. 

Nhưng tất cả những kết quả ấy vẫn là chưa đủ để cái tên KĐK được nhắc tới nhiều như hiện nay. Vì bên cạnh đó, ngày hôm qua, thất bại 1-2 trước game thủ Tiểu Hắc Mã của Không Được Khóc mới thực sự là điểm nhấn đáng chú ý nhất, bởi ở đó là những trận đấu tưởng chừng sắp thành công thì bỗng dưng...dis mạng, liên tiếp ba trận thuộc thể loại Assyrian đều đột ngột dis mạng khiến cho thế cục của trận đấu bị ảnh hưởng, gây ra hậu quả tâm lý không tốt dành cho game thủ, và ở đây chính là KĐK. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến chàng trai sinh năm 1995 này phải ngậm ngùi nhận lấy kết quả thua 1-2 để rồi thất bại này gây ra những tranh cãi nảy lửa suốt từ khi trận đấu còn đang diễn cho đến tận bây giờ.

BLV G_Ver - đàn anh thân thiết với KĐK đã có những chia sẻ xúc động về trận thi đấu ngày hôm qua của Trương IS

Chưa có trận đấu nào của Không Được Khóc lại mang đến nhiều cảm xúc như vậy cho người hâm mộ. Không còn chỉ trích hay ném đá về phong độ thi đấu, ngày hôm nay cả cộng đồng người hâm mộ đứng về phía anh - KĐK, vì tất cả những gì anh đã cống hiến, vì tất cả những nỗ lực thi đấu tuyệt vời của anh. Trận chiến hôm qua, anh đã thi đấu hết mình, với sự tự tin và bản lĩnh, không hề khuất phục trước bất kì đối thủ nào.

Dù kết quả có ra sao, thì KĐK đã không làm người thất vọng, "đầy cảm xúc và đam mê" - đó là những gì người ta có thể cảm nhận rõ nét nhất từ những gì Khóc thể hiện ngày hôm qua. Trên con đường sau này, chắc chắn còn có nhiều thất bại và thử thách còn khó nhằn hơn trận chiến với Tiểu Hắc Mã, nhưng với bản lĩnh và tài năng của mình, hy vọng rằng Không Được Khóc sẽ mạnh mẽ vượt qua tất cả và đạt được những thành công trong sự nghiệp thi đấu của mình. Vì hơn hết, bên cạnh anh sẽ luôn luôn có những người hâm mộ, những người yêu quý và ủng hộ anh trên mọi chặng đường phía trước.

G_ThanhThanh

 

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Sự kiện Tết Nguyên Đán Giáp Thìn tri ân cộng đồng: Mở GPlay, ẵm lì xì, cả năm như ý

08/02/2024 20:08

CHÚC MỪNG CHIM SẺ ĐI NẮNG - NHÀ VÔ ĐỊCH AOE CƠM THỊT SẺ MÙA 6

23/02/2024 09:29

Cuộc đua trụ hạng League II dần ngã ngũ, Xuân Thứ có quyền tự định đoạt

16/06/2023 00:10

Cơ hội để được đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng?

14/07/2023 21:47

Cam Quýt 2-3 Chim Sẻ Đi Nắng: Quýt quá hay, nhưng vẫn còn thiếu "một chút nữa"

23/07/2023 10:00

Lộ diện hai team đầu tiên đăng ký giải Miền Bắc, bất ngờ 2k1 về cùng đội Hồng Anh

12/07/2023 22:44

Hồng Anh bị đẩy xuống top 1.5 tại giải Miền Bắc: Lợi hay thiệt?

04/07/2023 00:07
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif